Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về tai > Ù tai >

Ù tai có những biểu hiện như thế nào?

Ù tai là sự cảm nhận các âm thanh không được tạo ra từ môi trường bên ngoài. Chỉ có hiểu rõ nguyên nhân, tác hại , triệu chứng của bệnh thì mới có thể làm tốt công tác phòng tránh bệnh. Sau đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sẽ giúp chúng ta làm rõ vấn đề này:

Triệu chứng ù tai rất phổ biến và có tới 10-15% dân số nước ta hiện nay bị chứng ù tai nặng đến mức phải điều trị y tế. Tỉ lệ này tăng dần theo độ tuổi, riêng nam giới có khả năng mắc bệnh cao hơn là nữ giới.

Triệu chứng bệnh ù tai

Ù tai khó chữa, âm tiết cao: thời kỳ đầu các âm thanh the thé xuất hiện một cách ngắt quãng, có khi là bị ở một bên tai trước, sau đó dần dần  phát triển thành cả hai bên tai xuất hiện tiếng ồn một cách liên tục.>>>Nguyên nhân gây bệnh ù tai, CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Khi nói chuyện thì yêu cầu đối phương nói to hơn: có một số người có thể cảm giác rõ ràng khi nghe thấy âm lượng không đủ cao vì vậy thường xuyên lấy tay ôm tai để nâng cao âm lượng nghe được. Khi xem ti vi hoặc nghe nhạc thường xuyên phải cho âm lượng to lên, khiến cho người nhà cảm thấy rất khó chịu, khó tiếp nhận được mức âm lượng lớn như vậy.

Âm lượng khi nói chuyện của bản thân cũng trở nên cao hơn: đối với những cuộc hội thoại với người khác, cho dù là đứng bên cạnh đối phương cũng rất khó nghe thấy họ nói gì.

20150918103825-vi-sao-la-het-voi-con-cai-chang-co-ich-gi-1Triệu chứng này không theo chủ quan, làm người bệnh căng thẳng mệt mỏi mà không có cách nào để chấm dứt ngay được. Tiếng ù trong tai được người bệnh mô tả cho bác sĩ rất đa dạng, ghi nhận có trên 50 kiểu âm thanh khác nhau.

Ù tai thường giảm vào ban ngày do người bệnh chịu ảnh hưởng của những âm thanh khác đến từ xung quanh, nhưng khi về đêm hay khi ở nơi yên ắng thì tiếng ù trong tai sẽ trở nên rất lớn.

Kèm theo đó ù tai gây ra nhiều biến chứng như: chóng mặt, mất ngủ, đau đầu, mất tập trung, suy giảm trí nhớ… khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống.

 Điều trị ù tai như thế nào

Dùng thuốc không thể trị khỏi ù tai, lựa chọn phương pháp chính xác mới là tiền đề để chữa khỏi bệnh

Điều trị ù tai hỗn hợp bằng các thuốc đơn thuần chỉ có tác dụng làm giảm các triệu chứng bệnh, không thể chữa trị nhanh và gọn ù tai hỗn hợp được. Ù tai hỗn hợp có nhiều triệu chứng đồng thời tồn tại vì thế nên dùng các biện pháp tổng hợp để điều trị, bệnh nhân không nên tự ý điều trị.

Hiện nay, phương pháp xâm lấn tối thiểu CWC điều trị ù tai mang lại hiệu quả cao, được nhiều nước trên thế giới áp dụng trong việc chữa trị chứng bệnh này.>>>Phương pháp điều trị ù tai hiệu quả. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Đặc điểm của phương pháp CWC

1. Không gây tổn thương.

2. Đặc biệt thích hợp với bệnh nhân sợ đau đớn, bệnh nhẹ.

3. Hiệu quả rõ rệt, đặc biệt là đối với bệnh điếc lâu năm, đột nhiên phát bệnh, ù tai, viêm tai giữa.

4. Sử dụng hoàn toàn hệ thống công nghệ máy móc thông minh, đáng tin cậy.

5. Các bác sỹ có thể căn cứ vào tình hình bệnh khác nhau mà có những phương pháp điều trị thích hợp.

Li khuyên của các bác sỹ Các chuyên gia uy tín của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã đưa công nghệ cộng hưởng âm thanh tự động để điều trị điếc và điều trị liên quan đến chứng ù tai, các trang thiết bị điều trị của phòng khám đặc biệt là phòng khám đã sử dụng công nghệ CWC để điều trị và đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh về tai, phương pháp này đã tạo ra một làn sóng mới trong điều trị các bệnh về tai.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ