Vị trí hiện tại: Trang chủ > Thiết bị hiện đại >

Kính hiển vi phẫu thuật ZEISS của Đức

Zeiss

Hình ảnh kính hiển vi phẫu thuật ZEISS của Đức

Với hệ thống quang học có độ phân giải và độ nét cao, cùng với hệ thống hình ảnh để tiến hành điều hướng thao tác phẫu thuật xâm lấn tối thiểu cho các bộ phận vô cùng nhỏ, có thể quan sát các góc độ và vị trí theo ý muốn.

Giới thiệu tóm tắt: Phẫu thuật kính hiển vi tiên tiến của thế giới, với hệ thống quang học có độ phân giải và độ nét cao, cùng với hệ thống hình ảnh có thể phóng to các mô tổn thương từ 6-400 lần để quan sát, giúp tiến hành điều hướng thao tác phẫu thuật xâm lấn tối thiểu cho các bộ phận vô cùng nhỏ. Sử dụng nguồn sáng lạnh với một đôi sợi quang đồng trục chiếu sáng, độ sáng tốt, cảm giác lập thể mạnh mẽ, tầm nhìn rõ ràng,có chức năng nhìn trực tiếp; vòng cung độc đáo cơ chế chuyển động XY và kệ sang trọng đầy đủ chức năng có thể quan sát ở bất cứ góc độ và bất cứ nơi nào. Bác sĩ phẫu thuật dưới tầm nhìn rõ ràng về các tổn thương nhỏ để thực hiện phẫu thuật hiển vi một cách chính xác.

Ưu điểm: Phẫu thuật kính hiển vi truyền thống có độ phân giải thấp , hình ảnh chất lượng kém, dẫn đến tầm nhìn phẫu thuật không đủ rõ ràng ảnh hưởng đến chất lượng phẫu thuật. Kính hiển vi phẫu thuật Zeiss của Đức với hệ thống quang học có độ phân giải và độ nét cao, cùng với hệ thống hình ảnh có thể phóng to các mô tổn thương từ 6-400 lần để quan sát, giúp tiến hành điều hướng thao tác phẫu thuật xâm lấn tối thiểu cho các bộ phận vô cùng nhỏ.

Chỉ định: Sử dụng phẫu thuật ngoại khoa hiển vi với các phẫu thuật phức tạp như: tai mũi họng, phẫu thuật mắt, phẫu thuật não, phẫu thuật thần kinh và vi phẫu thuật khác…

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ