Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về tai >

 Nữ công nhân nhà máy dệt trị khỏi ù tai tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

Chị Nguyễn Thu Thủy, 27 tuổi, Vạn Phúc, Hà Nội là công nhân nhà máy dệt nên công việc thường xuyên chịu tác động của tiếng ồn từ máy dệt. Sau 3 năm làm việc tại nhà máy, tai chị Thủy bị ù liên tục, ảnh hưởng đến chất lượng công việc bị giảm sút. Qua trang mạng xã hội Facebook, chị Thủy đã biết đến phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội. Chị tâm sự: “Ù tai làm cho cuộc sống như địa ngục, nói là bệnh mà không phải là bệnh, thật không nghĩ là phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có thể chữa khỏi được”.

 Những cách điều trị trước đây

 Trải qua rất nhiều lần tìm cách điều trị mà không hiệu quả. Bản thân tôi vì bệnh tật, công việc, cuộc sống đều không tốt nên tâm trạng cảm thấy rất xấu . Bầu không khí yên ổn hòa hợp trong gia đình dần dần thay đổi, trên trán của chồng tôi chưa bao giờ hết nếp nhăn suy tư. Sau đó chồng tôi xem trên mạng xã hội Facebook thấy phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có kỹ thuật chuyên điều trị bệnh ù tai, điếc tai. Hơn nữa hiệu quả điều trị vô cùng tốt. Thế là khi anh ấy được nghỉ, cả nhà tôi đã đưa tôi đến phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội để khám bệnh.

Quá trình điều trị phục hồi thính lực tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội:

 Bác sỹ tiếp nhận sau khi phân tích báo cáo kiểm tra bệnh tình của tôi đã xây dựng quy trình phương pháp điều trị bệnh. Phương pháp đó là “Phương pháp xâm lấn tối thiểu CWC của Mỹ”. Sau hai liệu trình, hiện tượng ù tai của tôi chỉ còn một chút rất là nhỏ. Sau đó, nghe lời khuyên của bác sỹ, tôi đã xin nghỉ công việc trước đây và tìm được công việc mới không gây hại đến thính lực. Cho đến bây giờ tai tôi có thể nói là nghe rất rõ ràng, người nhà khi nói chuyện với tôi đầu nhẹ nhàng hơn rất nhiều, thực sự rất hạnh phúc!>>>Điều trị giảm thính lực bao nhiêu tiền?CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN<<<

phong-kham-dieu-tri-viem-mui-tot-tai-ha-noi

 “Phương pháp xâm lấn tối thiểu CWC của Mỹ”  điều trị giảm thính lực hiệu quả

Phương pháp xâm lấn tối thiểu CWC của Mỹ tiếp cận đa hướng với những nguyên nhân phức tạp gây ra chứng ù tai điếc tai, để tăng tỷ lệ thành công của điều trị triệu chứng, đạt được bước đột phá lớn trong việc điều trị ù tai điếc tai, làm cho nhiều bệnh nhân chữa ù tai điếc tai lâu năm không khỏi nhanh chóng đi đến con đường phục hồi. Đây là một cống hiến mới rất đáng mừng cho ngành y tế. Phương pháp này có một số đặc điểm chủ yếu dưới đây:

-Dùng hệ thống cộng hưởng âm thanh và siêu âm để kiểm soát sóng điện từ sinh học thấp tạo nên sự cộng hưởng ba chiều thâm nhập vào các vết thương cho hiệu quả nhanh và chính xác.

anhbenhnhan

-Tiêm vào đúng huyệt vị, tiêm thuốc phục hồi thần kinh vào những huyệt vị nhạy cảm xung quanh vùng tai, thường thì hiệu quả của phương pháp này trong vòng 10 ngày không ngừng kích thích vào các huyệt vị, tác dụng lâu dài. Có hiệu quả tích cực trong khôi phục thính giác đối với những bệnh đột phát và bệnh lâu năm.

-Sự can thiệp thuốc, tùy theo các triệu chứng mà sử dụng các loại thuốc khác nhau, trực tiếp đưa vào ống tai cộng với liệu pháp cộng hưởng âm thanh làm cho thuốc có hiệu quả và có thể trực tiếp thâm nhập vào các vết thương. Cơ chế của mỗi 

Đặc điểm của phương pháp CWC:

1.Không gây tổn thương.

2.Đặc biệt thích hợp với bệnh nhân sợ đau đớn, bệnh nhẹ.

3.Hiệu quả rõ rệt, đặc biệt là đối với bệnh điếc lâu năm, đột nhiên phát bệnh, ù tai, viêm tai giữa.

4.Sử dụng hoàn toàn hệ thống công nghệ máy móc thông minh, đáng tin cậy.>>>Điều trị giảm thính lực cần lưu ý gì?CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN<<<

5.Các bác sỹ có thể căn cứ vào tình hình bệnh khác nhau mà có những phương pháp điều trị thích hợp.

Lời khuyên: Nếu xuất hiện các bệnh về tai mũi họng thì không được xem nhẹ, cần tích cực đến phòng khám để làm các kiểm tra và điều trị chi tiết , tránh để bệnh tật làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và hạnh phúc gia đình. Nếu bạn vẫn có vấn đề gì chưa hiểu rõ hoặc còn có những câu hỏi khác thì có thể liên hệ với chúng tôi, chuyên gia phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn!

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ