Phương pháp phòng ngừa bệnh viêm mũi dị ứng

Theo số liệu điều tra mới  của Tổ chức y tế thế giới: ở nước ta, tỷ lệ người lớn mắc bệnh viêm mũi dị ứng là 10-30%, tỷ lệ thanh thiếu niên là 40%; 80% viêm mũi dị ứng xu hướng  ngày càng tăng, đáng lo ngại hơn là cứ 30 năm thì số bệnh nhân lại tăng gấp đôi. Đồng thời viêm mũi dị ứng theo mùa và do phấn hoa liên quan với nhau, cứ mỗi năm vào thời điểm một số cây cối nở hoa, là nguyên nhân gây ra mũi bị dị ứng. Vậy thì phòng ngừa bệnh viêm mũi dị ứng trong cuộc sống hàng ngày như thế nào? Cùng nghe các chuyên gia từ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội chia sẻ.

Phòng ngừa bệnh viêm mũi dị ứng trong cuộc sống hàng ngày như thế nào?

1. Chế độ ăn uống thích hợp: Tăng cường dinh dưỡng, ăn nhiều rau. Tất nhiên chế độ ăn uống phải đúng đắn, không nên ăn thức ăn quá nhiều thực phẩm chiên qua dầu mỡ, phát triển thói quen ăn uống tốt.

2. Tăng cường hệ miễn dịch: Thông qua tập luyện thể dục, có thể cải thiện tuần hoàn máu, chảy máu trong giáp mũi sẽ được ngăn chặn. Đồng thời, chức năng của phổi cũng được tăng cường, nâng cao khả năng miễn dịch, đến một mức độ lớn có thể phòng ngừa được bệnh viêm mũi dị ứng.>>>Nguyên nhân gây bệnh viêm mũi dị ứng. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

3. Chú ý thay đổi nhiệt độ: Giảm thiểu sự kích thích của khí lạnh tới mũi, cần chú ý đeo khẩu trang. Sau khi tắm nên lau tóc khô rồi mới đi ngủ, tránh nhiễm lạnh. Sự ảnh hưởng lặp đi lặp lại của virus cúm là một yếu tố quan trọng trong việc gây viêm mũi dị ứng, nên cần lưu ý điểm này.

4. Hình thành thói quen tốt: Cần sửa đổi thói quen ngoáy mũi không tốt, bởi vì việc ngoáy mũi có thể phá vỡ môi trường lành tính được tạo thành trong khoang mũi. Đặc biệt là sau khi phá vỡ niêm mạc mũi thì mũi dễ bị khô, đồng thời làm giảm tác dụng lọc bụi bẩn và các chất có hại của mũi, viêm mũi dị ứng có thể dễ dàng xâm nhập.

5. Điu trị kịp thời các bệnh liên quan: Sự điều chỉnh kịp thời của tất cả các biến dạng mũi như lệch vách ngăn mũi vv… Đừng nên đánh giá thấp những yếu tố này, bởi vì viêm mũi dị ứng ở hầu hết các trường hợp đều là do bệnh nhân do không chú ý những chi tiết nhỏ trong cuộc sống mà vô tình gây ra. Do đó, khi bị lệch vách ngăn mũi người bệnh không được “xem nhẹ “.

6. Thận trọng khi dùng thuốc: Chú ý niêm mạc mũi bị co, đặc biệt là không sử dụng liên tục trong một thời gian dài. Khi dùng thuốc không đúng cách, không chỉ không đạt được mục đích điều trị bệnh mà còn khiến bệnh tình biến đổi xấu đi, đồng thời có thể gây ra nhiều ảnh hưởng khác.

Trong trường hợp mắc bệnh viêm mũi dị ứng, bạn cần tìm ra phương án điều trị thích hợp, khoa học để chưa khỏi bệnh. Sau đây, phòng khám đa khoa Giải Phóng xin giới thiệu với quý độc giả phương pháp điều trị tốt đạt hiệu quả cao. 

Điều trị Viêm mũi dị ứng hiệu quả

may-noi-soi-jcic

Viêm mũi dị ứng tái phát, điều trị lâu dài mà không khỏi ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của nhiều bệnh nhân. Trước đây, viêm mũi dị ứng chủ yếu điều trị bằng thuốc, chỉ chữa trị tạm thời chứ không chữa trị khỏi bệnh được. Liệu pháp điều trị truyền thống thường kéo dài, có một số hạn chế, dẫn đến nhiều bệnh nhân bỏ cuộc giữa chừng, hiệu quả điều kém. phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội bỏ những hạn chế của việc điều trị thông thường bệnh viêm mũi dị ứng, áp dụng kỹ thuật ngăn chặn thần kinh đẳng li tử nhiệt JCIC của Mỹ làm cho quá trình điều trị bệnh được minh bạch hóa, quy phạm hóa, nhanh chóng và hiệu quả , quá trình điều trị đạt hiệu quả rõ ràng. Với kỹ thuật ngăn chặn thần kinh đẳng li tử nhiệt JCIC của Mỹ hình ảnh nội soi tai mũi họng có thể được phóng to gấp 400 lần,ứng dụng kỹ thuật dùng nhiệt độ thấp đẳng ly tử ngăn chặn đồng thời thần kinh ống cánh,thần kinh gốc mũi,thần kinh tuyến giáp trong khoang mũi, giảm bớt sự kích thích của dây thần kinh giao cảm phụ trong khoang mũi, cải thiện chức năng thông khí của khoang mũi, từ đó đạt được mục đích trị hiệu quả  bệnh viêm mũi dị ứng. Kỹ thuật này rất đơn giản, hiệu quả điều trị rõ ràng, rủi ro ít, không phá hủy niêm mạc mũi , bảo toàn công năng của khoang mũi, làm khỏe mạnh các niêm mạc mũi mới với chức năng phòng thủ và rào cản. Toàn bộ quá trình hoạt ít chảy máu, ít đau, phản ứng nhẹ, không dùng dao, sau phẫu thuật không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống thường ngày.>>>Chữa bệnh viêm mũi dị ứng ở đâu hiệu quả? CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Điều kiện áp dụng: Viêm mũi dị ứng, viêm mũi mẫn cảm, viêm mũi dị ứng theo mùa

Ưu điểm kỹ thuật: Ít xâm lấn, không đau, an toàn và hiệu quả

Hiệu quả điều trị: Đơn giản, hiệu quả cao, an toàn và không có biến chứng

Theo đuổi phương châm: Kỹ thuật xuất sắc, nhiệt tình phục vụ từng bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng

Những năm vừa qua, với sự tín nhiệm của người bệnh phòng khám luôn nỗ lực hết sức mình trong việc điều trị cho rất nhiều trường hợp khi đến khám chữa tại đây.

Phòng khám là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín, hiệu quả mà giá cả lại phải chăng như:

1.Bác sĩ: Khoa tai mũi họng Phòng Khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, tập trung nhiều các bác sĩ tai mũi họng là những chuyên gia đầu ngành trong nước, có kỹ thuật tốt, giàu chuyên môn và nghiệp vụ, các hạng mục chi phí chữa trị của phòng khám đều được công khai, bệnh nhân viêm mũi dị ứng khi đến khám sẽ yên tâm hơn. 

2.Thiết bị kỹ thuật: Phòng Khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội ứng dụng thiết bị, kỹ thuật tiên tiến trong điều trị tai mũi họng, cung cấp cho các bệnh nhân viêm mũi dị ứng một cuộc kiểm tra toàn diện hơn, ứng dụng kỹ thuật điều trị tiên tiến, vì những bệnh nhân bị viêm mũi dị ứng giảm đi đau đớn, điều trị an toàn hơn.

3.Môi trường phòng thủ thuật: Phòng Khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội xây dựng phòng thủ thuật áp dụng công nghệ sạch sinh học, sẽ ngăn chặn những hạt bụi có đường kính lớn hơn 0,5 micron trong không khí ở bên ngoài phòng, đạt được môi trường sạch sẽ vô trùng, giảm nguy cơ bị nhiễm trùng trong quá trình tiến hành thủ thuật của bệnh nhân .

4.Chất lượng phục vụ: Tôn chỉ của Phòng Khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội chính là “sức khỏe của bạn là tâm nguyện của chúng tôi”, nguyên tắc phục vụ của phòng khám là “kiên trì, tận tâm, tỉ mỉ, kỹ lưỡng, nhẫn nại”, cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ chu đáo tận tình hơn, để những bệnh nhân bị viêm mũi dị ứng nhận được sự chăm sóc y tế hiện đại và tiện lợi.

Phòng Khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã điều trị cho nhiều bệnh nhân ngoại trú, phòng tránh, chăm sóc, phục hồi chức năng. Tập trung vào các thế mạnh tài nguyên, bác sĩ tay nghề giỏi chuyên về bệnh, chuyên trị. Bác sĩ có tay nghề khám chữa bệnh lâu năm, họ là những người có uy tín trong lĩnh vực tai mũi họng, kinh nghiệm lâm sàng phong phú và mang lại hiệu quả cao.

Lời khuyên: Tăng cường hệ miễn dịch tốt không chỉ phòng chống sự phát sinh của bệnh viêm mũi dị ứng, mà còn có thể tránh được sự xâm nhập của một số bệnh khác. Khi phát hiện hoặc có triệu chứng mắc bệnh viêm mũi dị ứng, bệnh nhân cần tìm đến các bác sĩ chuyên khoa để có được phác đồ điều trị thích hợp.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ