Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về tai >

Kỹ thuật sửa chữa màng nhĩ CS của Đức sự lựa chọn đầu tiên điều trị thủng màng nhĩ

Màng nhĩ là một tầng màng mỏng phí dưới ống tai ngoài, rất mỏng, chỉ dày có 0.1 mm, nằm hơi nghiêng ra sau, ngăn cách hoàn toàn ống tai ngoài và tai giữa. Diện tích màng nhĩ khoảng 90mm2. Màng nhĩ bên trong có hòm tai. Chức năng của nó là để truyền tải âm thanh từ không khí vào tai qua ba xương nhỏ bên trong tai giữa, rồi vào cửa sổ hình bầu dục trong ốc tai chứa đầy chất dịch lỏng. Mục đích của quá trình nhằm chuyển đổi và khuếch đại rung động trong không khí thành rung động trong chất lỏng. Màng nhĩ tuy có lớp xơ ở giữa tương đối chắc, nhưng lại rất dễ bị phá hủy gây thủng khi có viêm nhiễm hoặc ứ đọng dịch trong tai giữa. Màng nhĩ cũng dễ bị rách thủng khi có các chấn thương cơ học ( chọc, ngoáy vào tai), chấn thương áp lực (lặn sâu, bị tát vào tai, sức ép do bom đạn…) hoặc chấn thương âm, nên ta cần làm tốt các công tác bảo vệ tai hàng ngày.

TMN 18

Thủng màng nhĩ gây cho con người nhiều khó chịu

Vậy khi màng nhĩ bị thủng thì có phương pháp nào có thể giải quyết được vấn đề này. Trong bài viết này, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sẽ chia sẻ cho các bạn được biết.

Đối với điều trị thủng màng nhĩ, phẫu thuật là con đường điều trị bệnh thủng màng nhĩ bằng phương pháp truyền thống, phẫu thuật ở tai hoặc trong tai, lấy mô của người bệnh cấy ghép trực tiếp vào màng nhĩ, khi phẫu thuật sẽ ra máu, dễ dàng để lại các biến chứng sau phẫu thuật. Người bệnh nên cẩn thận khi dùng biện pháp này.

Kỹ thuật sửa chữa màng nhĩ bằng kính nội soi CS của ĐứcSự lựa chọn đầu tiên khi chữa trị bệnh thủng màng nhĩ.

Chẳng lẽ nói, bệnh thủng màng nhĩ lại không có phương pháp trị liệu an toàn nào sao? Dựa trên cơ sở những tổn thương mà phương pháp trị liệu truyền thống gây ra cho người bệnh, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã bỏ ra 1 chi phí lớn để có được: “Kỹ thuật sửa chữa màng nhĩ bằng kính nội soi CS của Đức”, đem đến hy vọng tái tạo thính lực và âm thanh cho người bệnh. >>> Bạn muốn biết kỹ thuật này có phù hợp với mình không? CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<<

 Kỹ thuật sửa chữa màng nhĩ CS là kỹ thuật vi phẫu, xác định độ sâu của tai, các tổn thương bị che giấu, từ đó làm giảm độ khó và sự nguy hiểm của phương pháp điều trị này, cải thiện độ chính xác trong điều trị. Dưới sự chỉ dẫn của kính nội soi trong tai, thông qua kỹ thuật sửa chữa màng nhĩ có thể đạt đến hiệu quả điều trị khỏi bệnh thủng màng nhĩ. 

3 điểm nổi bậtcủa kỹ thuật sửa chữa màng nhĩ CS Đức

1.Kính hiển vi tai có miệng vết thương nhỏ, thời gian ngắn, chảy máu ít, không ảnh hưởng đến ngoại quan, tốc độ hồi phục nhanh.

2.Có tỉ lệ tái phát bệnh ít hơn so với phương pháp chữa trị truyền thống, hiệu quả cao, an toàn đáng tin cậy, đều có thể đạt được hiệu quả điều trị mong muốn.

3.Sau khi phẫu thuật nâng cao thính lực, âm thanh 3 chiều, đặc biệt có ý nghĩa với bệnh nhân bị ù tai và điếc tai, có thể đem người bệnh đến với thế giới âm thanh, tránh việc giao lưu nói chuyện khó khăn mà tạo thành chướng ngại tâm lý và cô đơn của người bệnh. 

2 ưu điểm lớncủa thuật sửa chữa màng nhĩ CS Đức

1.Sửa chữa chuỗi xương tai, tái tạo thính lực: Sau khi người bệnh tiếp nhận điều trị, hình màng nhĩ bị thủng đóng mở gần như bình thường, sau khi tái tạo chuỗi xương tai thì tính liên tục và tính linh hoạt của nó cũng trở nên tốt hơn, thính lực sẽ ngày 1 tốt hơn, sau 3 tháng thì tăng lên rõ rệt. >>> Bạn muốn biết tiến trình thực hiện kỹ thuật này. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<<

2.Thương tổn của thủ thuật nhỏ, biến chứng ít: Dưới sự hiển thị của kính nội soi, thông qua kỹ thuật hiển vi để loại bỏ các tổn thương; Đồng thời sửa chữa màng nhĩ và tái tạo chuỗi xương tai, ưu điểm là thủ thuật để lại ít biến chứng, hiệu quả cao.

Lời khuyênMàng nhĩ bị thủng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thính lực của bệnh nhân. Sau khi làm xong thủ thuật thì cần phải phối hợp điều trị bằng thuốc và phun sương, để làm giảm các biến chứng và rút ngắn quá trình điều trị, có tác dụng củng cố và nâng cao hiệu quả.

Trong khi điều trị thủng màng nhĩ, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là phòng khám tai mũi họng chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội cũng như ở Việt Nam. Phòng khám tập trung một số lượng lớn các bác sỹ chuyên nghiệp về tai mũi họng trong nước và quốc tế có kinh nghiệm lâm sàng phong phú, kỹ thuật tuyệt vời, đồng thời kết hợp hoàn hảo y học cổ truyền, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại của phương Tây. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, vui lòng gọi chuyên gia tư vấn theo các cách sau:

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ