Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về tai >

Ở Hà Nội Phòng khám nào điều trị viêm tai giữa tốt?

Viêm tai giữa thường xảy ra ở độ tuổi thanh thiếu niên và nhi đồng, những độ tuổi khác cũng có người mắc bệnh nhưng tỉ lệ ít hơn rất nhiều. Bệnh thường xảy ra sau khi người bệnh bị cảm lạnh hoặc bị viêm nhiễm vòm họng, hay đường hô hấp trên dẫn đến đau và các triệu chứng khác. Đặc biệt là vào mùa hè khi chúng ta đi bơi, tai bị ngấm nước là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh nhân bị viêm tai giữa. Tuy rằng viêm tai giữa không phải là bệnh nguy hiểm đến tính mạng gì nhưng nếu như ta xem nhẹ nó thì có thể sẽ gây hậu quả khôn lường về sau này. Vậy ở Hà Nội  có Phòng khám nào điều trị viêm tai giữa tốt.

VTG 14

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội: Phòng khám có các chuyên gia về Tai uy tín.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội trọng dụng nhân tài, thực hiện chiến lược “phát triển nhân tài”. Từ khi phòng khám thành lập đến nay đã tuyển dụng rất nhiều các chuyên gia nổi tiếng, có thực lực, am hiểu sâu về lĩnh vực Tai Mũi Họng, cùng đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ quá trình khám chữa bệnh.

Ngoài ra, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thu phí theo tiêu chuẩn của Sở y tế và Cục vật giá Hà Nội, nghiêm túc tiến hành thu phí công khai, minh bạch, hóa đơn rõ ràng vì lợi ích của bệnh nhân, giải quyết được gánh nặng tâm lý về kinh tế của người bệnh. >>> Bạn muốn đặt lịch khám với bác sỹ. CLICK TƯ VẤN  TRỰC TUYẾN <<<

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội: Có thâm niên nhiều năm trong việc điều trị bệnh. phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có thâm niên nhiều năm trong việc điều trị bệnh viêm tai giữa. Đây cũng là một trong những phòng khám chuyên trị các bệnh về Tai Mũi Họng lớn, có uy tín tại Hà Nội, các bệnh nhân có thể yên tâm khi đến đây kiểm tra, khám và điều trị. Là một trong những phòng khám tổng hợp hiện đại hóa về nghiên cứu, giảng dạy, khám, chữa bệnh .

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội: Thiết bị và kỹ thuật tiên tiến, siêu xâm lấn được  nhập khẩu từ nước ngoài.

Thiết bị nhập khẩu: phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội bất luận là kỹ thuật điều trị hay là thiết bị điều trị  thì các khoa Tai Mũi Họng của phòng khám đều đi đầu trong lĩnh vực này so với các địa chỉ điều trị khác.

Phòng khám ứng dụng các hệ thống phương pháp và kỹ thuật tiên tiến hiện đại như : kỹ thuật cộng hưởng âm tần CZT8F, hệ thống kính nội soi STORZ của Đức, hệ thống thính lực Madsen của Đan Mạch, hệ thống giám sát nhật ký hô hấp khi ngủ. Đặc biệt là phương pháp xây dựng lại thính lực+ thủ thuật hình thành màng nhĩ CS của Đức- điều trị hiệu quả viêm tai giữa.

thu thuat

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội áp dụng kỹ thuật sửa chữa  màng nhĩ CS + tái tạo thính lực để điều trị khỏi viêm tai giữa

Kỹ thuật “tái tạo thính lực+ thủ thuật hình thành màng nhĩ” là 1 hạng mục hoàn toàn mới về chuẩn đoán và điều trị các bệnh về tai. Phương pháp này lấy loại bỏ chính xác mô bệnh, phục hồi màng nhĩ và tái thiết lại tai xương để làm nguyên tắc điều trị, trừ bỏ viêm nhiễm, sửa chữa màng nhĩ và nâng cao thính lực thông qua màn hình hiển thị HD của kính hiển vi. Với việc triển khai hệ thống giám sát và cảnh báo thông minh để theo dõi thời gian thực trong các phẫu thuật vùng thần kinh, chính xác đi loại bỏ tất cả các mô bị bệnh trong xương xung quanh khoang tai giữa, hạn chế tối đa mô bệnh còn có thể bị sót lại, mà không làm hư hại cấu trúc mô bình thường và dây thần kinh mặt,loại bỏ các tổn thương, sửa chữa màng nhĩ, thông qua đó đạt được mục đích là tiêu viêm, khôi phục màng nhĩ, điều trị viêm tai giữa. >>> Bạn muốn tư vấn thêm thông tin. CLICK TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<<

Dựa theo kết quả điều tra theo dõi hiệu quả điều trị viêm tai giữa của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội: Sau khi điều trị 1 tuần tái kiểm tra thì cho thấy kết quả như sau: Chữa khỏi bệnh 162 trường hợp; có chuyển biến tốt 31 trường hợp chiếm 6%, không có hiệu quả 4 trường hợp, chiếm 2%. Sau 3 tháng điều trị quay lại tái kiểm tra thì có đến 197 trường hợp là điệu trị hiệu quả, điều trị viêm tai giữa mãn tính có 95.5% là có hiệu quả lâm sàng, có 98.6% là có hiệu quả trị khỏi bệnh.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có hỗ trợ bệnh nhân tư vấn, nói chuyện trực tiếp với các chuyên gia về bệnh mình đang gặp phải hoặc có thể đặt lịch khám trực tuyến để tiết kiệm thời gian chờ đợi khám chữa giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Dịch vụ này nhận được đánh giá tốt từ bệnh nhân và công chúng. Để hỗ trợ thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi theo những cách sau.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ