Vị trí hiện tại: Trang chủ > Thiết bị hiện đại >

Hệ thống phẫu thuật plasma nhiệt độ thấp JCIC Mỹ

JCIC plasma

Hệ thống phẫu thuật plasma nhiệt độ thấp JCIC Mỹ

Giới thiệu: Thông qua chất truyền dẫn (muối) trong khu vực plasma xung quanh điện cực hình thành bởi các hạt ion hóa cao để phá vỡ các chuỗi phân tử của các phân tử hữu cơ trong tổ chức, làm cho phân tử phân tách, điểm cắt bỏ cố định, diện tích mô tổn thương nhỏ, bởi dòng điện không trực tiếp tác dụng lên các biểu mô, làm giảm sức nóng ở các biểu mô tổn thương.

Hệ thống phẫu thuật plasma nhiệt độ thấp JCIC Mỹ là kỹ thuật điều trị vật lý hiện đại thứ 4 hiện hành ở Mỹ, bởi những biểu hiện lâm sàng vượt trội, hệ thống phẫu thuật plasma nhiệt độ thấp JCIC đã thay thế toàn bộ các liệu pháp điều trị truyền thống như phẫu thuật bằng dao, viba, lazer…, chuyên gia uy tín ngành y tế nhận định, công nghệ điều trị plasma kỹ thuật số là kỹ thuật mang lại tin vui phục hồi cho các bệnh nhân.

Nguyên lý: Nguyên lý cơ bản điều trị bằng hệ thống phẫu thuật plasma nhiêt độ thấp JCIC của Mỹ là sử dụng cắt đốt bằng nhiệt độ thấp, sử dụng năng lượng tần số sóng của hệ thống plasma với nhiệt độ thấp để điều trị, sau đó thực hiện cắt bỏ tổ chức bị tổn thương bằng nhiệt độ thấp, từ đó tránh được những tổn thương đối với biểu mô xung quanh ở mức độ định, đồng thời giảm thiểu sự đau đớn cho bệnh nhân và rút ngắn thời gian phục hồi. Hệ thống phẫu thuật JCIC của Mỹ đã được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực điều trị tai mũi họng, hiệu quả lâm sàng đã được các chuyên gia có uy tín trên thế giới công nhận.

Hệ thống phẫu thuật plasma nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ chủ yếu sử dụng các chức năng nhận dạng thông minh kỹ thuật số để thu thập các số liệu về các tổn thương, sau đó căn cứ theo các hướng dẫn của máy tính để hình thành một không gian vật chất ion khác nhau có mang điện từ có bao gồm các Ion, electron và hạt nhân, hơn nữa dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt có trình tự bằng máy tính plasma cao độ nhiệt độ thấp để hấp thu năng lượng plasma không cân bằng, ở một mức độ định sẽ làm cho các mô tổn thương của cơ thể xuất hiện hiệu ứng phân giải nhiệt độ thấp và hiệu ứng nhiệt, nó sẽ làm cho các mô protein nhanh chóng bị đông kết, loại bỏ chỗ tổn thương và làm cho mạch máu co lại, đạt được mục đích cuối cùng trong việc điều trị các mô bệnh.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ