Vị trí hiện tại: Trang chủ > Kỹ thuật chuyên nghiệp >

【Viêm amidan】 Thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC Mỹ

Khi nói đến việc điều trị viêm amidan ở người bệnh, không thể không đối mặt với một vấn đề, đó là amidan có thể giữ lại được không? Tôi tin rằng tất cả chúng ta biết vai trò của amidan đối với cơ thể, sau khi xóa bỏ thì cả sức đề kháng và sức miễn dịch đều sẽ suy giảm. Đừng nói người bệnh nhỏ tuồi mà kể cả là người thành niên cũng rất khó có thể tiếp nhận. Nhưng nếu không điều trị thì sao? Tình hình bệnh sẽ ngày một trầm trọng gây ra viêm nhiễm đường hô hấp, nguy hại càng lớn.Vậy, có những loại phương pháp chữa trị hiệu quả nào có thể chữa cho các trường hợp viêm amidan đó?

 Bởi vì phẫu thuật truyền thống trong điều trị viêm amidan là sử dụng phương pháp xóa bỏ toàn bộ mô amidan, từ đó ức chế lại sự viêm nhiễm. Điều này làm cho rất nhiều người bệnh không thể chấp nhận. Cùng với sự phát triển của điều trị y tế, khắc phục những hạn chế của thủ thuật truyền thống trong điều trị viêm amidan, thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC Mỹ từ đó đã ra đời, đem lại tin mừng cho nhiều trẻ bị viêm amidan. >>>Có những phương pháp nào điều trị viêm amidan ở trẻ. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

amidal

【Thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC Mỹ】điều trị viêm amidan bằng thủ thuật xâm lấn tối thiểu giữ lại các mô.

phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội điều trị viêm amidan ở người bệnh, đã chi ra một khoản lớn để có được “Thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC Mỹ”. Đây là kỹ thuật tiên tiến của quốc tế hiện nay, đối với điều trị viêm amidan tái phát có hiệu quả nhanh chóng, ưu điểm lớn của nó là có thể giữ lại nguyên vẹn amidan, chữa trị để nó tránh tái phát lại, điều trị toàn diện những chuyển biến xấu mà viêm amidan đem lại. 

Với sự giúp đỡ của một kính nội soi có độ nét cao, các tổn thương được phóng to gấp 500 lần, nhanh chóng trực tiếp tiếp cận vùng bị tổn thương, xóa bỏ các nguyên nhân gốc rễ gây ra viêm amidan. Dùng nhiệt độ thấp để xóa bỏ mô bị bệnh, không dùng dao, không gây tổn thương đến kết cấu, quá trình điều trị không gây đau đớn, không lưu lại biến chứng, và các tác dụng phụ khác, phù hợp với những người bệnh sợ đau khi tiến hành thủ thuật, thời gian trị liệu ngắn, không ảnh hưởng đến học tập và cuộc sống hàng ngày.
【Ưu thế】của kỹ thuật đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ.
1. Xâm lấn tối thiểu không chảy máu: Không chảy máu hoặc chảy máu cực ít, tổn thương nhỏ, có thể lặp lại điều trị.

2. Quá trình điều trị ngắn, hiệu quả nhanh: Thông thường chỉ cần 2 liệu trình điều trị, bệnh nhân viêm amidan cấp tính và mãn tính có thể tạm biệt đau đớn của bệnh rồi.

3. Có thể giữ lại toàn diện amidan, không làm tổn thương đến kết cấu: Không trực tiếp phá vỡ kết cấu amidan, tổn thương kết cấu xung quanh amidan là vô cùng nhỏ. 

Kính nội soi tai mũi họng

4. Đan đớn ít không ảnh hưởng đến ăn uống hàng ngày: So với điều trị truyền thống, liệu pháp điều trị này mang lại cảm giác đau ít, hầu hết bệnh nhân chỉ cảm thấy dị vật và ít có cảm giác đau, không ảnh hưởng đến ăn uống hàng ngày. >>>Để củng cố tác dụng chữa bệnh viêm amidan cho người bệnh cần làm gì?. CLICK TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<<

5. Hạn chế tối thiểu tác dụng phụ, không dễ tái phát: Kinh nghiệm lâm sàng của gần mười nghìn trường hợp đã chỉ ra rằng “Kỹ thuật đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ” có lợi thế vô song trong điều trị viêm amidan cấp tính và mãn tính!

Để củng cố tác dụng chữa bệnh viêm amidan cho người bệnh, sau khi tiến hành xong thủ thuật đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ còn cần tiến hành trị liệu kết hợp phun sương và dùng thuốc, để giảm bớt các triệu chứng, rút ngắn quá trình điều trị, có hiệu quả tiêu viêm, ngăn ngừa tái phát và hệ thống điều trị toàn diện có hiệu quả trị liệu chính xác và hiệu quả hơn.

Nhắc nhở: Thủ thuật đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ trên phương diện chữa trị bệnh viêm amidan cho người bệnh, có ưu thế vô cùng rõ rệt nên nhận được sự ưu ái của nhiều bệnh nhân. Hiện nay, nhiều cơ sở y tế Hà Nội đã tuyên bố sử dụng thủ thuật đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ để điều trị bệnh viêm amidan, nhưng phần lớn quảng cáo trên đều là giả. Tại Hà Nội có phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là dùng thiết bị của công ty hữu hạn (JC Medical Inc) sản xuất ra kỹ thuật đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC Mỹ. Vì vậy, các bác sỹ nhắc nhở các vị, trước khi điều trị nên hỏi thăm rõ ràng, tránh bị mắc lừa.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ