Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về tai >

【 Phương pháp xâm lấn tối thiểu CWC của Mỹ】Điều trị hiệu quả bệnh điếc tai

Điếc và ù tai là chứng bệnh có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mỗi chúng ta. Hai bệnh này có sự tương quan mật thiết với nhau. Theo thống kê, điếc và ù tai có ảnh hưởng nghiêm trọng đến 5% dân số toàn cầu, tỷ lệ người trên 65 tuổi trở lên mắc bệnh chiếm 9%, khả năng một người mắc bệnh ù tai chiếm 40%, nhưng trong đó chỉ có 10% bị ù tai cả đời. Bệnh nhân bị điếc và ù tai nghiêm trọng có thể gây ảnh hưởng đến công việc thường ngày, ảnh hưởng đến cuộc sống và giấc ngủ, làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội. Theo nghiên cứu có đến 83% mắc bệnh điếc. Người trung niên một khi mắc điếc thì dần dần mất đi khả năng ngôn ngữ và khả năng nhận thức, thậm chí là chứng mất trí nhớ tuổi già.

Nguyên nhân gây điếc tai

Các bác sỹ ở phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cho rằng, điếc và ù tai mặc dù không phải là những bệnh nguy hiểm đến tính mạng nhưng sẽ khiến bệnh nhân rất phiền não, thậm chí sinh ra tâm lý tự ti, phát điên… thậm chí có người không chịu được sự dày vò của bệnh tật mà tự sát.

DT 6'

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Bất luận là do thuốc, ô nhiễm tiếng ồn, căng thẳng hay mắc một số bệnh về tai, ngoài tai như viêm tai ngoài, tắc ráy tai đều có thể gây ra bệnh điếc và ù tai. Vì vậy những người bị điếc hoặc ù tai như ở trong thế giới không tiếng động, phải lựa chọn những phương pháp điều trị khoa học và hiệu quả.

Những nguyên dẫn đến điếc và ù tai có thể là do di truyền, chấn thương, nhiễm trùng, nhiễm độc hóa học, căng thẳng, tiếng ồn lớn, cũng có thể do sử dụng thuốc không phù hợp, do suy giảm khả năng miễn dịch và chức năng sinh lý.

Tác hại của bệnh điếc tai

1.Khiến cho cuộc sống và công việc gặp nhiều rắc rối, vất vả: Những bệnh nhân bị điếc tai sẽ không nghe rõ hoặc nghe nhầm lời nói của người khác dẫn đến hiệu quả học tập suy giảm, gặp khó khăn khi giao tiếp, công việc không thuận lợi, trong cuộc sống thường gặp nhiều phiền phức khiến cho bệnh nhân bị điếc dần dần bị xa cách, cô lập với xã hội. >>> Bạn đang gặp rắc rối gì về  bệnh. CLICK TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<<

2.Bị phân biệt đối xử trong cuộc sống và công việc, tạo thành tâm lý tự ti, áp lực, làm việc thì trầm lặng, khúm núm, không muốn giao tiếp với người khác, tích cách khó gần, xa cách với những người xung quanh, dễ nổi nóng, có trường hợp còn muốn tự sát…

3.nh hưởng đến sự phát triển của hệ thần kinh trung ương. Khiến hệ thần kinh bị trì trệ, thính giác không nhạy bén, tư duy chậm. Năng lực phản ứng với các hoạt động xã hội suy giảm khiến cho các bệnh nhân dần dần cách xa cuộc sống và xã hội hiện đại.

Các phương pháp truyền thống điều trị bệnh điếc tai 

Bệnh điếc và ù tai rất khó điều trị, dễ tái phát là điều mà các bệnh nhân luôn lo lắng bởi vì nguyên nhân gây bệnh rất phức tạp, các bác sỹ phải kiểm tra kỹ lưỡng rồi đưa ra phân tích nguyên nhân chính gây bệnh để thuận lợi cho việc đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả. Vì vậy, yêu cầu về chuyên môn của các bác sỹ và chất lượng phòng khám là rất cao, vì thế mà các bệnh nhân nên lựa chọn những phòng khám chất lượng để được điều trị hiệu quả.

DT 8

Hình ảnh  mang tính chất minh họa

Điều trị bằng thuốcÙ tai ở mức độ nhẹ thường dùng thuốc chống co giật và thuốc an thần nhưng đây chỉ là phương pháp tạm thời. Nếu như bạn bị mất ngủ hay giảm khả năng miễn dịch thì bệnh rất dễ tái phát. Việc dùng thuốc trong thời gian dài có thể gây ra nhiều tác dụng phụ khác như bệnh nhờn với thuốc, thậm chí có thể bị nặng thêm, không chữa khỏi hẳn được bệnh….

Điều trị bằng phẫu thuật truyền thốngNhững bệnh nhân mắc bệnh ù tai ở cấp độ nặng có yêu cầu làm phẫu thuật, phương pháp này thường dùng khi không còn phương pháp điều trị nào khác mới phải dùng đến vì có thể gây đau dớn cho bệnh nhân. Phương pháp truyền thống thường để lại miệng vết thương lớn, chảy nhiều máu, gây đau đớn…..

Điều trị điếc tai bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu CWC của Mỹ hiệu quả cao, chữa khỏi bệnh.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đang sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu CWC của Mỹ trong điều trị các bệnh điếc tai cho hiệu quả cao, nhận được sự đánh gia tốt từ đông đảo công chúng. CWC  của Mỹ là một phương pháp điều trị bệnh điếc và ù tai vô cùng khoa học và tiên tiến trên thế giới, điều đặc biệt của phương pháp này là có thể sử dụng cho nhiều bệnh nhân bị điếc và ù tai ở các mức độ khác nhau. Phương pháp này giúp bệnh nhân tiết kiệm được rất nhiều chi phí. >>> Bạn muốn biết phương pháp này có hợp với mình không? CLICK TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<<

Ưu điểm của phương pháp CWC:

1.Xâm lấn tối thiểu: Không gây tổn thương.

2.Đặc biệt thích hợp với bệnh nhân sợ đau đớn, bệnh nhẹ.

3.Hiệu quả rõ rệt, đặc biệt là đối với bệnh điếc lâu năm, điếc đột ngột, ù tai, viêm tai giữa.

4.Sử dụng hoàn toàn hệ thống công nghệ máy móc thông minh, đáng tin cậy.

5.Các bác sỹ có thể căn cứ vào tình hình bệnh khác nhau mà có những phương pháp điều trị thích hợp.

Lời khuyên của các bác sỹ】Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã đưa công nghệ cộng hưởng âm thanh tự động để điều trị điếc và điều trị liên quan đến chứng ù tai, các trang thiết bị điều trị của phòng khám đặc biệt là phòng khám đã sử dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu CWC để điều trị và đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh về tai, phương pháp này đã tạo ra một làn sóng mới trong điều trị các bệnh về tai.

Để hỗ trợ thêm thông tin, các bạn vui lòng liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi theo các cách sau:

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ