Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về tai >

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thu phí trị bệnh điếc tai công khai, minh bạch

Có rất nhiều bệnh nhân khi tiếp nhận điều trị điếc tai đều quan tâm đến vấn đề chi phí điều trị nhiều ít như thế nào, mà kỹ thuật điều trị điếc tai lại là yếu tố then chốt để quyết định chi phí điều trị. Chuyên khoa Tai phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu CWC của Mỹ để điều trị điếc tai, nó đã phá vỡ được những hạn chế của các phương pháp điều trị truyền thống và đã đem lại hiệu quả điều trị cao.

Phương pháp điều trị là yếu tố then chốt có ảnh hưởng đến chi phí điều trị

Rất nhiều bệnh nhân khi bị điếc tai vào thời kỳ đầu của bệnh đều lựa chọn dùng thuốc hay các phương pháp điều trị truyền thống để làm giảm các triệu chứng bệnh. Khi đó tuy rằng có tác dụng nhưng càng về sau bệnh cứ vẫn tái phát lại, lâu dần dẫn đến bệnh ngày càng nghiêm trọng hơn, sau cùng vẫn phải đến các cơ sở, phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng chính quy để khám và điều trị. Điều này, không chỉ khiến bệnh nhân phải chịu nỗi đau bệnh tật lớn mà khiến cho quá trình điều trị sau này đã khó lại càng thêm khó, chi phí điều trị cũng theo vậy mà tăng lên.

Chuyên gia cảnh báoĐiều trị điếc tai bằng thuốc chỉ có tác dụng làm giảm các triệu chứng tạm thời mà thôi, một khi ngừng thuốc bệnh sẽ lại tái phát, các phương pháp điều trị truyền thống lại có các nhược điểm như miệng vết thương to, đau nhiều, thời gian điều trị dài, dễ gây nhiễm trùng khiến bệnh ngày càng thêm trầm trọng hơn.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu CWC của Mỹ  để điều trị điếc tai đã đem lại hiệu quả cao.

CWC hiện nay là một phương pháp điều trị bệnh điếc và ù tai vô cùng khoa học và tiên tiến trên thế giới, điều đặc biệt của phương pháp này là có thể sử dụng cho nhiều bệnh nhân bị điếc và ù tai khác nhau, phương pháp này có một số ưu điểm chủ yếu như xâm lấn tối thiểu, không gây tổn thương. Đặc biệt thích hợp với bệnh nhân sợ đau đớn, bệnh nhẹ. Hiệu quả rõ rệt, an toàn, đáng tin cậy, đặc biệt là đối với bệnh điếc lâu năm, điếc đột ngột, ù tai, viêm tai giữa. Phương pháp này giúp bệnh nhân tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian chữa trị.

DT 15

Ngoài ra thì đội ngũ bác sỹ đang làm việc tại phòng khám đều là những chuyên gia đầu ngành trong nước có nhiều kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị lâm sàng bệnh điếc tai, y thuật cao siêu, giàu y đức.

Phương pháp này có phù hợp với tôi không? Sau bao lâu sẽ trị khỏi điếc tai?

Phương pháp CWC đã phã vỡ được các hạn chế của các phương pháp truyền thống như bệnh dễ tái phát, phải điều trị nhiều lần, chi phí cao… Hiện nay, phương pháp mới xâm lấn tối thiểu CWC của Mỹ đã trở thành sự lựa chọn đầu tiên cho các bác sỹ và bệnh nhân khi muốn điều trị điếc tai. Phương pháp này đã nhận được các đánh giá và phản hồi tốt từ các bác sỹ chuyên khoa và bệnh nhân. Theo như thống kê chưa hoàn chỉnh, cho đến nay phương pháp này đã điều trị rất hiệu quả cho hàng trăm nghìn bệnh nhân bị điếc tai ở các mức độ khác nhau, tỷ lệ hài lòng của bệnh nhân đạt đến 95,8%. >>> Bạn muốn đặt lịch hẹn với bác sỹ. CLICK TƯ VẤN MIỄN  PHÍ <<<

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là một trong những phòng khám chuyên khoa về tai uy tín tại Hà Nội, thu phí nghiêm túc theo tiêu chuẩn của Sở y tế và cục Vật giá quốc gia. Thực hiện công khai, minh bạch các khoản phí thu của bệnh nhân, không có các hiện tượng như nhận phong bì của bệnh nhân hay người nhà bệnh  nhân….

Lời khuyênKhi các bạn phát hiện triệu chứng của bệnh điếc tai nên nhanh chóng đi thăm khám bác sỹ chuyên khoa để có phương pháp điều trị phù hợp cho bệnh nhanh khỏi, tránh để lâu, bệnh biến chứng khó chữa và có ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tinh thần của người bệnh. Hiện nay, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội với đội ngũ bác sỹ là các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tụy, hết lòng phục vụ bệnh nhân, cùng với các phương tiện kỹ thuật hiện đại được nhập từ Mỹ, Đức, Singapore…. sẽ là địa chỉ đáng tin cậy giúp các bạn phục hồi bệnh nhanh chóng và hiệu quả .

Nếu còn thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi theo các  cách sau::

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ