Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về tai >

Các triệu chứng của giảm thính lực

Theo Viện Y tế quốc gia Mỹ, ước tính một trong ba người Mỹ trong độ tuổi từ 65 và 75 và gần một nửa những người lớn tuổi hơn 75 có một số mức độ nghe kém. Dần dần mất thính lực sẽ xảy ra khi có tuổi (presbycusis) là phổ biến. Các bác sĩ cho rằng tính di truyền và phơi nhiễm mãn tính với tiếng ồn lớn là những yếu tố chính góp phần vào mất thính lực theo thời gian. Cũng có các yếu tố khác ngăn âm thanh truyền đến  tai  chẳng hạn như tắc nghẽn ráy tai,  Nghe kém không thể tự điều chỉnh.  Không phải cứ sống trong một thế giới yên tĩnh,  ít âm thanh khác biệt thì triệu chứng này sẽ khá lên. Người bệnh nên đến các phòng khám chuyên khoa khi đó các bác sĩ  có thể thực hiện các bước điều trị để cải thiện khả năng nghe.

Các triệu chứng của bệnh giảm thính lực

Các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh mất thính lực có thể bao gồm:

-Thường xuyên yêu cầu những người khác nói chậm hơn, rõ ràng và lớn tiếng.

-Khó nghe biết từ, đặc biệt là đối với tiếng ồn xung quanh hoặc trong một đám đông người.

aaaaaaadadada

-Nghe kém từ các cuộc hội thoại

-Cần phải bật tiếng lớn của truyền hình hoặc đài phát thanh.

-Chất lượng tiếng nói bị bóp nghẹt và các âm thanh khác.

Suy giảm thính lực nếu không được điều trị ngay sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Thính lực bị suy giảm sẽ khiến con người khó khăn hơn trong giao tiếp vì không nghe được; rối loạn về tâm lý, cảm giác bị cô lập, tính khí thất thường, có thể dẫn đến trầm cảm. >>>Cần làm gì khi bị giảm thính lực.CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN<<<

Các phương pháp điều trị suy giảm thính lực:

Dựa vào nguyên nhân và tình trạng suy giảm thính lực, các bác sỹ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp điều trị hiệu quả. Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sử dụng các phương pháp tiên tiến để phục hồi thính lực:

1.Kỹ sửa chữa màng nhĩ CS của Đức:

Kỹ thuật sửa chữa màng nhĩ CS là kỹ thuật vi phẫu, xác định độ sâu của tai, các tổn thương bị che giấu, từ đó làm giảm độ khó và sự nguy hiểm của phương pháp điều trị này, cải thiện độ chính xác trong điều trị. Dưới sự chỉ dẫn của kính nội soi trong tai, thông qua kỹ thuật sửa chữa màng nhĩ có thể đạt đến hiệu quả điều trị bệnh thủng màng nhĩ.

2.Phương pháp cộng hưởng âm tần CZT – 8F:

Hinh anh minh hoa

Hệ thống của phương pháp này được sử dụng cơ chế cộng hưởng chồng điều trị. Có các yếu tố tự nhiên như âm thanh, nhiệt, tần, từ, điện tác động lên, hình thành các cộng hưởng âm thanh, hiệu ứng vật lý và hóa học của quan điểm chồng lên. Do nhiều yếu tố tương tác mà làm cho các mao mạch máu lưu thông nhanh hơn, hết viêm và khôi phục thính giác rất nhanh.

3.Phương pháp xâm lấn tối thiểu CWC của Mỹ:

Phương pháp xâm lấn tối thiểu CWC hiện nay là một phương pháp điều trị bệnh điếc và ù tai vô cùng khoa học và tiên tiến trên thế giới, điều đặc biệt của phương pháp này là có thể sử dụng cho nhiều bệnh nhân bị điếc và ù tai khác nhau. Phương pháp này dùng hệ thống cộng hưởng âm thanh và siêu âm để kiểm soát sóng điện từ sinh học thấp tạo nên sự cộng hưởng ba chiều thâm nhập vào các vết thương cho hiệu quả nhanh và chính xác.>>> Ăn gì khi bị giảm thính lực.CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN<<<

Lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội: Khi các bạn phát hiện triệu chứng của bệnh nên nhanh chóng đi thăm khám bác sĩ chuyên khoa để có phương pháp điều trị phù hợp cho bệnh nhanh khỏi, tránh để lâu đến khi bệnh biến chứng khó chữa và có ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tinh thần của người bệnh. Hiện nay, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tụy, hết lòng phục vụ bệnh nhân, cùng với các phương tiện kỹ thuật hiện đại được nhập từ Mỹ, Đức, Singapore…. sẽ là địa chỉ đáng tin cậy giúp các bạn phục hồi bệnh nhanh chóng và hiệu quả !

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ