Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về tai >

Phòng khám nào ở Hà Nội chữa thủng màng nhĩ chuyên nghiệp

Những năm trở lại đây, cùng với số người mắc bệnh thủng màng nhĩ ngày càng cao thì số lượng các cơ sở, phòng khám điều trị thủng màng nhĩ cũng theo đó mà tăng lên rất nhiều. Lựa chọn một phòng khám tốt điều trị thủng màng nhĩ là một trong những vấn đề then chốt mà các bệnh nhân thường quan tâm đến. Phòng khám nào ở Hà Nội chữa thủng màng nhĩ chuyên nghiệp? Đây cũng là vấn đề mà các bệnh nhân cũng rất quan tâm. Từ trước tới nay, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đều nhận được sự tin cậy của người bệnh và tín nhiệm của đông đảo công chúng.

Phòng khám nào ở Hà Nội chữa thủng màng nhĩ chuyên nghiệp?

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội chỉ ra rằng, khi lựa chọn một phòng khám tốt, bệnh nhân cần suy xét đến các vấn đề sau:

Đầu tiên là phương pháp điều trị thủng màng nhĩ có khoa học hiệu quả hay không, kỹ thuật có tiên tiến hay không.

Thứ hai là xem kinh nghiệm lâm sàng của các chuyên gia điều trị có phong phú hay không?

Thứ ba là xem  chi  phí có hợp lý hay không. Trên đây là 3 điểm mà khi bệnh nhân lựa chọn 1 phòng khám cần suy xét tới. >>> Bạn muốn tư vấn phòng khám chữa uy tín, hiệu quả. CLICK TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<<

Bốn lý do để chọn phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội khi muốn chữa trị thủng màng nhĩ

1.Kỹ thuật điều trị tiên tiến, hiện đại – Kỹ thuật sửa chữa màng nhĩ CS

Hiện nay, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội áp dụng kỹ thuật: Kỹ thuật sửa chữa màng nhĩ CS của Đức, điều trị bệnh thủng màng nhĩ đạt hiệu quả cao, ít tái phát. Kỹ thuật: “Tái tạo thính lực + thủ thuật hình thành màng nhĩ” là 1 hạng mục kỹ thuật hoàn toàn mới về chuẩn đoán và điều trị các bệnh về tai. Lấy loại bỏ chính xác mô bệnh, phục hồi màng nhĩ và tái thiết lại tai xương để làm nguyên tắc, trừ bỏ viêm nhiễm, sửa chữa màng nhĩ và nâng cao thính lực thông qua màn hình hiển thị HD của kính hiển vi. Với việc triển khai hệ thống giám sát và cảnh báo thông minh để theo dõi thời gian thực trong các phẫu thuật vùng thần kinh, chính xác đi loại bỏ tất cả các mô bị bệnh trong xương xung quanh khoang tai giữa, hạn chế tối đa mô bệnh còn có thể bị sót lại, mà không làm hư hại cấu trúc mô bình thường và dây thần kinh mặt, loại bỏ các tổn thương, sửa chữa màng nhĩ, thông qua đó đạt được mục đích là tiêu viêm, khôi phục màng nhĩ, điều trị viêm tai ngoài. Hiện nay, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã áp dụng thành công kỹ thuật này vào trong quá trình chữa thủng màng nhĩ, đạt hiệu quả cao, nhận được phản hồi tốt từ người bệnh cũng như các ý kiến đánh giá tốt của các bác sỹ và chuyên gia.

TMN 13

Hình ảnh mang minh họa thiết bị điều trị màng nhĩ

2.Các chuyên gia có kinh nghiệm lâm sàng nhiều năm: Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là phòng khám có các chuyên gia về Tai uy tín. Nguồn nhân lực là một trong những tiêu chí quan trọng khi đánh giá một phòng khám là tốt hay không tốt, có thể coi là: “Chuyên về lĩnh vực thủ thuật”. Khi lựa chọn điều trị thủng màng nhĩ không thể chỉ xem tình trạng tổng quát mà còn nên chú ý đến tính trọng điểm của khoa điều trị. phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội luôn trọng dụng nhân tài, thực hiện chiến lược: “Phát triển nhân tài”. Từ khi phòng khám thành lập đến nay đã tuyển dụng rất nhiều các chuyên gia nổi tiếng, có thực lực, am hiểu sâu về lĩnh vực Tai Mũi Họng, cùng đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ quán trình khám chữa bệnh.

3.Công khai chi phí điều trị, thu phí hợp lý: Rất nhiều các phòng khám hoặc phòng khám thu phí cao mà không chữa được khỏi bệnh…có không ít bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn khi điều trị thủng màng nhĩ, đều từ bỏ cơ hội điều trị bệnh kịp thời. Chi phí khám chữa cao, khám không ra bệnh luôn là vấn đề mà cả bệnh nhân và các phòng khám đều phải đối mặt. phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thu phí theo tiêu chuẩn của Cục vật giá quốc gia và sở y tế, thực hiện công khai, minh bạch giá cả, thu phí hợp lý. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi đến Phòng khám điều trị. >>> Bạn muốn đặt lịch hẹn với bác sỹ. CLICK TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<<

4.phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có các hạng mục phục vụ công.

_ Đặt lịch hẹn khám chuyên gia qua mạng: Trực tiếp đặt hẹn lịch khám qua mạng, không cần xếp hàng lấy số, tiết kiệm thời gian.

_ Chuyên gia tư vấn miễn phí: Trực tiếp cùng chuyên gia thảo luận về tình trạng bệnh, càng đáng tin cậy hơn.

_ Khám bệnh cả ngày nghỉ: Phục vụ chu đáo, tận tâm, lấy người bệnh làm phòng khám, cung cấp dịch vụ cá nhân hóa.

Nhắc nhởHiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh, tuy nhiên để tìm được nơi khám chữa uy tín, hiệu quả, giá cả phải chăng không phải là việc dễ. Do vậy, người bệnh trước khi đi khám, chữa ở đâu thì cần tìm hiểu kỹ về nơi mình định chữa trị xem có uy tín, hiệu quả không, tránh việc: “Tiền mất, tật mang” mà bệnh không khỏi. Nếu còn vấn đề thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi theo các cách sau.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ