Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về mũi >

Giải quyết nỗi lo viêm xoang với kỹ thuật làm sạch đa xoang FESS

Trường hợp cụ thể đã điều trị khỏi bệnh viêm xoang:

Anh Nguyễn Đức Hiền (45 tuổi, Long Biên, Hà Nội) là một nhân viên bảo dưỡng tàu hỏa. Do công việc phải làm đêm nhiều và mệt nhọc, bắt đầu từ năm ngoái, mũi của anh Hiền bị tắc rất nghiêm trọng, xì mũi cả ngày, đôi khi mũi bị đỏ ngầu, làm một chút việc đã cảm thấy rất mệt mỏi. Sau một ngày đứng xếp hàng ở phòng khám để kiểm tra, anh nhận được kết quả mắc bệnh viêm xoang mũi. bác sỹ nói chi phí làm phẫu thuật khá tốn kém, ngoài khả năng kinh tế của gia đình anh Hiền.

anhhien

Anh Hiền với công việc hàng ngày

Tuy nhiên, người nhà anh Hiền qua thông tin trên mạng đã biết được phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là một phòng khám điều trị Tai Mũi Họng hiệu quả và đang có chương trình: “Phí kiểm tra, phí phẫu thuật giảm 50 %, không thể để viêm xoang mũi ngăn chặn sức khỏe”. Sau đó, Anh Hiền đã cùng người nhà đến khám và điều trị tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội. Bác sỹ khoa Tai mũi họng của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã tiếp nhận điều trị, kiểm tra mũi cho anh Hiền, kết quả là “Viêm xoang mũi mãn tính”. Các bác sỹ cũng giới thiệu cho anh Hiền phương pháp điều trị viêm xoang mũi tiên tiến hiện nay – “Kỹ thuật làm sạch đa xoang FESS ” để tiến hành điều trị>>>Nguy hại của viêm xoang, click để tư vấn<<<

Phương pháp điều trị: Kỹ thuật làm sạch đa xoang FESS

Đối với trường hợp của anh Hiền, các bác sỹ khoa Tai Mũi Họng của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã áp dụng “Kỹ thuật làm sạch đa xoang FESS” để tiến hành điều trị có hiệu quả cho bệnh viêm xoang mũi. 

Kỹ thuật điều trị bằng Kỹ thuật làm sạch đa xoang FESS sử dụng thủ thuật xâm lấn tối thiểu. Kỹ thuật này kế thừa công nghệ nội soi STORZ của Đức và sử dụng hệ thống điện IPC loại bỏ chính xác các tổn thương mô xoang. Phương pháp này dựa trên sự bổ sung và kết hợp giữa nguyên nhân phát bệnh và những chẩn đoán chính xác của mũi và xoang mũi. Để đạt được mục đích chữa trị đề ra cần phải giữ lại những chức năng sinh lý của xoang mũi, loại bỏ ổ bệnh, cải thiện và làm lại mũi và đường thông khí của xoang mũi, phục hồi chức năng sinh lý và hình thái niêm mạc, đạt được mục đích chữa bệnh lâm sàng.

ahiendt

Điều trị viêm xoang mũi bằng kỹ thuật làm sạch đa xoang FESS

Ưu điểm của phương pháp điều trị viêm xoang FESS

1.Hình ảnh chính xác: Có thể nhìn thấy toàn bộ quá trình, tầm nhìn rõ ràng, sắc nét và chính xác những bộ phận bị tổn thương trong thời gian ngắn.

2.Xâm lấn tối thiểu an toàn: Trên cơ sở xóa bỏ các biến chứng bệnh lý có thể hoàn toàn giữ lại kết cấu niêm mạc mũi và xoang mũi một cách bình thường, hình thành đường thông khí và dẫn nước tốt làm cho khoang mũi, xoang niêm mạc phục hồi sinh lý và chức năng.

3.Phục hồi nhanh và an toàn: Tránh gây ra nhiều tổn thương, giảm tác dụng phụ. Đồng thời 1 lần làm thủ thuật chỉ mất hơn 10 phút, an toàn, nhanh chóng và phục hồi nhanh.

4.Hiệu quả cao: Một lần làm thủ thuật có thể đồng thời loại bỏ bốn cặp bệnh của viêm xoang mũi là: xoang trán, xoang hàm trên, gốc mũi và xoang bướm. Thủ thuật có thể loại bỏ sạch.

5.Tiết kiệm chi phí: Về chi phí của thủ thuật xâm lấn, nếu đơn thuần mà nói chi phí dành cho thủ thuật xâm lấn tối thiểu là rất cao, tuy nhiên thời gian điều là vô cùng ngắn, vì vậy mà có thể tránh được các chi phí liên quan khác không đáng có trong thủ thuật, tổng thể mà nói chi phí dành cho thủ thuật xâm lấn tối thiểu là thấp hơn rất nhiều phương pháp truyền thống. >>>Triệu chứng viêm xoang, CLICK ĐỂ TƯ VẤN<<<

Nhắc nhở: Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sử dụng các công nghệ tiên tiến để chẩn đoán và điều trị bệnh. Các bác sỹ của phòng khám luôn hướng theo tôn chỉ “tận tâm chuyên nghiệp”. Bên cạnh đó, Phòng khám còn thực hiện phục vụ đặt hẹn trực tuyến miễn phí, giúp bạn được các chuyên gia trong ngành thăm khám, thực hiện đặt hẹn nhanh chóng trong 20 giây, với nguyện vọng bệnh tình của bệnh nhân sớm được hồi phục. Những thắc mắc liên quan đến bệnh viêm xoang, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp miễn phí!

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ