Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về tai >

Điều trị viêm tai ngoài bằng phương pháp cộng hưởng âm tần CZT – 8F

Điều trị viêm tai ngoài bằng phương pháp cộng hưởng âm tần CTZ- 8F là một trong những bước tiến mới trong điều trị hiệu quả các bệnh lý về tai tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội. Viêm tai ngoài là một trong những nguyên nhân làm tai mất đi chức năng nghe, dẫn đến đau tai, ù tai, điếc tai,…Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu nguyên lý hoạt động và các ưu điểm của phương pháp này trong điều trị viêm tai ngoài an toàn, hiệu quả.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp cộng hưởng âm tần CZT – 8F

Hệ thống của phương pháp này được sử dụng cơ chế cộng hưởng chồng điều trị. Có các yếu tố tự nhiên như âm thanh, nhiệt, tần, từ, điện tác động lên, hình thành các cộng hưởng âm thanh, hiệu ứng vật lý và hóa học của quan điểm chồng lên. Do nhiều yếu tố tương tác mà làm cho các mao mạch máu lưu thông nhanh hơn, hết viêm và khôi phục thính giác rất nhanh.

Hệ thống cộng hưởng âm thanh CZT - 8F Mỹ

Hệ thống cộng hưởng âm tần CZT – 8F

 Dùng phương pháp cộng hưởng âm tần có tác dụng giống như “massage” các tế bào, khiến giữa các tế bào sinh ra ma sát mà tạo ra năng lượng. Như vậy năng lượng có thể chuyển đổi kết cấu bên trong của các tế bào, khiến chức năng các tế bào bị thay đổi, nhưng tác dụng chính là nâng cao chức năng chuyển hóa của tế bào, tăng cường khả năng phát triển của tế bào, cải thiện lưu thông máu và lưu thông bạch huyết, thúc đẩy sự hình thành mạch, tăng cường tái tạo mô. Nó có thể kéo dài, mở rộng các mô cứng hoặc mềm, khiến thuốc có thể dễ dàng xuyên qua màng tế bào đến từng tế bào.>>>Loại bỏ viêm tai ngoài?CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN<<<

Chồng âm thanh cộng hưởng âm thanh tần số, nhiệt, điện, từ, ba chiều có tác dụng như mát xa, có thể nhanh chóng làm mềm lớp sừng, tăng cường quá trình khuếch tán màng sinh học, các phân tử phá vỡ thành những phân tử nhỏ hơn, làm cho chất nhờn chuyển sang dạng dung giao. Tiến hành trao đổi chất và tăng tốc độ chuyển hóa, cải thiện sự thâm nhập của một màng bán thấm, tăng độ thâm nhập của thuốc khi điều trị, thâm nhập sâu hơn, thuốc sẽ thẩm thấu đều vào trong và ngoài các tế bào, tăng tốc độ các phản ứng hóa học đồng thời dễ dàng thâm nhập vào các vi khuẩn bên trong cơ thể, nâng cao hiệu quả của việc khử trùng của các loại thuốc.

Hai ưu điểm lớn của phương pháp cộng hưởng âm tần CZT – 8F

1.Có thể giữ lại các thành phần của thuốc, tác dụng của những loại thuốc khác không bị mất đi, trong quá trình thâm nhập lâm sàng, nồng độ của thuốc so với con đường tiêm bắp dùng thuốc cao gấp từ 20-200 lần, sau khi điều trị thuốc trong và ngoài các mô tai sẽ biến thành phân tử ion, tích tụ ion, duy trì một nồng độ, tham gia vào quá trình lưu thông bạch huyết, kéo dài tác dụng của thuốc.

2.Có thể làm giảm các mô viêm, làm giảm đau và giảm tình trạng viêm cấp tính, ngăn chặn sự phá hủy của các tế bào lông, đồng thời kích thích các tế bào thần kinh lông, đẩy mạnh khả năng phục hồi chức năng của các tế bào lông, thúc đẩy tái tạo các dây thần kinh tế bào lông, cải thiện máu ốc tai và các tế bào xung quanh. Loại bỏ viêm, nhân tố gây bệnh và nâng cao hiệu quả điều trị.>>>Điều trị viêm tai ngoài hết bao nhiêu tiền?CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN<<<

Những ưu thế của phương pháp cộng hưởng âm tần CZT – 8F

avuong

1.Định vị chính xác, tránh các tổn thương không đáng có: toàn bộ quá trình điều trị đều được tiến hành thông qua quan sát hình ảnh mà kính nội soi tai ghi lại, an toàn, hiệu quả cao. Trong quá trình điều trị tránh làm tổn thương đến các tổ chức bình thường của ống tai, đồng thời loại bỏ viêm, sửa chữa và khôi phục màng nhĩ cùng chuỗi xương tai, giảm bớt được các bước khác trong điều trị, hạn chế các biến chứng và nâng cao hiệu quả điều trị.

2.Sửa chữa màng nhĩ, điều trị toàn diện: Liệu pháp thông thường chỉ giới hạn ở mức độ chống viêm, sau khi tai bị viêm, màng nhĩ tai chịu tổn hại ở nhiều mức độ khác nhau, chỉ tiêu viêm chứ không sửa chữa và khôi phuc màng nhĩ thì thính lực vẫn có thể bị suy giảm. Thủ thuật tiêu viêm bằng cộng hưởng âm tần, khi tiến hành tiêu viêm cũng lại đồng thời khôi phục lại hình thái đóng mở bình thường của màng nhĩ, khôi phục lại khả năng nghe cho người bệnh.

3.Hồi phục thính lực, nâng cao khả năng nghe: phương pháp điều trị cộng hưởng âm tần CZT – 8F, không chỉ giải quyết 1 vấn đề tiêu viêm hoặc sửa chữa, khôi phục màng nhĩ, nó là một hệ thống điều trị toàn diện, đem các bước trong toàn bộ quá trình điều trị liên kết chặt chẽ lại với nhau, toàn bộ thính lực không những đạt được hiệu quả hồi phục cao mà còn tiến thêm một bước nữa.>>>Phương pháp phòng bệnh viêm tai ngoài,CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN<<<

4.Chữa bệnh đạt được hiệu quả cao, ngăn ngừa tái phát: thảm lông tai làm sạch tai giữa và các mô bệnh xung quanh xương cũng như chất gây viêm tại vùng bệnh, không để các tổ chức bị bệnh có không gian để tồn tại, hầu như loại bỏ nguy cơ tái phát khiến bệnh nhân yên tâm hơn sau khi điều trị.

Lời khuyên của bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội: Nếu như sau khi hoàn thành làm thủ thuật bệnh nhân có yêu cầu có thể điều trị bằng phun sương để giảm triệu chứng và rút ngắn thời gian điều trị bệnh. Ngoài ra, điều trị bằng thuốc cũng là điều cần thiết, thường được dùng thuốc chống viêm, để tránh vết thương bị nhiễm trùng, ảnh hưởng đến quá trình hồi phục. Mọi thắc mắc về phương pháp điều trị viêm tai ngoài, vui lòng liên hệ:

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ