Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về tai > Ù tai >

Bệnh ù tai có chữa khỏi được không?

[Bệnh nhân] Ngô Thị Ngọc, Nam Định

[Triệu chứng] ù tai, chóng mặt, thường không nghe rõ người khác nói gì.

[Chẩn đoán] bị ù tai 

[Tiển sử bệnh án]

Tôi làm việc trong một nhà máy dệt ba năm, bình thường thì môi trường làm việc không phải là tốt, đặc biệt là tiếng ồn rất lớn, nói chuyện với các đồng nghiệp đều phải hét lên. Thời gian gần đây, tôi hay bị chóng mặt, hay nghe tiếng ong vo ve trong tai. Bất kể nói chuyện với ai tôi cũng phải yêu cầu họ nhắc đi nhắc lại từ hai lần trở lên mới có thể nghe được. Đôi lúc tôi cảm thấy khó chịu thậm chí có cảm giác không dám giao tiếp với ai. Tâm sự cùng chị gái, chị đã giới thiệu cho tôi phòng khám đa khoa Giải Phóng với phương pháp xâm lấn tối thiểu CWC của Mỹ. Sau thời gian ngắn điều trị, tôi đã hồi phục và hòa nhập được với mọi người.

Ưu điểm phương pháp xâm lấn tối thiểu CWC

1. Xâm lấn tối thiểu: Không gây tổn thương.

2 .Đặc biệt thích hợp với bệnh nhân sợ đau đớn, bệnh nhẹ.

3. Hiệu quả rõ rệt, đặc biệt là đối với bệnh điếc lâu năm, đột nhiên phát bệnh, ù tai, viêm tai giữa.

4. Sử dụng hoàn toàn hệ thống công nghệ máy móc thông minh, đáng tin cậy.

5. Các bác sỹ có thể căn cứ vào tình hình bệnh khác nhau mà có những phương pháp điều trị thích hợp.

imgpsh_fullsize (4)

CWC hiện nay là một phương pháp điều trị bệnh điếc và ù tai vô cùng khoa học và tiên tiến trên thế giới, điều đặc biệt của phương pháp này là có thể sử dụng cho nhiều bệnh nhân bị điếc và ù tai khác nhau, phương pháp này có một số đặc điểm chủ yếu dưới đây:

Thứ 1: Dùng hệ thống cộng hưởng âm thanh và siêu âm để kiểm soát sóng điện từ sinh học thấp tạo nên sự cộng hưởng ba chiều thâm nhập vào các vết thương cho hiệu quả nhanh và chính xác.

Thứ 2: Tiêm vào đúng huyệt vị, tiêm thuốc phục hồi thần kinh vào những huyệt vị nhạy cảm xung quanh vùng tai, thường thì phương pháp này không ngừng kích thích vào các huyệt vị trong vòng 10 ngày, có tác dụng lâu dài. Có hiệu quả tích cực trong khôi phục thính giác.>>>Phương pháp phòng bênh ù tai. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Thứ 3: Sự can thiệp thuốc, tuỳ theo các triệu chứng  mà sử dụng các loại thuốc khác nhau, trực tiếp đưa vào ống tai cộng với liệu pháp cộng hưởng âm thanh làm cho thuốc có hiệu quả và có thể trực tiếp thâm nhập vào các vết thương. Cơ chế của mỗi người không giống nhau, phương pháp điều trị tuyền thống hấp thụ oxy Hyperbaric, tiêm tĩnh mạch (một số các loại thuốc làm giãn các mạch máu), liệu pháp bức xạ điện từ đã dần dần được loại bỏ. hơn nữa phương pháp CWC là một phương kết hợp giữa truyền thống và hiện đại có hiệu quả cao, có không ít bệnh nhân qua 1 đến 2 liệu trình đã có biến chuyển tốt thậm chỉ làcó thể khôi phục thính giác.

Thứ 4: Vật lý trị liệu, dùng ion điện tử khiến thuốc trực tiếp thâm nhập vào cơ thể, dưới sức nóng và bức xạ của hồng ngoại làm dãn các mao mạch, đẩy mạnh tuần hoàn máu và sự hấp thụ thuốc, có hiệu quả rõ rệt nhanh chóng.

Thứ 5: Liệu pháp điều hòa miễn dịch, sử dụng nhiều chức năng miễn dịch, tăng cường miễn dịch, tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể và đẩy nhanh quá trình phục hồi bệnh, thông qua đó đạt được mục đích chữa bệnh.>>>Những biểu hiện của bệnh ù tai. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Giới thiệu phòng khám đa khoa Giải Phóng

phong kham da khoa giai phong ha noi

 

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã chi ra khoản tiền rất lớn để có được những trang thiết bị và công nghệ điều trị tai mũi họng độc quyền của các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật Bản… để cung cấp cho bệnh nhân phương pháp điều trị chính xác, an toàn nhằm nâng cao tỷ lệ phục hồi của bệnh nhân.

 Lời khuyên: Nếu xuất hiện các bệnh về tai mũi họng thì không được xem nhẹ, cần tích cực đến phòng khám để làm các kiểm tra và điều trị chi tiết, tránh để bệnh tật làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và hạnh phúc gia đình. Nếu bạn vẫn có vấn đề gì chưa hiểu rõ hoặc còn có những câu hỏi khác thì có thể liên hệ với chúng tôi.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ