Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về tai >

Bệnh viện điều trị hiệu quả bệnh điếc tai

Điếc là trạng thái mất khả năng tiếp nhận âm thanh từ bên ngoài đưa vào, người bị điếc là người không có khả năng nghe như người có sức nghe bình thường và điếc cũng ở các mức độ khác nhau. Bệnh có nhiều ảnh hưởng lớn đến đời sống người bệnh, làm cho họ luôn cảm thấy khó chịu, hiệu suất công việc giảm. Do vậy để khắc phục được những ảnh hưởng của bệnh mang đến. Người bệnh cần lựa chọn những cơ sở chuyên khoa để khám và chữa để bệnh nhanh khỏi. Trong bài viết này, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sẽ chia sẻ cho các bạn những yếu tố cần thiết khi lựa chọn nơi chẩn trị.

phong kham da khoa giai phong ha noi

Phòng khám điều trị hiệu quả bệnh điếc tai.

Các bác sỹ của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội khuyên khi lựa chọn phòng khám, người bệnh nên suy nghĩ về 3 vấn đề sau:

1.Kinh nghiệm của các bác sỹ như thế nào?

2.Thiết bị y tế có tiên tiến không?

3.Chi phí điều trị có hợp lý không?

3 lý do nên chọn phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội để điều trị điếc tai

Các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội điều trị điếc tai dưới tầm nhìn chính xác của nội soi, thâm nhập sâu, cầm máu dưới tầm nhìn trực quan, thời gian điều trị ngắn, trong quá trình làm thủ thuật vẫn giữ lại kết cấu và chức năng sinh lý của các niêm mạc bình thường, khắc phục những thiếu sót của các phương pháp truyền thống.

1.Điều trị chuyên nghiệpBác sỹ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong chẩn đoán lâm sàng và điều trị

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội hội tụ đội ngũ chuyên gia của cả nước, mỗi bác sỹ đều có kinh nghiệm trên 20 năm trong chẩn đoán lâm sàng bệnh điếc tai, y thuật cao siêu, giàu y đức.

2.Thiết bị kỹ thuậtTrang thiết bị kỹ thuật hiện đại, tiên tiến. cơ sở vật chất khang trang.

Khoa Tai Mũi Họng của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sử dụng phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu CWC của Mỹ. Đây là một phương pháp điều trị bệnh điếc và ù tai vô cùng khoa học và tiên tiến trên thế giới, điều đặc biệt của phương pháp này là có thể sử dụng cho nhiều bệnh nhân bị điếc và ù tai ở các mức độ khác nhau. Phương pháp này giúp bệnh nhân tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí chữa bệnh. >>> Bạn muốn đặt lịch hẹn với bác sỹ. CLICK TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<<

Ngoài ra, cơ sở vật chất của phòng khám được xây dựng hiện đại từ phòng khám, nơi điều trị nội trú, phòng vô trùng…. tất cả đều nhằm giúp cho bệnh nhân được điều trị và phục vụ tốt khi khám chữa tại đây.

3.Chi phí Các khoản phí được niêm yết công khai tại phòng khám

Khám bệnh đắt mà vẫn không tìm ra bệnh là vấn đề đau đầu của bệnh nhân. Có không ít bệnh nhân điếc tai điều kiện gia đình khó khăn nên đã bỏ lỡ cơ hội chữa bệnh. Ở phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thu phí hợp lý và công khai minh bạch, vì vậy mà phòng khám thu hút rất nhiều bệnh nhân.

DT 9

4.Ngoài ra, phòng khám còn xây dựng các hình thức hỗ trợ cho bệnh nhân ở xa và có các dịch vụ giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian khám, chữa….như:

– Đặt lịch hẹn khám qua mạng: Trực tiếp hẹn bác sỹ chuyên gia khám khám bệnh mà không cần xếp hàng chờ đợi.

– Được chuyên gia tư vấn miễn phí: Trực tiếp trao đổi với bác sỹ về bệnh tình của mình và nghe lời khuyên.

– Khám và điều trị cả ngày nghỉ: Phục vụ tận tình, lấy sức khỏe bệnh nhân làm tiêu chí phục vụ.

– Chuyên khoa chuyên nghiệp: phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là 1 thể điều trị, nghiên cứu, dự phòng, bảo vệ và phục hồi sức khỏe.

Về bệnh điếc tai, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu CWC của Mỹ điều trị điếc tai, có kết quả tức thì, nhận được đánh giá tốt của bệnh nhân và đông đảo công chúng. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, hãy vui lòng liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi theo các cách sau:

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ