Vị trí hiện tại: Trang chủ > Kỹ thuật chuyên nghiệp >

【Dây thanh sơ kết】Phương pháp xóa bỏ bằng đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC Mỹ

Dây thanh sơ kết là một loại bệnh viêm thanh quản mãn tính, do tình trạng viêm gây ra, có thể khiến cho bệnh nhân khi phát âm dây thanh đóng không hết dẫn đến khan tiếng. Do số lượng dây thanh tăng lên nên phát âm rất yếu, nếu không điều trị kịp thời sẽ càng nghiêm trọng hơn, tình trạng khàn tiếng sẽ bị duy trì và tăng dần và còn có thể xuất hiện đờm có máu, hạch bạch huyết cổ sẽ dẫn đến các triệu chứng khác. Vì vậy mà các bác sỹ chuyên tai mũi họng khuyến cáo: Khi được chẩn đoán là bị dây thanh sơ kết nên kịp thời đến các phòng khám chuyên khoa để được kiểm tra và điều trị khoa học.

Vậy, làm thế nào để điều trị hiệu quả chứng dây thanh sơ kết? Các bác sỹ cho biết, hiện nay phương pháp điều trị dây thanh sơ kết gồm để dây thanh nghỉ ngơi, bỏ các thói quen xấu và điều trị bằng thủ thuật. Thế nhưng 3 phương pháp nói trên chỉ thích hợp cho trường hợp bệnh nhẹ. Nếu bị khàn giọng nặng có thể phải làm thủ thuật nhưng trang thiết bị của các phương pháp truyền thống không còn được sử dụng. Lẽ nào lại không còn phương pháp nào có thể điều trị được bệnh này hay sao?>>>Bác sỹ lưu ý khi nào nên điều trị dây thanh sơ kết. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<< 

so-do-viem-day-thanh5-copy

Hình ảnh minh họa

【Điều trị dây thanh sơ kết】bằng phương pháp đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC Mỹ

Để điều trị dây thanh sơ kết phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã chi một khoản chi phí lớn để có được “Phương pháp đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ”, phương pháp này có những ưu điểm như sau: Nội soi thanh quản độ nét cao, thao tác chính xác, tổn thương nhỏ, dễ dàng thực hiện.

Đường kính sợi thanh quản nhỏ, hình ảnh có thể phóng to, hiển thị rõ ràng sắc nét, trong một phạm vi cố định có thể tùy ý uốn cong để thay đổi hướng, phát hiện được những tổn thương nhỏ bị che lấp bên trong, tiện cho việc điều trị các tổn thương trước, sau và bên cạnh các dây thanh, xóa bỏ chính xác, tổn thương nhỏ, sau khi làm thủ thuật phản ứng ít, sau 1 lần làm thủ thuật cho hiệu quả như mong đợi.

 Thủ thuật xóa bỏ JCIC là một loại thủ thuật xâm lấn tối thiểu, không gây đau đớn cho bệnh nhân. Trong quá trình làm thủ thuật không bị chảy máu hoặc chảy máu rất ít, giảm thiểu tối đa đau đớn cho bệnh nhân so với các phương pháp truyền thống. Phương pháp này cần thời gian thực hiện rất ngắn mà không cần nhập viện, sau khi làm thủ thuật, khôi phục rất nhanh, rất tiện chăm sóc, không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày.>>>Phối hợp điều trị đây thanh sơ kết sao cho hiệu quá. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

【Những ưu điểm】của phương pháp đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC

Hệ thống phẫu thuật plasma nhiệt độ thấp JCIC Mỹ

Hình ảnh minh họa

1. Tỷ lệ điều trị khỏi cao: Theo thống kê cho thấy tỷ lệ điều trị khỏi vô cùng cao.

2. Khi điều trị đau đớn ít, không bị chảy máu, không cần hoặc chỉ cần gây mê tại chỗ.

3. Thời gian điều trị ngắn, hầu như là không cần phải nhập viện.

4. Chi phí điều trị ít, chỉ bằng 1 nửa chi phí làm phẫu thuật.

5. Ít tác dụng phụ, hiệu quả cao, có thể trực tiếp nhìn thấy hiệu quả điều trị.

6. Giảm bớt nỗi lo về kinh tế và sợ đau đớn của bệnh nhân so với các phương pháp truyền thống.

Sau khi làm thuật dây thanh sơ kết, bệnh nhân cần phải điều trị phun sương, để giảm nhẹ các triệu chứng, tăng hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian điều trị. Ngoài ra, để bệnh nhân nhanh hồi phục và giảm nguy cơ nhiễm trùng dẫn đến bị viêm, sau khi điều trị phun sương cần phải phối hợp điều trị bằng thuốc, thường là uống thuốc tiêu viêm để tránh bị nhiễm trùng.

Từ khi khoa Tai Mũi Họng của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội áp dụng kỹ thuật đẳng ly tử nhiệt JCIC của Mỹ, đã đi đầu cả nước trong điều trị dây thanh sơ kết, xóa bỏ phương pháp điều trị truyền thống dễ bị tái phát và điều trị không hiệu quả. Do ưu điểm không gây đau đớn của phương pháp này mà mang lại niềm vui cho bệnh nhân mẫn cảm với đau đớn.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ