Vị trí hiện tại: Trang chủ > Kỹ thuật chuyên nghiệp >

【Viêm mũi】Thủ thuật xóa bỏ xâm lấn tối thiểu JCIC của Mỹ

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị viêm mũi, nhưng hầu hết các phương pháp truyền thống chỉ có thể làm giảm các triệu chứng một cách tạm thời, chứ không điều trị khỏi được. Về phương diện điều trị bệnh viêm mũi của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, với thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ được nhập khẩu đã hoàn toàn đột phá về công nghệ, khắc phục được những nhược điểm so với các phương pháp điều trị viêm mũi truyền thống, giải quyết được vấn đề điều trị hiệu quả các triệu chứng của bệnh. Trên thế giới hiện nay liệu pháp xâm lấn tối thiểu là liệu pháp đơn giản nhẹ nhàng để điều trị các bệnh về tai mũi họng.

dieu-tri-viem-mui

Theo thông tin mà khoa tai mũi họng phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội mới nhận được gần đây. Hiện nay, áp dụng thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ bằng kính nội soi trong lĩnh vực điều trị viêm mũi, sẽ giải quyết được hiệu quả vấn đề tái phát lại của bệnh viêm mũi. Thông tin này, sẽ mang tới niềm vui không ngờ của các bệnh nhân đang tuyệt vọng trong điều trị viêm mũi. >>> Điều trị viêm mũi tái phát lại nhiều lần,  CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Tiên tiến“Kính nội soi” con mắt thứ ba của các bác sỹ tai mũi họng

Tại sao “Kính nội soi” của thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ lại có hiệu quả điều trị tốt như vậy?

Theo lời giới thiệu của bác sỹ chuyên khoa phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, ứng dụng lâm sàng của “Kính nội soi” giúp cho việc kiểm tra tai mũi họng được thông minh hơn, chính xác hơn, an toàn hơn, giúp cho các bác sỹ tai mũi họng có thể tìm thấy chính xác nguồn bệnh giống như nhìn thấy hoa trong sương mù. Kính nội soi có ưu điểm có thể quay nhiều góc độ, hiển thị rõ ràng sắc nét, có thể phóng to các mô trong khoang mũi gấp 1000 lần để kiểm tra chính xác vị trí bệnh, trực tiếp hiển thị được chi tiết vị trí các bộ phận trong khoang mũi, và vùng mũi họng, để các vùng bệnh tổn thương được phóng to hiện lên trên màn hình, thủ thuật hoàn toàn được thực hiện trong mũi, không cần dùng dao từ bên ngoài, làm cho bệnh nhân ít bị đau đớn, định vị chính xác, tiến hành thủ thuật chuẩn xác. Có các ưu điểm như không làm tổn thương niêm mạc mũi, không đau, không xâm lấn tới vùng bình thường xung quanh, phục hồi nhanh, hiệu quả đáng kể, tỉ lệ tái phát thấp…, được coi là “con mắt thứ ba” của các bác sỹ tai mũi họng. >>> Thủ thuật xóa bỏ xâm lấn tối thiểu JCIC của Mỹ hiệu quả đến đâu CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<<

Ưu thế: “Kính nội soi + thủ thuật xâm lấn tối thiểu”, giải quyết hiệu quả vấn đề tái phái khó điều trị của bệnh viêm mũi.

Bằng “Kính nội soi” hướng dẫn kết hợp với sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu – “thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ” để điều trị viêm mũi, có thể nói là sự kết hợp bổ sung hoàn hảo cho nhau. Bởi thiết bị điều trị trong thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ kích thước chỉ 1 mm, nhỏ hơn cả kích thước một sợi tóc. Bằng kính nội soi với công xuất cao, độ chính xác cao hiển thị được vị trí tổn thương ở mũi trong nháy mắt, thông qua sử dụng hạt phân tử có năng lượng vừa đủ để đè bẹp chuỗi phân tử hữu cơ trong các mô bệnh, từ đó làm cho diện tích vị trí tổn thương được thu nhỏ, biến mất, không trực tiếp làm tổn hại tới các biểu mô khác, không làm tổn thương tới các biểu mô xung quanh, xóa bỏ gốc bệnh chính xác, thời gian điều trị ngắn. Kỹ thuật nhiệt độ thấp, so với phương pháp điều trị truyền thống bằng sóng laze nhiệt độ cao đạt tới 150℃, các vùng mô bệnh chỉ hơi nóng lên, điều trị bằng nhiệt độ thấp, làm giảm đáng kể các tổn thương mô và giảm đau đớn.

Noi soi tai mui hong1

Đặc điểm Kỹ thuật này có những ưu điểm vượt trội được nhiều bệnh nhân thừa nhận đó là chính xác, an toàn, đơn giản, không xâm lấn, hiệu quả cao, đau, phục hồi nhanh chóng, hầu hết bệnh nhân không cần nằm viện, chăm sóc sau điều trị đơn giản. Bởi những ưu điểm biểu hiện lâm sàng vượt trội này, nên phương pháp này đã được áp dụng thay thế cho toàn bộ các phương pháp điều trị truyền thống như dùng dao, dùng sóng laze, viba để điều trị bệnh tại các quốc gia như Đức, và các nước châu Âu khác, các chuyên gia y tế thế giới đều trí công nghệ xử lý plasma kỹ thuật số, là đại diện cho mức độ kỹ thuật y học cao hiện nay. >>> Quá trình thủ thuật diễn ra như thế nào. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

So sánh “Kính nội soi” trong thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ so với liệu pháp điều trị truyền thống.

Điều trị truyền thốngCác phương pháp điều trị truyền thống bệnh tai mũi họng bao gồm điều trị bằng thuốc, dùng dao phẫu thuật, tia laze, viba, công nghệ DNR kết hợp với dùng thuốc điều trị, khi điều trị thường sử dụng nhiệt độ trên 150℃, làm tổn thương rất lớn tới mô tế bào, làm bệnh nhân cảm nhận rõ sự đau đớn. Những liệu pháp điều trị này không những không điều trị khỏi bệnh, còn có thể mang lại rất nhiều tổn thương khác cho bệnh nhân.

Kỹ thuật loại mớiThủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ điều trị bệnh tai mũi họng có 4 đặc tính như sau:

1.Xâm lấn tối thiểu: “Kính nội soi” trong thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ, đầu dò điều trị chỉ có kích thước khoảng 1mm, có khi còn nhỏ hơn cả một sợi tóc. Chính bởi đầu dò điều trị nhỏ như vậy, nên tổn thương tới bệnh nhân cũng rất nhỏ, bác sỹ dùng nó để thực hiện điều trị thủ thuật chính xác điểm tổn thương của bệnh nhân, hầu như không bị chảy máu khi làm thủ thuật; Sau thủ thuật bệnh nhân cũng không thấy đau đớn, mức độ phù nề cũng rất nhỏ.

kinh noi soi mui

2.Chính xác: “Kính nội soi” trong thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ áp dụng kiểm soát nhiệt độ kỹ thuật số trong toàn quá trình thủ thuật, nhiệt độ điều trị có thể chính xác tới 0.05℃, toàn bộ quá trình điều trị khống chế trong khoảng từ 39-70℃, tổn thương bề mặt xóa bỏ rất nhỏ, không giống như các kỹ thuật đốt bằng laze, viba, làm tổn thương niêm mạc, tổn thương các biểu mô, sử dụng kỹ thuật này thời đàn hồi phục sẽ nhanh hơn. Điều chỉnh công suất bằng kỹ thuật số để lựa chọn công suất phù hợp. Dưới sự hỗ trợ của kính nội soi, có thể thu hẹp các mô tuyến giáp mũi phì đại, bổ sung thích đáng với những bộ phận bị phì đại.

3.Thuận tiện: Sử dụng kính nội soi trong thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ để điều trị các bệnh về tai mũi họng chỉ cần gây tê ở vị trí thủ thuật, từ 15 -20 phút là hoàn thành thủ thuật, thích hợp áp dụng cho các phòng khám. Sau thủ thuật không chảy máu, không đau đớn, không phù nề, không cần nhập viện, cũng không ảnh hưởng tới ăn uống thông thường, rất thích hợp cho những người có công việc bận rộn hoặc với người bệnh không đủ sức đề kháng để chịu nhiều đau đớn.

4.An toàn: Thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ bằng kính nội soi là một hệ thống điều trị kỹ thuật số cao cấp thế hệ thứ tư sau công nghệ laze,viba, thủ thuật đẳng ly tử là thủ thuật điều trị chuyên nghiệp, thuần khiết không có bức xạ, hiệu quả an toàn hơn. Sử dụng đầu đạn sử dụng 1 lần độc đáo, có thể tránh được lây nhiễm chéo khi làm thủ thuật. Hình ảnh chính xác rõ nét, hỗ trợ cho quá trình thao tác được chuẩn xác. Các triệu chứng sau thủ thuật được giảm bớt, thông thường tránh tái phát lại sau thủ thuật. >>> Để biết kỹ thuật này có phù hợp với bạn không? CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<<

Ưu thế kỹ thuậtThủ thuật xóa bỏ xâm lấn tối thiểu có 4 ưu thế lớn sau

1.An toàn không đau: Toàn bộ quá trình thủ thuật bằng kính nội soi STORZ trong khoang mũi của Đức có thể hiển thị rõ ràng trên màn hình, điều trị không xâm lấn, không chảy máu, không gây tổn hại cho niêm mạc mũi, sau thủ thuật không ảnh hưởng đến học tập và làm việc.

2.Hiệu quả cao: Trong thời gian ngắn điều trị các phản ứng thay đổi của niêm mạc mũi đồng thời ức chế các phản ứng hóa học xảy ra ở các biểu mô, xóa bỏ hoàn toàn các triệu chứng viêm mũi, hiệu quả điều trị cao hơn.

3.Thời gian ngắn: Thời gian điều trị chỉ cần từ 20 -30 phút, nhanh chóng giảm bớt các thể dị ứng và các điểm dị ứng trong mũi, có thể lập tức thấy được hiệu quả sau thủ thuật.

4.Ngăn ngừa tác dụng phụ: Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, tránh được tác dụng phụ đến tới cơ thể, xóa bỏ được những tác dụng phụ của phương pháp điều trị truyền thống, và tránh những tổn thương kích ứng tới niêm mạc bề mặt của tuyên giáp mũi.

Chăm sóc sau thủ thuật: Phương pháp chăm sóc sau thủ thuật viêm mũi dị ứng

1.Chú ý giữ ấm, tránh cảm mạo, không để bị cảm lạnh, phải ngủ đủ giấc, tập luyện thích hợp, tăng cường thể chất. >>> Để biết thêm thông tin về bệnh hãy CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

2.Sau thủ thuật từ 1 -5 ngày cố gắng ăn ít hoặc không nên ăn những thực phẩm cay nóng.

3.Phải để phòng luôn thoáng gió, sạch sẽ thoáng mát, tránh để nhiễm khuẩn làm viêm nhiễm vùng vừa làm thủ thuật.

4.Từ 1 – 3 ngày sau thủ thuật nếu cần đi ra ngoài phải đeo khẩu trang, tránh để bị lây các bệnh khác.

5.Sau thủ thuật từ 1-3 ngày nên chú ý uống nhiều nước, trong ăn uống nên chú ý ăn các đồ ăn thanh đạm, dễ tiêu hóa.

Bác sỹ chuyên khoa tai mũi họng phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội nhắc bạn: Nếu bạn vẫn còn vấn đề gì liên quan tới bệnh tai mũi họng cần hỏi, có thể trực tiếp gọi điện thoại để được bác sỹ tư vấn trực tuyến theo số 038.35.8899, các bác sỹ sẽ nhiệt tình giải đáp, và cung cấp cho bạn phương án điều trị phù hợp với bạn. Chúc bạn sớm bình phục !

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ