Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về tai >

Điều trị viêm tai giữa hiệu quả bằng kỹ thuật sửa chữa màng nhĩ CS

Các bác sỹ chuyên khoa Tai Mũi Họng phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội chia sẻ: Viêm tai giữa còn được gọi là “tai hư”, là một loại bệnh thường gặp trong cuộc sống, là chứng viêm của các niêm mạc trong màng nhĩ. Đây chính là nguyên do gây viêm tai giữa. Viêm tai giữa thường xảy ra ở độ tuổi thanh thiếu niên và nhi đồng. Ngoài ra cũng có phát sinh ở những độ tuổi khác nhưng chiếm tỉ lệ ít hơn, viêm tai giữa thường do viêm họng hoặc cảm cúm gây ra các triệu chứng đa đầu, viêm nhiễm đường hô hấp trên. Đặc biệt là mùa hè, khi ta đi bơi nước nước cũng đẽ chảy vào tai hơn dẫn đến đại đa số bệnh nhân bị viêm tai giữa. Mặc dù  viêm tai giữa không phải là bệnh gì gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng cũng không thể xem nhẹ những tác hại của nó, hậu quả nghiêm trọng là sẽ để lại di chứng trong tương lai thậm chí là những nguy hiểm mà ta không tưởng tưởng được.

Các bác sỹ chuyên khoa Tai Mũi Họng phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội khuyến cáo: Rất nhiều người bị bệnh mà nguyên nhân gốc rễ là những rối loạn tai gây ra, không phát hiện sớm, chậm trễ thời gian điều trị là nguyên nhân chủ yếu làm ảnh hưởng đến thính lực, viêm tai giữa là một trong những nguyên nhân rõ ràng.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội điều trị viêm tai giữa hiệu quả bằng kỹ thuật sửa chữa màng nhĩ CS của Đức.

Kỹ thuật sửa chữa màng nhĩ CS là kỹ thuật vi phẫu, xác định độ sâu của tai, các tổn thương bị che giấu, từ đó làm giảm độ khó và sự nguy hiểm của phương pháp điều trị này, cải thiện độ chính xác trong điều trị. Dưới sự chỉ dẫn của kính nội soi trong tai, thông qua kỹ thuật sửa chữa màng nhĩ có thể đạt đến hiệu quả điều trị khỏi bệnh thủng màng nhĩ. >>> Bạn muốn biết kỹ thuật này có phù hợp với mình không? CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<<

dieu tri thung mang nhi bang ky thuat cs

3 điểm nổi bậtcủa kỹ thuật sửa chữa màng nhĩ CS Đức

1. Kính hiển vi tai có miệng vết thương nhỏ, thời gian ngắn, chảy máu ít, không ảnh hưởng đến ngoại quan, tốc độ hồi phục nhanh.

2.Có tỉ lệ tái phát bệnh ít hơn so với phương pháp chữa trị truyền thống, hiệu quả cao, an toàn đáng tin cậy, đều có thể đạt được hiệu quả điều trị mong muốn.

3.Sau khi phẫu thuật nâng cao thính lực, âm thanh 3 chiều, đặc biệt có ý nghĩa với bệnh nhân bị ù tai và điếc tai, có thể đem người bệnh đến với thế giới âm thanh, tránh việc giao lưu nói chuyện khó khăn mà tạo thành chướng ngại tâm lý và cô đơn của người bệnh. 

ưu điểm lớncủa thuật sửa chữa màng nhĩ CS Đức

1.Sửa chữa chuỗi xương tai,tái tạo thính lực: Sau khi người bệnh tiếp nhận điều trị, hình màng nhĩ bị thủng đóng mở gần như bình thường, sau khi tái tạo chuỗi xương tai thì tính liên tục và tính linh hoạt của nó cũng trở nên tốt hơn, thính lực sẽ ngày 1 tốt hơn, sau 3 tháng thì tăng lên rõ rệt.

2.Thương tổn của thủ thuật nhỏ, biến chứng ít:Dưới sự hiển thị của kính nội soi, thông qua kỹ thuật hiển vi để loại bỏ các tổn thương; Đồng thời sửa chữa màng nhĩ và tái tạo chuỗi xương tai, ưu điểm là thủ thuật để lại ít biến chứng, hiệu quả cao.

Ví dụ phục hồi điển hình

“Rốt cuộc cũng có thể dùng điện thoại gọi điện rồi”, bệnh nhân Nguyễn Văn Quân (tên nhân vật đã thay đổi) bị khiếm thính nặng do bệnh viêm tai giữa. Sau khi điều trị tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, rõ ràng cảm giác thính giác gần đây đã được cải thiện rất nhiều. Ông Đặng Thu Sinh (tên nhân vật đã thay đổi), 31 tuổi, làm việc tại 1 Công ty Truyền thông  Hà Nội, một vài năm trước đây, bắt đầu xuất hiện triệu chứng đau tai, ù tai, sau đó lại bị chứng chảy mủ tai giữa lặp đi lặp lại nhiều lần, sau đó âm thanh dần dần xa rời ông, điều đó đã đem đến rất nhiều phiền toái trong cuộc sống, hơn thế nữa thính lực của ông giảm đi rõ rệt. Sau khi đến 1 phòng khám kiểm tra, cùng được chẩn đoán là viêm tai giữa mủ. Ông liền chữa trị tại phòng khám này, sau khi điều trị, cảm giác đau ở tai đã tạm thời giảm đi nhưng tai vẫn bị chảy mủ, tình trạng thính lực vẫn không được cải thiện, âm thanh cuộc sống đối với ông ấy trở ngày càng trở nên mơ hồ. >>> Bạn muốn tư vấn thêm thông tin về bệnh mình đang gặp. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<<

Tháng 12 năm ngoái , Ông Sinh thông qua sự giới thiệu của bạn bè đã đến phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội để chữa trị, trải qua kiểm tra kỹ lưỡng, bác sỹ phát hiện ra rằng tai giữa của ông bị tổn thương và màng nhĩ đã bị phá vỡ. Vì vậy, đã kiến nghị ông dùng phương án điều trị “Kỹ thuật sửa chữa màng nhĩ CS” để sửa chữa màng nhĩ cho ông Đặng Thu Sinh, mục đích là loại bỏ các tổn thương cùng triệu chứng chảy mủ tai. Sau 2 tháng điều trị, thính lực của bệnh nhân đã cải thiện rõ rệt. bác sỹ chia sẻ, thính lực của người bệnh cơ bản đã hồi phục, sau đó thính lực sẽ ngày 1 tốt hơn.

Lời khuyênKhi các bạn phát hiện triệu chứng của bệnh viêm tai giữa, bệnh nhân nên nhanh chóng đi thăm khám bác sỹ chuyên khoa để có phương pháp điều trị phù hợp cho bệnh nhanh khỏi, tránh để lâu, bệnh biến chứng khó chữa và có ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tinh thần của người bệnh. Hiện nay, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội với đội ngũ bác sỹ là các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tụy, hết lòng phục vụ bệnh nhân, cùng với các phương tiện kỹ thuật hiện đại được nhập từ Mỹ, Đức, Singapore…. sẽ là địa chỉ đáng tin cậy giúp các bạn phục hồi bệnh nhanh chóng và hiệu quả .

Nếu còn thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi theo các cách sau:

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ