Vị trí hiện tại: Trang chủ > Kỹ thuật chuyên nghiệp >

【Viêm họng】 Thủ thuật xâm lấn tối thiểu đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ

Theo số liệu thống kê của quốc gia, tỷ lệ mắc viêm họng trong thành phố chiếm 10% -20% của tất cả các bệnh về họng, ở nông thôn có tỷ lệ thấp hơn, chiếm khoảng 5.5%. Ngoài ra, khi tìm hiểu, bệnh nhân bị viêm họng mãn tính ở Hà Nội có thể chiếm hơn 70% tỷ trọng dân số, mặc dù nói đây là bệnh mãn tính tuy nhiên, nếu không được điều trị hiệu quả, viêm nhiễm sẽ lây lan đến tai, mũi, dẫn đến bệnh về tai, mũi. Ngoài ra, triệu chứng viêm tiếp tục gia tăng, cũng sẽ lây lan đến họng, khí quản rồi đến đường khí thở, gây ra bệnh viêm thanh quản cấp tính, viêm khí quản, viêm phế quản và viêm phổi. Vì vậy các chuyên gia nhắc nhở người bệnh, sau khi đã được chẩn đoán là mắc bệnh viêm họng mãn tính thì cần phải chú trọng hơn nữa.

【Tình hình điều trị】Nói đến việc điều trị bệnh viêm họng mãn tính, hầu hết các loại thuốc kháng sinh hiện chỉ tạm thời kiểm soát bệnh, nhưng uống quá sẽ có hại hơn là có lợi. Bác sĩ chỉ rõ ràng: Việc lạm dụng thuốc kháng sinh có thể ảnh hưởng đến hệ điều tiết bình thường của họng, tăng cường sức đề kháng của vi khuẩn, rối loạn chức năng miễn dịch, kết quả là bệnh lại tái phát. Nếu như, trong thời gian dài, sử dụng các loại thuốc lặp đi lặp lại như thế, không chỉ có thể dẫn đến vi khuẩn kháng lại thuốc, hoặc mất thăng bằng quần thể vi khuẩn, các tác dụng phụ có thể xảy ra trong gan và thận. 

viem hong

Hình ảnh minh họa

【Viêm họng mãn tính】Chữa 1 lần là khỏi bằng kỹ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ.

Vậy, bệnh viêm họng mãn tính này có phương pháp nào điều trị đây. Trong điều trị viêm họng mãn tính điều trị bằng thuốc truyền thống, khó khăn là không chữa trị khỏi được hoàn toàn bệnh, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã tiêu tốn rất nhiều để giới thiệu  tới bạn phương pháp điều trị bệnh viêm họng mãn tính bằng: “ Kỹ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ”. Kỹ thuật này là lợi dụng đẳng ly tử năng lượng tần số cao , đặc biệt trong điều trị viêm mũi họng, trong khi loại bỏ địa phương bị tổn thương, phương pháp đông kết, ngừng chảy máu độc đáo.>>>Viêm họng mãn tính này lẽ nào không có giải pháp chữa trị sao?.CLICK TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

 Dưới độ nét của kính nội soi tai mũi họng HD của Đức, dùng điện cực phát ra các ION điện tử, dòng  điện làm cho các mô tổn thương bị hâm nóng, bốc hơi nước, protein bị thoái hóa và hoại tử, có tác dụng nhanh chóng và hiệu quả trong tiêu diệt các tế bào mô bệnh, làm cho các mô mạch máu ngoại biên bị co lại, ngưng kết, thông qua các phương pháp kỹ thuật khác nhau và phối hợp với các phương pháp điều trị khác, có hiệu quả trong việc điều trị bệnh viêm họng mãn tính.

【Giới thiệu sơ lược về thiết bị】Hệ thống kiểm tra bằng kính nội soi STORZ của Đức, được xưng tụng là “đôi mắt vạn năng” trong chẩn đoán các bệnh về tai mũi họng. Độ sáng tương đương với 40 lần bóng đèn, các tổn thương có thể được phóng to gấp nhiều lần hoặc thậm chí hàng trăm lần, bộ phận mũi, tai, họng…. Bác sĩ có thể xem rõ ràng tất cả các tổn thương .

Viêm họng thủ thuật xâm lấn tối thiểu đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ

Máy nội soi Tai Mũi Họng cho hình ảnh sắc nét.

1.Xâm lấn tối thiểu: Kỹ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC được gọi là kỹ thuật “sợi tóc”, đầu đạn điều trị của nó chỉ khoảng 10 nm là đến 1mm, có 1 số loại có kích thước còn nhỏ hơn so với tóc người, chính tại vì đầu đạn điều trị nhỏ như vậy nên tổn thương mà nó gây ra cho bệnh nhân là vô cùng nhỏ, đội ngũ bác sĩ sử dụng nó để điều trị cho các bệnh nhân với độ chính xác cao. Trong quá trình điều trị, hầu như không chảy máu, thủ thuật xong cảm giác đau và phù của bệnh nhân cũng rất nhẹ.

2.Chính xác: Toàn bộ quá trình sử dụng kỹ thuật số để khống chế nhiệt độ, nhiệt độ điều trị có thể chính xác đến 0,05℃, kiểm soát nhiệt độ trong suốt quá trình điều trị tại 39-70℃, bề mặt loại bỏ bị tổn thương càng nhỏ, không giống như các loại sóng ngắn, laze, Plasma làm bỏng các niêm mạc, thương hại biểu mô lông, bệnh nhân sau khi chữa trị sẽ hồi phục nhanh hơn. Các chuyên gia châu Âu Mỹ đồng ý rằng các công nghệ nhiệt độ cực thấp ở 40-70oC ngưng kết hoá nhanh chóng,khả năng cầm máu mạnh hơn, bởi sử dụng hiệu ứng nhiệt độ thấp nên phần diện tích phù nề nhỏ, khả năng liền xẹo càng tốt hơn, đau đớn sẽ càng nhỏ hơn. Các mô bị loại bỏ, đông cứng và được loại bỏ một cách nhanh chóng. >>>Quá trình điều trị diễn ra như thế nào. CLICK TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<<

3.Thuận tiện: Thực hiện điều trị bệnh viêm tai mũi họng bằng phương pháp loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC, chỉ cần gây tê tại chỗ, sau 10-15 phút là có thể hoàn thành thủ thuật, có thể thủ thuật ngoại trú. Sau khi thủ thuật không chảy máu, không đau, không mưng mủ, không cần nhập viện, không ảnh hưởng đến quá trình ăn uống hàng ngày, vô cùng phù hợp với phần đông bệnh nhân.

4.An toàn: Kỹ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC, không có bức xạ, an toàn. Nó sử dụng một đầu đạn dùng một lần, tránh được lây nhiễm bệnh chéo cho người bệnh.

Sau khi điều trị bệnh viêm họng mãn tính bằng phương pháp kỹ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ, còn cần được thực hiện điều trị thuốc phun sương, kéo ngắn thời gian điều trị, giảm đáng kể các tác dụng phụ của thuốc.

Để làm cho bệnh phục hồi nhanh hơn và giảm viêm do nhiễm trùng, sau khi thực hiện điều trị thuốc phun sương xong, cần điều trị bằng các loại thuốc có liên quan khác, thường gặp là uống thuốc tiêu viêm, tránh viêm nhiễm.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ