Vị trí hiện tại: Trang chủ > Kỹ thuật chuyên nghiệp >

【Polyp thanh quản】 Thủ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC

Polyp thanh quản xảy ra là do dây thanh vốn có tầng mỏng tổn thương lành tính tăng sinh lên, nó cũng là một loại hình đặc biệt của viêm họng mãn tính. Thường gặp ở giáo viên, diễn viên, ca sĩ và những người trong nghề nghiệp khác chuyên dùng tới âm thanh, bệnh này có tính hủy diệt chết người của nó là có thể dẫn đến ung thư. Từ những năm 80—90, do tính chất hình thành của dây thanh là không giống nhau, tỉ lệ ung thư cứ ngày một tăng cao, mà sau khi bị ung thư, rất nhiều bệnh nhân polyp đều không có cảm giác không thích hợp, khi quá trình polyp mà bệnh nhân không biết, không cảm thấy đó hoàn thành thì bệnh đã chuyển sang ung thư, đây chính là điểm đáng sợ của bệnh polyp dây thanh. >>> Bạn muốn biết rõ hơn về bệnh polyp thanh quản. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<<

Vì vậy, đối với bệnh polyp thanh quản, điều trị sớm mới là chìa khóa để loại bỏ tác hại nguy hiểm của bệnh. Các bác sỹ đã chỉ ra rằng, phương pháp điều trị bệnh polyp thanh quản có rất nhiều, chủ yếu bao gồm để cho thanh quản được nghỉ ngơi hợp lý, sửa chữa thói quen xấu, điều trị bằng thuốc và làm thủ thuật. Hiện nay, lấy phương pháp thực hiện thủ thuật loại bỏ làm chủ yếu, phương pháp trị có rất nhiều loại, nhưng phải dựa vào tình trạng vị trí, mức độ nặng, nhẹ, to, nhỏ của thanh quản để xác định. Thủ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC – Sự lựa chọn đầu tiên khi điều trị polyp thanh quản.

Khi điều trị polyp thanh quản, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã chi một khoản lớn để có được “Thủ thuật loại bỏ đẳng ly tủ nhiệt độ thấp JCIC Mỹ”, chỉ trị liệu trong 1 liệu trình là có thể khỏi, ít tái phát lại. Phương pháp trị liệu này chủ yếu sử dụng liệu pháp soi thanh quản kết hợp sợi quang đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ định vị loại bỏ chính xác polyp thanh quản, có thể tích nhỏ, tầm nhìn rõ ràng, thao tác linh hoạt, dễ dàng và các ưu điểm khác, là một thủ thuật điều trị có hiệu quả cao, có giá trị chẩn đoán lâm sàng, thời gian ngắn, không đau, không gây ra tổn thương khác. >>> Bạn muốn biết kỹ thuật này có phù hợp với mình không? CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<<

a nguyen

 Ưu thế của thủ thuật loại bỏ đẳng ly tủ nhiệt độ thấp JCIC Mỹ.

 Ưu thế 1 có tính mũi nhọn: Trên phương diện loại bỏ cục bộ vùng bị nhiễm bệnh, ngưng kết, cầm máu có sự độc đáo.

Ưu thế 2: Không cần dùng thuốc, tránh được sự ỷ lại vào thuốc, phương pháp xâm lấn tối thiểu đẳng ly tử nhiệt độ thấp dùng nhiệt độ cao Plasma nhanh chóng phân hủy protein, không dùng tưới thuốc, tránh được sự ỷ lại vào thuốc, là thủ thuật trị polyp thanh quản an toàn.

Ưu thế 3 hoàn toàn có hiệu quả: Hiệu quả trong điều trị lâm sàng chính xác, kiểm soát  không để các triệu chứng tái phát, loại bỏ hoàn toàn các tổn thương ẩn xung quanh để ngăn ngừa tái phát.

Ưu thế 4 an toàn không gây tổn thương: Không gây ra các tổn thương, an toàn, đáng tin cậy, không có tác dụng phụ, thời gian điều trị không làm ảnh hưởng đến quá trình học tập và cuộc sống hàng ngày, mở ra một con đường điều trị polyp thanh quản mới, đem lại tin mừng cho những bệnh nhân mắc chứng polyp thanh quản.>>>Làm thủ thuật trước tiên cần làm những gì. CLICK TƯ VẤN MIỄN PHI<<<

Olympus

Ưu thế 5 thiết thực, khả thi: Trên một màn hình, hệ thống điện tử loại bỏ polyp thanh quản, có thể bù đắp cho sự thiếu hụt của thủ thuật truyền thống, đối với phản ứng họng mạnh, cổ thô ngắn, mở miệng khó khăn, đây là là một cách tiếp cận thực tế với người già yếu và những bệnh nhân khác.

Ưu thế 6 loại bỏ sạch sẽ: Sợi quang nhỏ soi thanh quản có đường kính nhỏ, hình ảnh hiển thị có thể được phóng to, tầm nhìn rõ ràng sắc nét, trong một phạm vi cụ thể có thể uốn cong được để thay đổi hướng, tìm được những tổn thương nhỏ bị ẩn, có thể thuận lợi loại bỏ các tổn thương trước và bên dưới các cạnh của các dây thanh, loại bỏ chính xác, tổn thương nhỏ, sau khi tiến hành thủ thuật sẽ phản ứng nhẹ, đa số polyp có thể loại bỏ gián tiếp qua soi họng, một phần dư được loại bỏ bằng cách hỗ trợ soi thanh quản. Khi chữa trị polyp phần lớn là sử dụng phương pháp này, hiệu qủa điều trị cao.

Ưu thế 7 không đau, hạn chế tối thiểu tác dụng phụ: Ở nhiệt độ thấp, tiến hành loại bỏ polyp, không làm ổn thương đến kết cấu bình thường của các niêm mạc, có tác dụng giảm nhẹ chứng sưng phù và cảm giác đau đớn, đạt được mục đích điều trị cuối cùng.

Sau khi thực hiện hoàn tất thủ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC Mỹ, còn cần phải kết hợp điều trị bằng kỹ thuật phun sương và dùng thuốc, để giảm nhẹ các biến chứng, rút ngắn quá trình điều trị, nhanh hơn so các phương pháp điều trị khác, hiệu quả cao hơn. Để hồi phục nhanh hơn, tiêu viêm nhanh chóng, tránh viêm nhiễm, ngăn ngừa tái phát.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ