Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về tai > Ù tai >

Bị ù tai kéo dài nguy hiểm tới mức nào?

Ù tai là tình trạng người bệnh luôn nghe thấy những âm thanh khó chịu từ trong tai mà không thể xác định được nguồn âm thanh đó phát ra từ đâu, vậy bị ù tai kéo dài nguy hiểm tới mức nào?

Nguy hại của bệnh ù tai

Ù tai kéo dài có thể gây ra bệnh điếc

Khi người bệnh bị ù tai có thể làm ảnh hưởng tới khả năng nghe của người bệnh, vì trong tai luôn xuất hiện những âm thanh lạ như tiếng gió rít, tiếng sóng…tuy nhiên người bệnh lại không xác định được những âm thanh này xuất phát từ đâu.

Không chỉ vậy khi tai bị ù khiến người bệnh đối thoại với người khác gặp nhiều khó khăn, nhiều khi không nghe rõ những âm thanh đó là gì mà chỉ dựa vào khẩu hình miệng để đoán, điều này khiến thông tin nhận được bị méo mó, thậm chí là hiểu sai vấn đề, do vậy khi tình trạng ù tai mà để lâu ngày không có biện pháp can thiệp có thể gây bệnh điếc.>>>Triệu chứng của bệnh ù tai. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Gây ra tình trạng khó ngủ

Thông thường những người bị bệnh ù tai thường xảy ra nhiều vào ban đêm, những lúc yên tĩnh nên khiến người bệnh không thể ngủ được, khi hiện tượng này xảy ra lâu mà không được khắc phục có thể khiến cho giấc ngủ của bạn rơi vào vòng tuần hoàn ác tính.

imgpsh_fullsize (2)

Từ đó khiến cho người bệnh luôn trong trạng thái lo âu, phiền não làm ảnh hưởng tới giấc ngủ, khiến tinh thần và sức khỏe bị suy giảm nghiêm trọng.

Làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, công việc của người bệnh

Những người bị ù tai khi đi làm việc thì không thể nghe rõ trong quá trình trao đổi công việc dẫn tới tình trạng công việc bị giảm sút.

Hay khi đi học không nghe rõ những thông tin mà thầy cô đưa ra trong quá trình giảng dạy khiến nhiều người bị hụt lượng kiến thức lớn, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc học hành, dẫn tới kết quả học tập bị giảm sút.>>>Chăm sóc bệnh nhân sau thủ thuật chữa ù tai. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Gây rối loạn trí nhớ

Khi bị ù tai còn khiến người bệnh dễ quên, mất trí nhớ nặng hơn có thể gây ra bệnh trầm cảm.

Những người bị ù tai luôn có cảm giác buồn phiền vì tình trạng bệnh của mình dẫn tới hiện tượng thiếu tự tin mặc cảm xấu hổ không dám giao tiếp với ai, từ đó hạn chế giao tiếp với mọi người.

Chuyên gia giới thiệu: phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu CWC điều trị ù tai mang lại hiệu quả cao

Hiện nay phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội  áp dụng phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu CWC để chữa ù tai, mang lại hiệu quả cao. CWC là một phương pháp điều trị bệnh ù tai vô cùng khoa học và tiên tiến trên thế giới, điều đặc biệt của phương pháp này là có thể sử dụng để chữa cho các bệnh nhân bị ù tai ở những mức độ khác nhau.>>> Phương pháp phòng bệnh ù tai. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về Tai Mũi Họng. Là một trong những phòng khám lớn ở Hà Nội, nhận được sự tin cậy của người dân. Là phòng khám tổng hợp hiện đại về khám, điều trị, nghiên cứu và giảng dạy về các vấn đề thuộc chuyên khoa Tai Mũi Họng. Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội  trọng dụng nhân tài,  thực hiện chiến lược “phát  triển nhân tài”, từ khi phòng khám thành lập đến nay đã tuyển dụng rất nhiều các chuyên gia nổi tiếng, có thực lực, am hiểu sâu về lĩnh vực Tai Mũi Họng, cùng đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ quán trình khám chữa bệnh.

Thiết bị nhập khẩu : Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội bất luận là kỹ thuật điều trị hay là  thiết bị điều trị các bệnh về Tai Mũi Họng đều đi đầu trong cả nước. Phòng khám ứng dụng các hệ thống phương pháp và kỹ thuật tiên tiến hiện đại như: kỹ thuật cộng hưởng âm tần CZT8F, hệ thống kính nội soi STORZ của Đức, hệ thống thính lực Madsen của Đan Mạch, hệ thống giám sát nhật ký hô hấp khi ngủ, đặc biệt là phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu CWC điều trị hiệu quả ù tai.

Do vậy ngay khi phát hiện mình có những dấu hiệu của bệnh ù tai nên tìm đến các phòng khám tai mũi họng uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị kịp thời. Bệnh không nên để lâu mà không có biện pháp can thiệp, không nên tự ý mua thuốc về điều trị khi chưa xác định được nguyên nhân gây bệnh và có sự hướng dẫn chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa.

Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ