Vị trí hiện tại: Trang chủ > Kỹ thuật chuyên nghiệp >

【Chảy máu mũi】“Thủ thuật nội soi xâm lấn tối thiểu của Đức”

Mũi chảy máu do nhiều nguyên nhân gây ra tổn thương xoang mũi, như viêm xoang mũi, lệch vách ngăn mũi, viêm mũi…,nó cũng có thể được gây ra bởi bệnh lý toàn thân, bệnh nhân chảy máu mũi nhẹ hoặc chảy nước mũi, có thể gây chảy máu nặng, sốc nặng, việc bị chảy máu lặp đi lặp lại có thể dẫn đến thiếu máu. Vì vậy, nếu bị chảy máu mũi trong 1 thời gian thì nên đặc biệt chú ý, điều trị khẩn cấp triệu chứng chảy máu mũi. >>>Nguyên nhân gây bệnh chảy máu mũi. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Phương pháp điều trị chảy máu mũi truyền thống miệng vết thương to, dễ tái phát lại.

Phương pháp điều trị chảy máu mũi truyền thống có phương pháp chữa nghẹt mũi, phương pháp đốt, thắt mạch máu…,nhưng những phương pháp này tương đối mơ hồ, hiệu quả không cao, chỉ có thể chữa trị tương đối mà không thể chữa trị được hết bệnh.

1.Phương pháp đốt cháy: Dùng phương pháp đốt cháy hóa học và phương pháp dùng điện đốt cháy. Chảy máu mũi lặp đi lặp lại ít, có thể tìm thấy được địa phương chảy máu. Sau khi bôi thuốc tê tại bề mặt niêm mạc mũi, dùng cuộn kim loại nhúng trong một axit cromic ít hạt giống bông.

chay_mau mui

2.Phương pháp lấp đầy khoang mũi: Dùng để chữa trị chứng chảy máu trầm trọng, bề mặt chảy máu rộng hoặc vị trí chảy máu không rõ. Dùng sợi xỏ xuyên qua lỗ trước bị tắc nghẽn của toàn bộ khoang mũi, đè ép cầm máu, nếu cần thiết, có thể được sử dụng sau khi chèn ép ngạt mũi. Phương pháp này cũng được sử dụng tương tự như cho những người đang chảy máu bộ, túi oxy, túi nước và các triệu chứng cần cầm máu khác. >>>Chảy máu mũi báo hiệu điều gì. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

3.Thủ thuật trị liệu: Dựa theo tình trạng bệnh mà tiến hành thủ thuật cách vách ngăn mũi hoặc thắt mạch máu…,miệng vết thương lớn, chảy nhiều máu, tốc độ phục hồi chậm.

【Kính nội soi mũi STORZ của Đức】Tìm ra chính xác vị trí bị chảy máu.

Đầu tiên tiến hành nội soi mũi, kiểm tra máu mũi, loại trừ các bệnh về máu, u bướu và các bệnh khác. Sau đó, bằng phương pháp nội soi STORZ có độ nét cao của Đức, kiểm tra khoang mũi, quan sát tỉ mỉ và chi tiết các thương tổn bị che lấp của các bộ phận khác, chứng thực lâm sàng, xác định vị trí chính xác của triệu chứng bệnh, nhanh chóng tìm chính xác những vị trí bị chảy máu, xác định nguyên nhân ban đầu khiến mũi bị chảy máu, được bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng công nhận là “con mắt thứ 3”.

【Giải quyết hiệu quả vấn đề chảy máu mũi】.

phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội ứng dụng hệ thống kính nội soi mũi và thống động lực mới, tiên tiến của Mỹ, đối với các nguyên nhân, phương pháp điều trị triệu chứng chảy máu mũi, hiệu quả rõ rệt. Dưới sự giúp đỡ của kính nội soi mũi, lợi dụng hệ thống xâm lấn tối thiểu động lực mũi, đối với nguyên nhân gây bệnh chảy máu ở mũi, thì trực tiếp tiến hành thủ thuật xâm lấn tối thiểu để xóa bỏ, giải quyết các mô bị tổn thương, ít làm hư hại đến các mô khỏe mạnh xung quanh, có thể cải thiện và phục hồi chức năng sinh lý và các hình thái niêm mạc mũi, điều trị chính xác và hiệu quả các tổn thương, giải quyết vấn đề chảy máu mũi.

Thích ứng phần đông: Bệnh nhân chảy máu mũi ở mọi lứa tuổi.

Triệu chứng thích ứng: Các bệnh trong khoang mũi gây ra chảy máu mũi.

【3 ưu điểm lớn】của kỹ thuật nội soi xâm lấn tối thiểu mũi của Đức

imgpsh_fullsize

1.Giải quyết vấn đề, điều trị hiệu quả: Công nghệ này là một yếu tố quan trọng mang tính quyết định để làm ngừng chảy máu mũi, cầm máu nhanh chóng, củng cố lâu dài, có thể nhanh chóng làm ngừng triệu chứng chảy máu mũi.

2.Không để lại sẹo, an toàn đáng tin cậy: Không dùng dao, không đau, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến học tập và cuộc sống hàng ngày. >>>Các bệnh gây chảy máu mũi bạn biết chưa?. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

3.Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, điều trị chính xác: Dưới sự hỗ trợ của kính nội soi mũi, có thể xâm nhập sâu vào lỗ khuyết hẹp trong khoang mũi bị chảy máu, có thể tiếp cận được đến điểm bị chảy máu, tiến hành ngừng chảy máu, trị liệu càng kỹ lưỡng chính xác.

Chăm sóc sau thủ thuật – những điều cần biết

1. Giữ môi trường sống thích hợp: Để bệnh nhân thích nghi được với môi trường sống cũng là điều cần thiết, giữ cho không khí trong nhà trong lành, nhiệt độ trong nhà nên được kiểm soát ở mức 18-21℃, độ ẩm không khí nên ở mức ≥60%.

2. Lưu ý chế độ ăn uống hợp lý: Chế độ ăn uống của bệnh nhân phải hợp lý, chọn loại thức ăn dễ dàng tiêu hóa , ăn nhiều rau tươi và trái cây, tránh ăn thực phẩm nhiều gia vị cay.

3. Các khía cạnh khác của việc chăm sóc: Sau khi điều trị chảy máu mũi, bệnh nhân phải tránh ngoáy mũi, chà mũi và những thói quen xấu khác. Khi xì mũi phải tránh dùng lực mạnh, bệnh khác của mũi cũng nên tích cực điều trị .

Bác sĩ tai mũi họng Giải Phóng nhắc nhở: Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về phương diện tai mũi họng, có thể trực tiếp gọi đến đường dây tư vấn miễn phí của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội: 038.35.8899, các chuyên gia sẽ giải đáp chân thành các thắc mắc của bạn, và cung cấp cho bạn với các chương trình điều trị chuyên nghiệp và phương án điều trị cá nhân, chúc bạn phục hồi nhanh chóng!

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ