Vị trí hiện tại: Trang chủ > Thiết bị hiện đại >

Bàn khám nội soi tai mũi họng

Medtronic

Hình ảnh bàn khám nội soi tai mũi họng

Ưu điểm đầu tiên: Sử dụng nguồn ánh sáng cao LED, sợi quang học dẫn sáng, độ sáng mạnh, quan sát cảnh vật rõ ràng, thay đổi phương thức bên ngoài truyền thống của các bác sĩ tai mũi họng. Không có bức xạ, không chứa các chất độc hại (như: thủy ngân), để tránh ống huỳnh quang vỡ làm tràn thủy ngân gây hại cho cơ thể.

Ưu điểm thứ hai: Góc nhìn lớn: Dùng các góc độ khác nhau của kính nội soi, các bác sĩ có thể quan sát toàn diện tai mũi họng.

Ưu điểm thứ ba: Độ phân giải cao, độ dài tiêu cự không giới hạn, khoảng cách cảnh vật rất rõ ràng.

Ưu điểm thứ tư: Kính nội soi tai mũi họng có tác dụng khuếch đại. Kính nội soi tai mũi họng quan sát từ 3 cm di động đến 1 cm, có thể phóng to vật thể quan sát 1,5 lần.

Ưu điểm thứ năm: Kính nội soi tai mũi họng được kết nối với hệ thống camera làm cho phương pháp phẫu thuật và tình hình trong phòng phẫu thuật đều được hiển thị trên màn hình vi tính một cách hoàn chỉnh, rất có lợi đối với người chỉ đạo phẫu thuật, bác sĩ phẫu thuật, trợ lý quan sát. Điều này đã thay đổi phương pháp phẫu thuật truyền thống của khoa mũi trong nhiều năm nay, nghiên cứu phẫu thuật toàn bộ dựa vào tự mình “ngộ” ra.

Ưu điểm thứ sáu: Phím chụp với thiết kế có tính nhân đạo. Và tính năng mạnh mẽ, dễ dàng cài đặt, không cần kết nối với nguồn điện bên ngoài, được cung cấp nguồn điện bằng giao diện USB, dễ mang theo, dễ dàng thao tác, tập hợp thu nhận hình ảnh, xử lý, có tính năng chỉnh sửa văn bản. Trong lúc thao tác có thể dễ dàng tiến hành ấn nút chụp ảnh.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ