Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về tai >

Nguyên lý điều trị điếc tai của phương pháp xâm lấn tối thiểu CWC

Điếc tai có nhiều loại, chỉ dựa vào điều trị bằng thuốc hoặc các phương pháp điều trị truyền thống chỉ có tác dụng hạn chế ở một mức độ nào đó mà không đạt được hiệu quả mà bệnh nhân mong muốn. Bệnh vẫn tái phát khiến người bệnh rất đau đầu. Hiện nay, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu CWC của Mỹ để điều trị điếc tai và đã đem lại hiệu quả cao. Vậy nguyên lý điều trị bệnh của phương pháp này như thế nào? Sau đây hãy xem các chuyên gia của  phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội giải đáp vấn đề này ra sao!

Điếc tai làm cho người bệnh tự ti, mặc cảm, bứt rứt 

Nguyên lý hoạt động của phương pháp CWC

CWC hiện nay là một phương pháp điều trị bệnh điếc và ù tai vô cùng khoa học và tiên tiến trên thế giới, điều đặc biệt của phương pháp này là có thể sử dụng cho nhiều bệnh nhân bị điếc và ù tai ở các mức độ khác nhau, phương pháp này có một số đặc điểm chủ yếu dưới đây:

1.Dùng hệ thống cộng hưởng âm thanh và siêu âm để kiểm soát sóng điện từ sinh học thấp tạo nên sự cộng hưởng ba chiều thâm nhập vào các vết thương cho hiệu quả nhanh và chính xác.

2.Tiêm vào đúng huyệt vị, tiêm thuốc phục hồi thần kinh vào những huyệt vị nhạy cảm xung quanh vùng tai, thường thì hiệu quả của phương pháp này trong vòng 10 ngày không ngừng kích thích vào các huyệt vị, tác dụng lâu dài. Có hiệu quả tích cực trong khôi phục thính giác đối với những bệnh đột phát và bệnh lâu năm. >>> Bạn muốn biết phương pháp chữa này có phù hợp với mình không? CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<<  

3.Can thiệp bằng thuốc, tuỳ theo các triệu chứng  mà sử dụng các loại thuốc khác nhau, trực tiếp đưa vào ống tai cộng với liệu pháp cộng hưởng âm thanh làm cho thuốc có hiệu quả và có thể trực tiếp thâm nhập vào các vết thương. Cơ chế của mỗi người không giống nhau, phương pháp điều trị truyền thống hấp thụ oxy Hyperbaric, tiêm tĩnh mạch (một số các loại thuốc làm giãn các mạch máu), liệu pháp bức xạ điện từ đã dần dần được loại bỏ. Hơn nữa phương pháp CWC là một phương kết hợp giữa truyền thống và hiện đại có hiệu quả cao, có không ít bệnh nhân qua 1 đến 2 liệu trình đã có biến chuyển tốt thậm chỉ là có thể khôi phục thính giác.

4.Vật lý trị liệu, dùng ion điện tử khiến thuốc trực tiếp thâm nhập vào cơ thể, dưới sức nóng và bức xạ của hồng ngoại làm dãn các mao mạch, đẩy mạnh tuần hoàn máu và sự hấp thụ thuốc, có hiệu quả rõ rệt nhanh chóng.

DT 16

Hình ảnh mang tính chất minh họa

5.Liệu pháp điều hòa miễn dịch, sử dụng nhiều chức năng miễn dịch miễn dịch tăng cường, thúc đẩy hệ thống miễn dịch của cơ thể để tăng cường và củng cố sự phục hồi bệnh tật, để đạt được mục đích chữa bệnh.

Ưu điểm khi điều trị bằng phương pháp CWC của Mỹ

Phương pháp xâm lấn tối thiểu CWC đã phá vỡ được các nhược điểm của các phương pháp truyền thống khác như có hiệu quả điều trị cao, bệnh ít tái phát, cải thiện hệ vi tuần hoàn trong tai… khắc phục được nhược điểm hiệu quả chậm khi khi điều trị bằng đông y, tác dụng phụ và tính ỷ lại vào thuốc khi điều trị bằng thuốc tây y, không cần nhập viện trong thời gian dài>>> Bạn muốn biết liệu trình chữa trị. CLICK TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<<

1.Không gây tổn thương.

2.Đặc biệt thích hợp với bệnh nhân sợ đau đớn, bệnh nhẹ.

3.Hiệu quả rõ rệt, đặc biệt là đối với bệnh điếc lâu năm, đột nhiên phát bệnh, ù tai, viêm tai giữa.

4.Sử dụng hoàn toàn hệ thống công nghệ máy móc thông minh, đáng tin cậy.

5.Các bác sỹ có thể căn cứ vào tình hình bệnh khác nhau mà có những phương pháp điều trị thích hợp.

Nhắc nhởCác chuyên gia củ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội lưu ý: Rất nhiều bệnh nhân, đều không chú trọng đến căn bệnh này, cho rằng điếc tai cũng không có tác hại gì lớn, không phải bệnh gì nặng, chỉ xảy ra đột ngột, dần đần tình trạng của bản thân sẽ tốt hơn. Đây là một nhận thức hoàn toàn sai lầm. Điếc tai nếu như cứ kéo dài bỏ lỡ thời gian điều trị sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thính lực thậm chí gây mất thính lực tạo thành điếc. Do vậy, khi phát hiện các dấu hiệu của bệnh, bệnh nhân nên nhanh chóng đến các cơ sở chuyên khoa để được chẩn trị kịp thời.

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã đưa công nghệ cộng hưởng âm thanh tự động để điều trị điếc và điều trị liên quan đến chứng ù tai, các trang thiết bị điều trị của phòng khám đặc biệt là phòng khám đã sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu CWC để điều trị và đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh về tai, phương pháp này đã tạo ra một làn sóng mới trong điều trị các bệnh về tai.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ