Vị trí hiện tại: Trang chủ > Thiết bị hiện đại >

Máy nội soi họng Olympus

Olympus

Hình ảnh máy nội soi họng Olympus

Máy nội soi họng Olympus có ưu điểm: Chất lượng quang học cao, cung cấp độ phân giải cao, hình ảnh màn hình lớn, sử dụng phương thức tuần tự RGB tái tạo màu sắc sống động như thật và thể hiện các niêm mạc, làm cho việc quan sát các biến đổi bệnh lý nhỏ của người bệnh cũng trở nên dễ dàng hơn.

Giới thiệu tóm tắt: Máy nội soi họng Olympus là nội soi thế hệ mới của sợi quang học, áp dụng ưu điểm sợi thủy tinh sáng trong suốt có thể uốn cong dẫn các tia sáng hoặc các chùm sáng tới bất kỳ hướng nào. Nội soi họng ống mềm với đường kính ngoài 3.2 ~ 6mm, chiều dài 300mm trở lên, uốn cong  lên 90° ~ 130°, uốn cong xuống 60° ~ 90°, góc nhìn 50°. Máy nội soi họng này là phương tiện điều trị có giá trị rất cao trong chẩn đoán lâm sàng và hiệu quả điều trị, được sử dụng rộng rãi trong chẩn đoán và điều trị các bệnh về mũi họng. Đây là nội soi thế hệ mới của sợi quang học với những ưu điểm như: Kích thước nhỏ gọn, góc nhìn lớn, tầm nhìn rõ ràng, hoạt động linh hoạt, thuận tiện… vv. Đây là một phương tiện điều trị không xâm lấn, không đau, thời gian ngắn có giá trị chẩn đoán lâm sàng và hiệu quả điều trị rất cao. Hiện đã được sử dụng rộng rãi trong chẩn đoán và điều trị các bệnh về mũi họng. Với sự phối hợp của màn hình TV và máy tính có tính năng in ấn, sao chép… các hình ảnh làm cho toàn bộ hoạt động trở nên thuận tiện chính xác và an toàn hơn.

Phạm vi áp dụng: Người bị khàn tiếng, ho khạc ra đờm lẫn máu; Người bị hạch bạch huyết cổ sưng to, rối loạn hô hấp, người nghi ngờ về mũi, họng có dị vật ; Người cổ thô ngắn, lưỡi phì đại, người ngủ ngáy, thở bằng miệng trong thời gian dài; người sàng lọc chống ung thư hoặc tìm khối u ung thư; Người trong họng có khối u nhỏ lành tính (như polyp nhỏ , u nang , u nhú , …) hoặc các hạt xơ cần phải phẫu thuật .

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ