Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về tai >

Điều trị thủng màng nhĩ, hồi phục nhanh, ít tái phát

Phương pháp nào điều trị thủng màng nhĩ tốt. Các chuyên gia phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội chỉ ra rằng: Nguyên nhân gây ra thủng màng nhĩ có rất nhiều loại, ví dụ như chấn thương ngoài, viêm tai giữa… viêm tai giữa do những nguyên nhân khác nhau gây ra thì cũng có những phương pháp điều trị khác nhau, vì vậy sau khi bị bệnh, bệnh nhân phải sớm đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh và chọn phương pháp điều trị thích hợp.

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Thủng màng nhĩ có các phương pháp điều trị truyền thống nào?

1.Phương pháp đốt: Tại cùng lân cận với màng nhĩ quét 1 lớp nước thuốc lên đó, kích thích màng nhĩ tăng trưởng. Phương pháp này không cùng cần dao, dễ thực hiện, phòng khám có thể thực hiện được dễ dàng.

2.Phương pháp thủ thuật: Thích hợp dùng cho nhưng bệnh nhân bị thủng màng nhĩ to hoặc có chuỗi xương  tai bị tổn thương, đứt đoạn hoặc có cholesteatoma thời kỳ đầu. >>> Bạn muốn biết hạn chế của các phương pháp truyền thống. CLICK TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<<

Nếu không bị nhiễm trùng do chấn thương ngoài, có thể dùng bông đã khử trùng ấn vào ống tai ngoài, dùng thuốc kháng khuẩn phòng tránh viêm nhiễm, không nên dùng các loại thuốc nhỏ tai, có thể tự chữa tại nhà được.

Chuyên gia nhắc nhởLựa chọn phương pháp điều trị thủng màng nhĩ thích hợp rất quan trọng, phải chú ý nhiều hơn, bình thường nên chú trọng làm tốt công tác phòng tránh và bảo vệ cho tai.

Kỹ thuật sửa chữa màng nhĩ CS của ĐứcĐiều trị khỏi bệnh thủng màng nhĩ

Kỹ thuật sửa chữa màng nhĩ CS là kỹ thuật vi phẫu, xác định độ sâu của tai, các tổn thương bị che giấu, từ đó làm giảm độ khó và sự nguy hiểm của phương pháp điều trị này, cải thiện độ chính xác trong điều trị. Dưới sự chỉ dẫn của kính nội soi trong tai, thông qua kỹ thuật sửa chữa màng nhĩ có thể đạt đến hiệu quả điều trị khỏi  bệnh thủng màng nhĩ.

3 điểm nổi bật của kỹ thuật sửa chữa màng nhĩ CS của Đức

1.Có miệng vết thương nhỏ, thời gian thực hiện ngắn, xuất huyết ít, không ảnh hưởng đến ngoại quan, tốc độ hồi phục  nhanh. >>> Bạn muốn biết liệu trình của kỹ thuật CS. CLICK TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<<

2.Có tỉ lệ tái phát bệnh thấp hơn so với phương pháp chữa trị truyền thống khác, hiệu quả cao, an toàn đáng tin cậy, đều có thể đạt được hiệu quả điều trị mong muốn.

3.Sau khi làm thủ thuật, thính lực được nâng cao, âm thanh càng chân thực hơn. Phương pháp này còn đặc biệt có ý nghĩa với bệnh nhân bị ù tai và điếc tai, có thể đem người bệnh đến với thế giới âm thanh, tránh việc giao lưu nói chuyện khó khăn mà tạo thành chướng ngại tâm lý và cô đơn của người bệnh.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về Tai. Là một trong những phòng khám lớn ở Hà Nội, nhận được sự tin cậy của người bệnh. Là phòng khám tổng hợp hiện đại về khám, điều trị, nghiên cứu và giảng dạy về các vấn đề thuộc chuyên khoa Tai Mũi Họng. Tại đây thực hiện điều trị thủng màng nhĩ chuyên nghiệp: Một chuyên gia – một phòng – một bệnh nhân

Nhắc nhởBác sỹ chuyên khoa tai mũi họng của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội khuyên: Trong quá trình điều trị bệnh, bệnh nhân nên có thái độ đúng đắn, đừng mù quáng tự tìm cách điều trị. Điều trị bất kỳ bệnh gì, đều cần người bệnh bảo trì 1 trạng thái cân bằng, đừng bỏ qua hay xem nhẹ các tác hại của bệnh, việc kiểm tra phát hiện sớm là cách hiệu quả để loại bỏ các nguy cơ mắc bệnh. Chúng tôi mong mỗi bệnh nhân đều sẽ tích cực chữa bệnh, sớm ngày hồi phục! Nếu có thắc mắc gì xin hãy vui lòng liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi theo các cách sau để được hỗ trợ kịp thời.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ