Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về tai > Ù tai >

Điều trị ù tai bằng Phương pháp xâm lấn tối thiểu CWC của Mỹ

Ù tai là khi nghe thấy những âm thanh bất thường trong tai. Nguồn gốc của chứng bệnh này có thể từ một trong 3 thành phần của tai, đó là tai ngoài, tai giữa và não bộ. Đối với những trường hợp ù tai kéo dài không rõ nguyên nhân thì cần thực hiện test đánh giá thính lực. Hiện nay, phương pháp xâm lấn tối thiểu CWC của Mỹ được xem là phương pháp đạt hiệu quả cao trong điều trị chứng bệnh này.

Các bác sỹ ở phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cho rằng: Ù tai mặc dù không phải là những bệnh nguy hiểm đến tính mạng nhưng sẽ khiến bệnh nhân rất phiền não, dễ sinh ra tâm lý tự ti, phát điên…, thậm chí có người không chịu được sự dày vò của bệnh tật mà tự sát.

Các bác sỹ cho rằng bất luận là do thuốc, ô nhiễm tiếng ồn, căng thẳng hay mắc một số bệnh bên ngoài tai như viêm tai ngoài, tắc ráy tai đều có thể gây ra bệnh ù tai. Vì vậy những người bị ù tai như ở trong cần phải lựa chọn những phương pháp điều trị khoa học và hiệu quả.>>>Những biểu hiện của bệnh ù tai. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

CWC hiện nay là một phương pháp điều trị ù tai vô cùng khoa học và tiên tiến trên thế giới, điều đặc biệt của phương pháp này là có thể sử dụng cho nhiều bệnh nhân ù tai khác nhau, phương pháp này được vận hành theo nguyên lý sau:

Nguyên lý của phương pháp CWC

imgpsh_fullsize (4)

– Dùng hệ thống cộng hưởng âm thanh và siêu âm để kiểm soát sóng điện từ sinh học thấp tạo nên sự cộng hưởng ba chiều thâm nhập vào các vết thương cho hiệu quả nhanh và chính xác.

– Tiêm vào đúng huyệt vị, tiêm thuốc phục hồi thần kinh vào những huyệt vị nhạy cảm xung quanh vùng tai, thường thì hiệu quả của phương pháp này trong vòng 10 ngày không ngừng kích thích vào các huyệt vị, tác dụng lâu dài. Có hiệu quả tích cực trong khôi phục thính giác đối với những bệnh đột phát và bệnh lâu năm.

– Sự can thiệp thuốc, tuỳ theo các triệu chứng mà sử dụng các loại thuốc khác nhau, trực tiếp đưa vào ống tai cộng với liệu pháp cộng hưởng âm thanh làm cho thuốc có hiệu quả và có thể trực tiếp thâm nhập vào các vết thương. Cơ chế của mỗi người không giống nhau, phương pháp điều trị tuyền thống hấp thụ oxy Hyperbaric, tiêm tĩnh mạch (Một số các loại thuốc làm giãn các mạch máu), liệu pháp bức xạ điện từ đã dần dần được loại bỏ. Hơn nữa phương pháp CWC là một phương pháp kết hợp giữa truyền thống và hiện đại có hiệu quả cao, có không ít bệnh nhân qua 1 đến 2 liệu trình đã có biến chuyển tốt thậm chỉ là có thể khôi phục thính giác.

– Vật lý trị liệu, dùng ion điện tử khiến thuốc trực tiếp thâm nhập vào cơ thể, dưới sức nóng và bức xạ của hồng ngoại làm dãn các mao mạch, đẩy mạnh tuần hoàn máu và sự hấp thụ thuốc, có hiệu quả rõ rệt nhanh chóng.

– Liệu pháp điều hòa miễn dịch, sử dụng nhiều chức năng miễn dịch miễn dịch tăng cường, thúc đẩy hệ thống miễn dịch của cơ thể để tăng cường và củng cố sự phục hồi bệnh tật, để đạt được mục đích chữa bệnh.>>>Bệnh ù tai để lâu nguy hiểm như thế nào. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Tại sao nên chọn phòng khám đa khoa Giải Phóng?

Hiện tại, phòng Khám là địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu CWC của Mỹ trong việc điều trị bệnh ù tai nói riêng và các bệnh liên quan đến tai nói chung. Phòng khám nhận được sự tín nhiệm của bệnh nhân khi đến đây khám chữa bệnh bởi những yếu tố như:

phong kham da khoa giai phong ha noi

 

1.Bác sĩ: Khoa tai mũi họng Phòng Khám Đa Khoa Giải Phóng Hà Nội, tập trung nhiều các bác sĩ tai mũi họng là những chuyên gia đầu ngành trong nước, có kỹ thuật tốt, giàu chuyên môn và nghiệp vụ, các hạng mục chi phí chữa trị của phòng khám đều được công khai, bệnh nhân ù tai khi đến khám sẽ yên tâm hơn. 

2.Thiết bị kỹ thuậtPhòng Khám Đa Khoa Giải Phóng Hà Nội ứng dụng thiết bị, kỹ thuật tiên tiến trong điều trị tai mũi họng, cung cấp cho các bệnh nhân viêm mũi dị ứng một cuộc kiểm tra toàn diện hơn, ứng dụng kỹ thuật điều trị tiên tiến, vì những bệnh nhân ù tai giảm đi  đau đớn, an toàn.

3.Môi trường phòng thủ thuậtPhòng Khám Đa Khoa Giải Phóng Hà Nội xây dựng phòng thủ thuật áp dụng công nghệ sạch sinh học, sẽ ngăn chặn những hạt bụi có đường kính lớn hơn 0,5 micron trong không khí ở bên ngoài phòng, đạt được môi trường sạch sẽ vô trùng, giảm nguy cơ bị nhiễm trùng trong quá trình tiến hành thủ thuật của bệnh nhân .

4.Chất lượng phục vụ: Tôn chỉ của Phòng Khám Đa Khoa Giải Phóng Hà Nội chính là “sức khỏe của bạn là tâm nguyện của chúng tôi”, nguyên tắc phục vụ của phòng khám là “kiên trì, tận tâm, tỉ mỉ, kỹ lưỡng, nhẫn nại”, cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ chu đáo tận tình hơn, để những bệnh nhân bị viêm mũi dị ứng nhận được sự chăm sóc y tế hiện đại và tiện lợi.>>>Chăm sóc bệnh nhân sau thủ thuật chữa ù tai. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Phòng Khám Đa Khoa Giải Phóng Hà Nội đã điều trị cho nhiều bệnh nhân ngoại trú, phòng tránh, chăm sóc, phục hồi chức năng. Tập trung vào các thế mạnh tài nguyên, bác sĩ tay nghề giỏi chuyên về bệnh, chuyên trị. Bác sĩ có tay nghề khám chữa bệnh lâu năm, họ là những người có uy tín trong lĩnh vực tai mũi họng, kinh nghiệm lâm sàng phong phú, đạt hiệu quả cao trong điều trị bệnh.

Chúng tôi tin rằng, với tất cả những yếu tố trên, phòng khám đa khoa Giải Phóng sẽ mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bệnh nhân ù tai nói riêng mà những bệnh nhân mắc bệnh về tai mũi họng nói chung. Nếu còn bất kỹ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ