Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về tai > Ù tai >

Điều trị bệnh ù tai ở đâu tốt?

Ù tai là chứng bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng song lại gây ra những phiền toái cho người bệnh. Chính vì thế, điều trị bệnh ù tai ở đâu tốt là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Để giải đáp thắc mắc trên, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ chuyên khoa Tai – Mũi – Họng thuộc phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội để được tư vấn.

Theo các chuyên gia, để trả lời được câu hỏi khám bệnh ù tai ở đâu tốt, người bệnh cần được thỏa mãn các yếu tố như sau:

Kỹ thuật điều trị hiện đại

Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Giải Phóng đã áp dụng điều trị bệnh ù tai với mong muốn mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Phương pháp xâm lấn tối thiểu CWC của Mỹ được nhập khẩu đã hoàn toàn đột phá về công nghệ, khắc phục được những nhược điểm so với các phương pháp điều trị bệnh ù tai truyền thống, giải quyết được vấn đề điều trị hiệu quả các triệu chứng của bệnh.

CWC hiện nay là một phương pháp điều trị bệnh điếc và ù tai vô cùng khoa học và tiên tiến trên thế giới, điều đặc biệt của phương pháp này là có thể sử dụng cho nhiều bệnh nhân bị điếc và ù tai khác nhau, phương pháp này có một số đặc điểm chủ yếu dưới đây:

Đặc điểm của phương pháp CWC:

1. Không gây tổn thương.

2. Đặc biệt thích hợp với bệnh nhân sợ đau đớn, bệnh nhẹ.

3. Hiệu quả rõ rệt, đặc biệt là đối với bệnh điếc lâu năm, đột nhiên phát bệnh, ù tai, viêm tai giữa.

4. Sử dụng hoàn toàn hệ thống công nghệ máy móc thông minh, đáng tin cậy.>>>Nguyên nhân gây bệnh ù tai. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

5. Các bác sỹ có thể căn cứ vào tình hình bệnh khác nhau mà có những phương pháp điều trị thích hợp.

imgpsh_fullsize (4)

 Cơ sở hạ tầng chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu cá nhân của người bệnh, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã xây dựng nhiều phòng khám, phòng kiểm tra CT vô trùng, phòng thủ thuật vô trùng, phòng khám nội soi không gây thương tổn , đồng thời có phòng làm thủ thuật tĩnh hóa đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội. Xây dựng toàn diện môi trường phòng khám hiện đại hóa, cá nhân hóa. Bệnh nhân lựa chọn càng toàn diện, phục vụ càng chu đáo.>>>Chăm sóc bệnh nhân sau thủ thuật chữa bệnh ù tai. CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP<<<

Thời gian khám chữa phù hợp

Hiện nay, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội hoạt động với tiêu chí “Phòng khám không ngày nghỉ, bệnh nhân đến với phòng khám luôn có bác sỹ bên cạnh”, chất lượng phục vụ được bệnh nhân đánh giá cao trên toàn quốc.

Khám bệnh luôn là vấn đề lo âu của người dân, đặc biệt là các bệnh nhân ngoại tỉnh, đến các phòng khám công lấy số xếp hàng khám bệnh rất khó khăn, thái độ phục vụ không tốt, đến các phòng khám nhỏ lại lo chất lượng điều trị không cao. phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là phòng khám chuyên khoa tai mũi họng uy tín, thực hiện quan niệm điều trị “bác sỹ đồng hành cùng bệnh nhân”, đề xuất hộ lí khám chữa “1 bệnh nhân, 1 bác sỹ, 1 y tá”, thực hiện “phòng khám không ngày nghỉ”, đặt lịch hẹn, lấy số, ưu tiên khám bệnh trên mạng, thuận tiện hơn cho việc khám bệnh, dịch vụ nhanh chóng. Có uy tín trên toàn quốc.>>>Triệu chứng bệnh ù tai. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Chi phí khám chữa bệnh minh bạch

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là một trong những phòng khám chuyên khoa về Tai – Mũi- Họng uy tín tại Hà Nội, thu phí nghiêm túc theo tiêu chuẩn của Sở Y Tế và cục Vật giá quốc gia. Thực hiện công khai, minh bạch các khoản phí thu của bệnh nhân, không có các hiện tượng như nhận phong bì của bệnh nhân hay người nhà bệnh  nhân.

Lời khuyên: Ngay khi có dấu hiệu của  bệnh viêm mũi dị ứng, bệnh nhân nên tìm đến các phòng khám chuyên khoa để được tư vấn và điều trị kịp thời. Nhằm phục vụ lợi ích cho bệnh nhân, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã có hệ thống đặt lịch khám trực tuyến, hẹn khám bác sỹ chuyên khoa trực tiếp vì vậy rất thuận lợi cho bệnh nhân khi không phải chờ đợi, ảnh hưởng tới công việc.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ