Vị trí hiện tại: Trang chủ > Kỹ thuật chuyên nghiệp >

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hoàn toàn mới bằng kính nội soi mũi

【Nguyên lý hoạt động của kính nội soi mũi】

Kính nội soi mũi là 1 loại dây riêng đi kèm nguồn sáng, là thiết bị sợi quang có thể kiểm tra chi tiết trong khoang mũi, có góc khác nhau từ 0-90˚, là 1 phát minh sáng tạo, cùng với kích thước của nó tương đối nhỏ, đường kính chỉ có 2.7-4.0mm, kính nội soi có thể dễ dàng đi qua kết cấu rất hẹp của mũi và cấu trúc đường mũi, để tiến hành kiểm tra khoang mũi, các bộ phận của họng mũi thậm chí là kết cấu trong xoang mũi. Đây là 1 bước vô cùng quan trọng để chẩn đoán viêm xoang mũi, polyp mũi và các bệnh về mũi khác, thông qua cách hỗ trợ dụng cụ thủ thuật để điều trị hiệu quả đối với viêm xoang, polyp mũi, đạt được thành tựu mà thủ thuật truyền thống không thể đạt đến được, và giữ lại càng nhiều các niêm mạc và cấu trúc bình thường của khoang mũi và xoang mũi, mang đến tính an toàn, chức năng khi điều trị các bệnh về họng mũi lên một tầm cao mới. Nó là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu mới chẩn đoán và điều trị bệnh về các bộ phận mũi họng .

201106145212_pic004Hình ảnh minh họa

【Ưu thế 】của thủ thuật kính nội soi mũi

1.Điều trị chính xác: Độ sáng ánh sáng lạnh là tương đương với 20 lần của đèn bóng, thủ thuật có tầm nhìn rõ ràng sắc nét, đạt được hiệu quả điều trị tốt hơn, lỗ kính nhỏ 3.5mm có thể đem tổn thương phóng to gấp nhiều lần, ảnh chụp được đồng bộ hóa rồi được chuyển đến màn hình máy tính tương ứng, những tổn thương của bệnh nhân bị có thể được bác sỹ nhìn thấy rõ ràng, có thể nói lời tạm biệt với thời đại điều trị bằng kỹ thuật truyền thống mơ hồ.

2.Xâm lấn tối thiểu đau đớn ít: Kính nội soi mũi thường sử dụng kỹ thuật công nghệ nhiệt độ thấp đẳng ly tử DNR để điều trị, đây là 1 loại một phương pháp điều trị công nghệ cao dùng nhiệt độ thấp (40 ~ 70oC) để tiến hành loại bỏ mô bị bệnh. >>> Kiểm tra nội soi cần chú ý những gì bạn có biết. CLICK ĐỂ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

3.An toàn tiện lợi: Với đầu dò thông minh tự động xác định mô bệnh, tránh gây ra nhiều tổn thương, giảm thiểu tác dụng phụ. Đồng thời, mỗi 1 lần tiến hành thủ thuật chỉ cần thời gian mấy phút, an toàn, thời gian ngắn, có lợi cho sức hồi phục của người bệnh.

4.Hệ thống toàn diện: Là một kỹ thuật xâm lấn tối thiểu mới chẩn đoán và điều trị các bộ phận mũi họng, thực hiện 1 lần thủ thuật đơn giản nhưng có thể giải quyết nhiều vấn đề của bệnh viêm mũi, viêm xoang mũi, polyp mũi. 

【Phạm vi điều trị】của thủ thuật nội soi mũi.

1. Chẩn đoán và kiểm tra khoang mũi, kết cấu bộ phận họng mũi.

2. polyp mũi.

3. Vi khuẩn viêm xoang mũi.

4. Viêm mũi mãn tính.

5. Loại bỏ khối u lành tính trong khoang mũi, xoang mũi.

6. Thăm dò u ác tính trong khoang mũi, xoang mũi.

7. Loại bỏ nhọt trong tuyến yên.

8. Sửa chữa dịch não tủy và chảy nước mũi.

9. Ngừng chảy máu trong khoang mũi.

10. Kỹ thuật giảm sức ép lên thần kinh ống mũi.

11. Lấy các dị vật ra khỏi mũi, xoang mũi, đáy sọ.

imgpsh_fullsize

Thủ thuật nội soi mũi tiêu chuẩn điều trị viêm xoang mũi, polyp mũi.

Thủ thuật nội soi mũi khi điều trị viêm xoang mũi, polyp mũi, bác sỹ sẽ dựa theo phạm vi, tình trạng hồi phục, nắm vững tính linh hoạt và không có biến chứng, sau khi thủ thuật thường khoảng sau 5-10 ngày có thể xuất viện. >>>Chi tiết hơn về quá trình thực hiện nội soi . CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

1. Sau khi làm thủ thuật nội soi, kiểm tra cơ bản cho thấy niêm mạc mũi giảm sưng, khoang tác rộng rãi mịn.

2. Bệnh nhân có thể tự cảm giác được sự thông khí trong khoang mũi trở nên tốt hơn, loại bỏ các triệu chứng đau đầu, chảy nước mũi, và các triệu chứng khác.

3. Khoang mũi không bị dính liền, không xuất hiện các triệu chứng khác

4. Sau khi xuất viện, kiểm tra định kỳ tại phòng khám, có thể bắt đầu 1-2 tuần một lần, loại bỏ kịp thời thịt thừa và thịt mầm mới nhú, thao tác tốt theo hiển thị của kính nội soi, nếu dính phải được phân khai cho đến khi khoang thủ thuật được hoàn toàn chữa lành.

5. Thủ thuật sau 2-3 tuần, có thể thực hiện thủ thuật một lần nữa.

Phòng khám kiên trì với tôn chỉ: “Bệnh nhân đầu tiên, hiệu quả đầu tiên, dịch vụ đầu tiên, toàn tâm toàn ý phục vụ bệnh nhân”. Vì để thuận lợi cho bệnh nhân đến khám bệnh, phòng khám chúng tôi mở thêm đường dây điện thoại nóng: (038.35.8899) cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho bệnh nhân, trang website của phòng khám đã sẵn sàng mọi lúc phục vụ bạn. “Bệnh nhân chính là người thân của chúng tôi, chúng tôi muốn đem đến cho bạn sự chân thành, toàn vẹn và tin yêu, có thể vì bạn loại bỏ các cơn đau, giúp bạn sớm ngày hồi phục sức khỏe. Sự hồi phục sức khỏe của bạn chính là giải thưởng, là động lực của chúng tôi”. Đây là phương châm đầu tiên của nhân viên phòng khám chúng tôi.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ