Khỏi bệnh viêm mũi dị ứng – Cuộc sống tôi đã thay đổi

[Bệnh nhân] Nguyễn Thế Hùng, 33 tuổi, Hải Phòng

[Triệu chứng] Hắt hơi, chảy nước mũi, tắc ngạt mũi, ngoài ra có cảm cảm giác nhức đầu, mệt mỏi, uể oải.

[Chẩn đoán] Viêm mũi dị ứng

[Tiền sử bệnh án]

Anh Hùng bị viêm mũi dị ứng đã hơn 2 năm nay. Tuy đã đi khám và uống nhiều loại thuốc nhưng bệnh tình không hề thuyên giảm. Chứng bệnh này làm xáo trộn công việc cũng như cuộc sống của anh, hiệu quả công việc giảm sút, chất lượng cuộc sống không được cao. Trong lúc gần như mất hết niềm tin vào tất cả các phương pháp điều trị, tôi được bạn thân giới thiệu và biết đến phòng khám đa khoa Giải Phóng cũng như thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ. Nhờ đó, chỉ sau một thời gian ngắn, bệnh tình của tôi đã khỏi được hơn 90%. Bây giờ, cuộc sống của tôi đã thay đổi, sức khỏe ổn định, công việc thành công.

thuoc-va-cach-chua-benh-viem-mui-di-ung-hieu-qua

Tiên tiến “kính nội soi”- con mắt thứ ba của các bác sỹ tai mũi họng

Theo lời giới thiệu của bác sỹ chuyên khoa phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, ứng dụng lâm sàng của “kính nội soi” giúp cho việc kiểm tra tai mũi họng được thông minh hơn, chính xác hơn, an toàn hơn, giúp cho các bác sỹ tai mũi họng có thể tìm thấy chính xác nguồn bệnh giống như nhìn thấy hoa trong sương mù. Kính nội soi có ưu điểm có thể quay nhiều góc độ, hiển thị rõ ràng sắc nét, có thể phóng to các mô trong khoang mũi gấp 1000 lần để kiểm tra chính xác vị trí bệnh, trực tiếp hiển thị được chi tiết vị trí các bộ phận trong khoang mũi, và vùng mũi họng, để các vùng bệnh tổn thương được phóng to hiện lên trên màn hình, thủ thuật hoàn toàn được thực hiện trong mũi, không cần dùng dao từ bên ngoài, làm cho bệnh nhân ít bị đau đớn, định vị chính xác, tiến hành thủ thuật chuẩn xác. Có các ưu điểm như không làm tổn thương niêm mạc mũi, không đau, không xâm lấn tới vùng bình thường xung quanh, phục hồi nhanh, hiệu quả đáng kể, tỉ lệ tái phát thấp…được coi là “con mắt thứ ba” của các bác sỹ tai mũi họng. >>>Nguyên nhân và ảnh hưởng bệnh viêm mũi dị ứng. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Thủ thuật loại bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ điều trị bệnh tai mũi họng có 4 đặc tính 

1.Xâm lấn tối thiểu: “kính nội soi” trong thủ thuật loại bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ, đầu dò điều trị chỉ có kích thước từ 10 micromet -1mm, có khi còn nhỏ hơn cả một sợi tóc. Chính bởi đầu dò điều trị nhỏ như vậy, nên tổn thương tới bệnh nhân cũng rất nhỏ, bác sỹ dùng nó để thực hiện điều trị thủ thuật chính xác điểm tổn thương của bệnh nhân, hầu như không bị chảy máu khi làm thủ thuật; Sau thủ thuật bệnh nhân cũng không thấy đau đớn, mức độ phù nề cũng rất nhỏ.

2.Chính xác: “kính nội soi” trong thủ thuật loại bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ áp dụng kiểm soát nhiệt độ kỹ thuật số trong toàn quá trình thủ thuật, nhiệt độ điều trị có thể chính xác tới 0.05℃, toàn bộ quá trình điều trị khống chế trong khoảng từ 39-70℃, tổn thương bề mặt loại bỏ rất nhỏ, không giống như các kỹ thuật đốt bằng laze, viba, làm tổn thương niêm mạc, tổn thương các biểu mô, sử dụng kỹ thuật này thời giàn hồi phục sẽ nhanh hơn. Điều chỉnh công suất bằng kỹ thuật số để lựa chọn công suất phù hợp. Dưới sự hỗ trợ của kính nọi soi, có thể thu hẹp các mô tuyến giáp mũi phì đại, bổ sung thích đáng với những bộ phận bị phì đại.

may-noi-soi-jcic

3. Thuận tiện: Sử dụng kính nội soi trong thủ thuật loại bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ để điều trị các bệnh về tai mũi họng chỉ cần gây tê ở vị trí thủ thuật, từ 15 -20 phút là hoàn thành thủ thuật, thích hợp áp dụng cho các phòng khám. Sau thủ thuật không chảy máu, không đau đớn, không phù nề, không cần nhập viện, cũng không ảnh hưởng tới ăn uống thông thường, rất thích hợp cho những người có công việc bận rộn hoặc với những người bệnh không đủ sức đề kháng để chịu nhiều đau đớn.>>>Độ nguy hại của bệnh viêm mũi dị ứng. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

4.An toàn: Thủ thuật loại bỏ đẳng ly tử JCIC của Mỹ bằng kính nội soi là một hệ thống điều trị kỹ thuật số cao cấp thế hệ thứ tư sau công nghệ laze,viba, thủ thuật đẳng ly tử là thủ thuật điều trị chuyên nghiệp, thuần khiết không có bức xạ, hiệu quả an toàn hơn. Sử dụng đầu đạn sử dụng 1 lần độc đáo, có thể tránh được lây nhiễm chéo khi làm thủ thuật. Hình ảnh chính xác rõ nét, hỗ trợ cho quá trình thao tác được chuẩn xác. Các triệu chứng sau thủ thuật được giảm bớt, thông thường ngăn ngừa tái phát lại sau thủ thuật.

Ưu thế kỹ thuật: Thủ thuật loại bỏ xâm lấn tối thiểu có 4 ưu thế

An toàn không đau: Toàn bộ quá trình thủ thuật bằng kính nội soi STORZ trong khoang mũi của Đức có thể hiển thị rõ ràng trên màn hình, điều trị không xâm lấn, không chảy máu, không gây tổn hại cho niêm mạc mũi, sau thủ thuật không ảnh hưởng đến học tập và làm việc.

Hiệu quả cao: Trong thời gian ngắn điều trị các phản ứng thay đổi của niêm mạc mũi đồng thời ức chế các phản ứng hóa học xảy ra ở các biểu mô, loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng viêm mũi, hiệu quả điều trị cao hơn.

Thời gian ngắn: Thời gian điều trị chỉ cần từ 20 -30 phút, nhanh chóng giảm bớt các thể dị ứng và các điểm dị ứng trong mũi, có thể lập tức thấy được hiệu quả sau thủ thuật.

Không tác dụng phụ: Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, không có bất kỳ tác dụng phụ nào tới cơ thể. Loại bỏ được những tác dụng phụ của phương pháp điều trị truyền thống, và tránh những tổn thương kích ứng tới niêm mạc bề mặt của tuyên giáp mũi.>>>Chữa viêm mũi dị ứng ở đâu hiệu quả. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Phòng khám đa khoa Giải Phóng

Phòng Khám là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín, hiệu quả và đáng tin cậy.

 Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi cả về chuyên môn và nghiệp vụ, với nhiều năm kinh nghiệm đến từ các phòng khám đầu ngành tại Việt Nam. Các chuyên gia đều có trình độ và bằng cấp đại học, sau đại học và nhiều người đã đi tu nghiệp ở nước ngoài.

 Mỗi chuyên khoa đều có bác sĩ đứng đầu chịu trách nhiệm chung về chuyên môn của chuyên khoa, đặc biệt là chuyên khoa Tai Mũi Họng được hỗ trợ hơn cả. Quy trình chẩn đoán và phác đồ điều trị được cập nhật hóa theo phác đồ trong nước (Bộ, sở y tế, các phòng khám đầu ngành) và các tiến bộ y khoa trên thế giới. Các bác sĩ trong cùng một chuyên khoa điều trị cùng một phác đồ chuẩn và ứng dụng cụ thể tùy theo tình trạng của từng bệnh nhân.>>> Triệu chứng của bệnh viêm mũi dị ứng. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

 Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ y bác sĩ tư vấn trực tuyến với kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ giỏi và tinh thần trách nhiệm cao đối với bệnh nhân, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc về bệnh tật liên quan, hướng dẫn tận tình quy trình đăng ký khám chữa bệnh để bệnh nhân giảm thiểu chi phí và thời gian chờ khám.

 Phòng xét nghiệm là một bộ phận quan trọng, hỗ trợ đắc lực giúp bác sĩ chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân một cách chính xác. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.

 Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội được trang bị đầy đủ và đồng bộ hóa cho phép mang lại kết quả chính xác trong khoảng thời gian ngắn.

 Đặc biệt tại cơ sở chúng tôi đã bỏ ra chi phí đầu tư khá lớn về hệ thống máy trị liệu nhập khẩu tiên tiến  của các nước trong khu vực: Mỹ, Đức, Nhật, Trung… hỗ trợ các bác sỹ trong vấn đề điều trị khỏi các bệnh về Tai Mũi Họng cho các bệnh nhân tìm đến với phòng khám chúng tôi.

Vì vậy chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ tin cậy, uy tín về chuyên môn và tay nghề. Dẫn đầu khu vực Hà Nội về hiệu quả điều trị bệnh Tai Mũi Họng nói chung và chứng hắt xì nói riêng, nhận được những phản hồi tích cực từ những bệnh nhân đã đến với cơ sở chúng tôi điều trị.

Nếu còn bất cứ thắc mắc hay ý kiến đóng góp cho bài viết trên, quý độc giả có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau để được giải đáp.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ