Vị trí hiện tại: Trang chủ > Thiết bị hiện đại >

Thiết bị điều trị màng nhĩ SGZ

SGZ

Hình ảnh thiết bị điều trị màng nhĩ SGZ

Giới thiệu thiết bị: Thiết bị điều trị màng nhĩ sử dụng kỹ thuật điều khiển thông minh, thông qua hệ thống điều khiển tự động điều tiết luồng khí thông qua các mạch, bằng hiệu ứng co thắt và rung động của màng nhĩ, tăng cường và cải thiện chức năng truyền âm thanh của các chuỗi xương tai, đạt được mục đích điều trị thông khí qua các mạch giúp tăng cường tính cảm thụ của các dây thần kinh thị giác, có thể điều trị một loạt các nguyên nhân gây mất thính giác, ù tai.

Đặc điểm thiết bị: Thiết bị điều trị hình thành màng nhĩ SGZ là thiết bị tiên tiến điều trị nhanh chóng và tích cực với thiết kế tiêu chuẩn, tính năng của máy đạt được tiêu chuẩn quốc tế so với các sản phẩm chất lượng cùng loại, thao tác đơn giản, độ bền cao, là thiết bị điều trị lý tưởng về tai của các đơn vị y tế.

Phạm vi sử dụng: Thiết bị điều trị màng nhĩ áp dụng trong điều trị viêm tai giữa cấp tính và mãn tính, viêm tai giữa dính và các nguyên nhân dẫn tới màng nhĩ co thắt, chấn động màng nhĩ bất thường dẫn tới điếc tai, ù tai, tắc trong ống tai, điếc tai do dây thần kinh cảm âm, điếc tai do tuổi già và ù tai do dây thần kinh cũng có thể hỗ trợ điều trị.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ