Phương pháp điều trị bệnh viêm mũi dị ứng hiệu quả

Muốn chữa khỏi bệnh viêm mũi dị ứng, ngoài việc đi chữa sớm, đến đúng địa chỉ uy tín thì người bệnh phải chọn đúng phương pháp thì bệnh mới khỏi. Vậy thì điều trị viêm mũi dị ứng bằng phương pháp nào? Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này thì cần tham khảo ngay những chia sẻ trong bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác.

19

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì người bị viêm mũi dị ứng thường có những triệu chứng như chảy nước mũi kéo dài, ngạt mũi, đau mũi, khó thở, sốt. Đây là tình trạng mà cơ địa con người bị dị ứng với thời tiết cũng như các tác nhân của môi trường, nếu kéo dài sẽ dẫn tới mạn tính, khó chữa, thậm chí gây ra biến chứng nguy hiểm khác tới họng và tai. Vì vậy cần phải chữa càng sớm càng tốt.

Phương pháp điều trị bệnh viêm mũi dị ứng hiệu quả:

Để chữa trị viêm mũi dị ứng thì phòng khám Giải Phóng đang áp dụng thủ thuật loại bỏ đẳng ly tử JCIC. Đây là công nghệ hiện đại được phòng khám nhập khẩu từ Mỹ với những đặc tính nổi bật sau:

– Dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu: thủ thuật sử dụng đầu dò điều trị chỉ có kích thước từ 10 micromet -1mm, có khi còn nhỏ hơn cả một sợi tóc nên tổn thương tới bệnh nhân cũng rất nhỏ, hầu như không bị chảy máu khi làm thủ thuật; sau thủ thuật bệnh nhân cũng không thấy đau đớn, mức độ phù nề cũng rất nhỏ.

jcic-mi

– Độ chính xác cao: thủ thuật kiểm soát nhiệt độ cực tốt, có thể chính xác tới 0.05℃, toàn bộ quá trình điều trị khống chế trong khoảng từ 39-70℃, tổn thương bề mặt loại bỏ rất nhỏ, trong khi các kỹ thuật đốt bằng laze, viba truyền thống thường làm tổn thương niêm mạc, tổn thương các biểu mô, sử dụng kỹ thuật này thời đàn hồi phục sẽ nhanh hơn. Hình ảnh chính xác rõ nét, hỗ trợ cho quá trình thao tác được chuẩn xác.

– Vô cùng thuận tiện, tránh gây đau đớn: vị trí thủ thuật sẽ được gây tê nên không gây đau, thời gian chỉ từ 15 -20 phút là hoàn thành thủ thuật.

– Rất an toàn: thủ thuật loại bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ là thủ thuật điều trị chuyên nghiệp, thuần khiết không có bức xạ, hiệu quả an toàn hơn. Đầu dò sử dụng 1 lần tránh được lây nhiễm chéo khi làm thủ thuật. Sau thủ thuật không chảy máu, không đau đớn, không phù nề, không cần nhập viện, cũng không ảnh hưởng tới ăn uống thông thường, rất thích hợp cho những người có công việc bận rộn hoặc với người bệnh không đủ sức đề kháng để chịu nhiều đau đớn.

>>>Nguyên nhân và ảnh hưởng của bệnh viêm mũi dị ứng. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

– Tránh gây tái phát về sau: thủ thuật có khả năng trị đúng căn nguyên gây bệnh, do vậy chỉ sau liệu trình ngắn sẽ trị khỏi bệnh, ngăn chặn bệnh tái phát.

Như vậy có thể thấy rằng so với các phương pháp truyền thống thì phương pháp loại bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ tân tiến hơn hẳn, khắc phục hoàn toàn nhược điểm trước đó như: điều trị nhanh, tận gốc, an toàn, không gây hại cơ thể, chính xác, hồi phục nhanh, không tái phát. Với phương pháp này thì phòng khám đa khoa Giải Phóng đã và đang điều trị thành công cho hàng vạn bệnh nhân, là địa chỉ mà người bệnh có thể yên tâm lựa chọn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được phương pháp điều trị bệnh viêm mũi dị ứng hiệu quả. Do dung lượng bài viết có hạn, vì thế nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn cụ thể hơn:

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ