Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về tai >

Triệu chứng của bệnh điếc tai? Bệnh có thể trị khỏi không?

Điếc là trạng thái mất khả năng tiếp nhận âm thanh từ bên ngoài đưa vào, khi bị điếc chúng ta cần điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Vậy điếc tai có những triệu chứng nào? Có thể trị khỏi không? Trong bài viết này, các chuyên gia về Tai của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sẽ giúp chúng ta giải đáp vấn đề này.

Những triệu chứng của bệnh điếc tai.

1.Triệu chứng bị suy giảm thính lực ở nhiều mức độ khác nhau, có kèm theo các triệu chứng như ù tai, cảm giác tắc nghẽn trong tai, đau tai, tai bị chảy mủ, ống tai hoặc vùng xung quanh tai bị tê, chóng mặt, đau đầu, rối loạn thị giác, cũng có thể có các triệu chứng toàn thân.

DT 5

Hình ảnh mang tính chất minh họa

2.Triệu chứng về tai: Những bệnh nhân bị điếc dẫn truyền, thông qua kiểm tra nội soi tai thường thấy ống tai ngoài hoặc màng nhĩ có bất thường chẳng hạn như bị dị hình, gồ lên, dị vật, màng nhĩ sung huyết hoặc bị thủng, bị sẹo hoặc xơ cứng… Những bệnh nhân bị điếc cảm âm thường có lúc sẽ có 1 số bệnh lý về tai ngoài,.

Phân loại lâm sàng bệnh điếc tai

Hiện nay trên phương diện lâm sàng thường dùng bình quân tần số âm thanh nói chuyện (500Hz, 1000Hz, 2000Hz) số dB và cũng do con người đã quen nghe với các mức tần số này nên bệnh điếc tai chia làm 4 cấp độ:

1.Mức độ nhẹ: Khó nghe được những tiếng nói thì thầm, máy kiểm tra thính lực khoảng 10~30dB

2.Mức độ trung bình: Khó nghe được tiếng nói ở khu vực gần, mức nghe đạt 30dB. >>> Bạn muốn biết bệnh ảnh hưởng đến đời sống như thế nào? CLICK TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<<

3.Mức độ nặng: Không nghe thấy tiếng nói chuyện nhưng có thể nghe được tiếng nói gần sát bên tai, mức nghe ở khoảng 30~90dB.

4.Điếc hoàn toàn: Không nghe thấy tiếng kêu la ồn ào, máy kiểm tra thính lực vượt qua 90 dB.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội trị khỏi bệnh Điếc tai bằng phương pháp CWC của Mỹ

Hiện nay, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu CWC của Mỹ  để điều trị điếc tai và đã đem lại hiệu quả cao và trị được khỏi cho nhiều người bị bệnh này.

ban kham noi soi tai mui hong

Hình ảnh mang tính chất minh họa

CWC là một phương pháp điều trị bệnh điếc và ù tai vô cùng khoa học và tiên tiến trên thế giới, điều đặc biệt của phương pháp này là có thể sử dụng cho nhiều bệnh nhân bị điếc và ù tai khác nhau, phương pháp này có một số ưu điểm chủ yếu như xâm lấn tối thiểu, không gây tổn thương. Đặc biệt thích hợp với bệnh nhân sợ đau đớn, bệnh nhẹ. Hiệu quả rõ rệt, an toàn, đáng tin cậy, đặc biệt là đối với bệnh điếc lâu năm, điếc đột ngột, ù tai, viêm tai giữa. Phương pháp này giúp bệnh nhân tiết kiệm được rất nhiều chi phí. >>> Bạn muốn biết liệu trình điều trị của phương pháp này. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<<

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là một trong những Phòng khám chuyên về Tai Mũi Họng lớn và có uy tín tại Hà Nôi. Phòng khám thực hiện thu phí theo tiêu chuẩn của Cục vật giá và Sở y tế Hà Nội, công khai minh bạch chi phí, mỗi một hạng mục đều có hóa đơn rõ ràng, tôn trọng quyền lợi của người  bệnh.

Chuyên gia nhắc nhởRất nhiều bệnh nhân, đều không chú trọng đến căn bệnh này, cho rằng điếc tai cũng không có vấn đề gì lớn, không phải bệnh gì nặng, chỉ xảy ra đột ngột, dần đần tình trạng của bản thân sẽ tốt hơn. Đây là một nhận thức hoàn toàn sai lầm. Điếc tai nếu như cứ kéo dài bỏ lỡ thời gian điều trị sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thính lực thậm chí gây mất thính lực tạo thành điếc. Do vậy, khi người bệnh có những triệu chứng của bệnh nên nhanh chóng đến các cơ sở chuyên khoa để khám chữa. Hiện nay, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội với đội ngũ bác sỹ là các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tụy, hết lòng phục vụ bệnh nhân, cùng với các phương tiện kỹ thuật hiện đại được nhập từ Mỹ, Đức, Singapore… sẽ là địa chỉ đáng tin cậy giúp các bạn phục hồi bệnh nhanh chóng và hiệu quả .

Nếu còn thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi theo các cách sau:

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ