Độ nguy hại của bệnh viêm mũi dị ứng

Viêm mũi dị ứng là hiện tượng mũi bị viêm, sưng tấy do dị ứng với các tác nhân trong và ngoài cơ thể như bụi, khói, lông, tơ, thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm, áp suất không khí… Bệnh tuy không đe dọa tính mạng, nhưng viêm mũi dị ứng lại gây những khó chịu đáng kể cho người bệnh trong thời gian kéo dài. Bệnh này làm ảnh hưởng tới hiệu suất tại nơi làm việc cũng như tại trường học, cản trở các hoạt động thể thao, giải trí. Hiểu rõ v mức độ nguy hại của viêm mũi có thể phát hiện sớm và điu trị sớm các triệu chứng của bệnh.

Viêm mũi có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cơ thể

1, Khi bệnh ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của cuốn mũi, sẽ dẫn đến tình trạng khó khăn trong hô hấp, điều này khiến cho nồng độ oxy trong máu giảm, ảnh hưởng đến các tổ chức khác và sự tuần hoàn của các khí quản. Từ đó dẫn đến các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, trí nhớ giảm sút và đau tức ngực, thậm chí còn có thể dẫn đến khí thũng, tâm phổi bệnh, và hen suyễn. Khi viêm mũi vẫn chưa được điều trị có thể ảnh hưởng đến niêm mạc khứu giác của mũi.

2,  Những tác dụng phụ trong việc điều trị viêm mũi dị ứng kéo dài, sẽ khiến các ổ viêm nhiễm lây sang phần ống quản gần đó, các tổ chức đồng thời có thể dẫn đến viêm xương tủy, viêm vách thành xương và đặc biệt là sưng cốt mô. Các bệnh này có thể dẫn đến các bệnh nguy hiểm khác như viêm mô tế bào Orbital, viêm thần kinh thị giác, áp xe dưới màng cứng, viêm màng não mủ, áp xe não, viêm tắc tĩnh mạch xoang hang, v.v….>>> Nguyên nhân và ảnh hưởng của bệnh viêm mũi dị ứng. ClLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

nguy hai viem mui di ung

Ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống cũng như công việc

Về khía cạnh học tập công việc, người lớn do mắc viêm mũi mà dẫn đến đau đầu, đầu học không minh mẫn, hỗn loạn, hiệu quả trong công việc bị giảm sút, còn thanh niên do viêm mũi mà dẫn đến tắc mũi, đau đầu khiến đầu óc không tập trung, giảm sút trong học tập.

Còn có thể dẫn đến các triệu chứng bệnh khác như

Viêm mũi dị ứng dẫn đến khó khăn trong hô hấp khi ngủ; bệnh nhân bị phì đại cuốn mũi dưới, mất ngủ do oxy không đủ, tình trạng nghiêm trọng có thể dẫn đến nhồi máu, cao huyết áp, các bệnh tim gan khác, đặc biệt còn có người có thể đột tử giữa đêm. Những triệu chứng bệnh này tại các phòng khám đều đã từng xảy ra. Vì vậy đối với bệnh viêm mũi dị ứng, các bạn đừng nên quá coi nhẹ, khi bạn hay người nhà, bạn bè có dấu hiệu của viêm mũi, thì bạn nên điều trị kịp thời để tránh các hậu quả nghiêm trọng.>>>Bênh viêm mũi dị ứng có những biểu hiện gì? CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội tích cực trong việc áp dụng các thiết bị tiên tiến, kỹ thuật hiện đại để điều trị bệnh viêm mũi, mở ra kỷ nguyên mới về phương pháp điều trị siêu xâm lấn. Những tác dụng phụ của viêm mũi dị ứng, điều trị lâu ngày không khỏi nếu chỉ sử dụng thuốc thì không thể điều trị hoàn toàn. Trên phương diện lâm sàng, thủ thuật được sử dụng nhiều chính là “Thủ thuật ngăn chặn liên kết dây thần kinh gốc mũi của Mỹ” đem đến hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị viêm mũi dị ứng, nhưng hầu hết các phương pháp truyền thống chỉ có thể làm giảm các triệu chứng một cách tạm thời, mà không điều trị khỏi được. Về phương diện điều trị bệnh viêm mũi của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, với thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ được nhập khẩu đã hoàn toàn đột phá về công nghệ, khắc phục được những nhược điểm so với các phương pháp điều trị viêm mũi truyền thống, giải quyết được vấn đề điều trị hiệu quả các triệu chứng của bệnh. Trên thế giới hiện nay liệu pháp xâm lấn tối thiểu là liệu pháp đơn giản nhẹ nhàng để điều trị các bệnh về tai mũi họng.

Ưu thế Thủ thuật loại bỏ xâm lấn tối thiểu

phong-kham-da-khoa-giai-phong-ha-noi

An toàn không đau: Toàn bộ quá trình thủ thuật bằng kính nội soi STORZ trong khoang mũi của Đức có thể hiển thị rõ ràng trên màn hình, điều trị không xâm lấn, không chảy máu, không gây tổn hại cho niêm mạc mũi, sau thủ thuật không ảnh hưởng đến học tập và làm việc.

Hiệu quả cao: Trong thời gian ngắn điều trị các phản ứng thay đổi của niêm mạc mũi đồng thời ức chế các phản ứng hóa học xảy ra ở các biểu mô, giúp loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng viêm mũi, hiệu quả điều trị cao hơn.

Thời gian ngắn: Thời gian điều trị chỉ cần từ 20 -30 phút, nhanh chóng giảm bớt các thể dị ứng và các điểm dị ứng trong mũi, có thể lập tức thấy được hiệu quả sau thủ thuật.

Không tác dụng phụ: Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, không có bất kỳ tác dụng phụ nào tới cơ thể. Loại bỏ được những tác dụng phụ của phương pháp điều trị truyền thống, và tránh những tổn thương kích ứng tới niêm mạc bề mặt của tuyến giáp mũi.>>>Chữa viêm mũi dị ứng ở đâu tốt? CLICK ĐỂ TÌM HIỂU THÊM<<<

Có thể nói, bệnh viêm mũi dị ứng tuy nhẹ nhưng dễ dẫn đến những biến chứng gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người bệnh. Chính vì vậy, đề phòng tránh những nguy hại của chứng bệnh này, bệnh nhân cần có những phương pháp điều trị đúng đắn để đạt được hiệu quả trong việc điều trị. Nếu bạn vẫn còn vấn đề gì liên quan tới bệnh tai mũi họng cần hỏi, có thể trực tiếp gọi điện thoại để được bác sỹ tư vấn trực tuyến theo số 038.35.8899 hoặc 038.35.8899, các bác sỹ sẽ nhiệt tình giải đáp, và cung cấp cho bạn phương án điều trị phù hợp.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ