Vị trí hiện tại: Trang chủ > Thiết bị hiện đại >

Máy trị liệu hồng quang

Hình ảnh máy trị liệu hồng quang

Giới thiệu về thiết bị: Máy trị liệu bằng hồng quang là một thiết bị trị liệu quang học loại mới có thể ứng dụng dùng trong phòng khám, trong gia đình, nguyên lý cơ bản là thông qua một bộ lọc đặc biệt để lọc ra bước sóng ánh chiếu với màu chủ đạo là màu đỏ từ  600~700nm, sóng chiếu màu đỏ này đi xuyên vào trong cơ thể, có thể điều trị hiệu quả bệnh. Công suất máy cao (tương đương gấp hơn 100 lần sóng lazer He –Ne), diện tích ánh chiếu lớn (tương đương với vài trăm lần sóng laze He – Ne), đây là một phương pháp điều trị rất tốt đối với những loại bệnh có diện tích tổn thương lớn.

Ưu điểm của thiết bị:

1.Mục đích sử dụng: Chùm tia sóng đầu ra cấu hình tiêu chuẩn, bước sóng chiếu ra có thể dùng điều trị các bệnh ngoài da, cũng có thể lựa chọn bước sóng dạng sợi, thích hợp dùng trong điều trị các bệnh ở khoang mũi trong điều trị tai mũi họng.

2.Chiều rộng bước sóng quang phổ: Bước sóng đầu ra chính từ 600nm~700nm, không thể so sánh với các bước sóng hẹp của đèn LED lazer.

3.Công suất cao: Công suất ánh sáng xuất ra không ít hơn 3W( tương đương gấp hơn 100 lần so với ánh sáng helium-neon đèn lazer)

4.Điểm sáng lớn: Diện tích khu vực được chiếu sóng lớn từ 100 mm đến 120mm ( gấp vài trăm lần so với ánh sáng helium –neon đèn lazer)

5.Mạch điều khiển bằng hệ thống vi tính, hệ thống điều khiển kỹ thuật số hiển thị thời gian, sau khi cài đặt thời gian máy tự động hoạt động.

Phạm vi sử dụng thích hợp: Viêm mũi, viêm xoang, viêm amidan, viêm tai ngoài, viêm thanh quản.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ