Điều trị Viêm mũi dị ứng có khỏi không?

Bệnh viêm mũi dị ứng thường gặp rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày, người bệnh thường có thái độ chủ quan với những triệu chứng của bệnh. Thật ra các chuyên gia về tai mũi họng đã chỉ ra rằng: khi bệnh viêm mũi dị ứng ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của khoang mũi,sẽ làm ảnh hưởng đến việc hít thở, dẫn đến giảm nồng độ oxy, thậm chí làm giãn phế quản, bệnh tim phổi, hen suyễn. Khi đối mặt với tỉ lệ mắc bệnh và tái phát bệnh viêm mũi dị ứng cao như vậy, đđiu trị bệnh thì bệnh nhân nên lựa chọn như thế nào? Với sự uyên thâm của nghiên cứu khoa học, nghiên cứu lâm sàng của các tổ chức y tế có thẩm quyền xác nhận ở trong và ngoài nước đã chứng thực rằng: “kỹ thuật ngăn chặn thần kinh đẳng li tử nhiệt JCIC Mỹ” là bước đột phá quan trọng trên con đường chữa bệnh viêm mũi dị ứng.

Là một phòng khám tai mũi họng chuyên nghiệp trong khu vực Hà Nội, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã chi 1 khoản chi phí lớn để có được “kỹ thuật ngăn chặn thần kinh đẳng li tử nhiệt JCIC Mỹ”, hình ảnh nội soi tai mũi họng có thể được phóng to gấp 400 lần, ứng dụng kỹ thuật dùng nhiệt độ thấp đẳng ly tử ngăn chặn đồng thời thần kinh ống cánh, thần kinh gốc mũi, thần kinh tuyến giáp trong khoang mũi, giảm bớt sự kích thích của dây thần kinh giao cảm phụ trong khoang mũi, cải thiện chức năng thông khí của khoang mũi, từ đó đạt được mục đích trị khỏi bệnh viêm mũi dị ứng. Chỉ cần 15 phút có thể điều trị bệnh viêm mũi dị ứng, phẫu thuật không đau, xâm lấn tối thiểu, không ảnh hưởng đến công việc và học tập. >>>Triệu chứng của bệnh viêm mũi dị ứng. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Ưu điểm lớn của kỹ thuật ngăn chặn thần kinh đẳng li tử nhiệt JCIC Mỹ

1. Thao tác đơn giản, hiệu quả điều trị cao.

2. An toàn cao, ít nguy hiểm, không có dị vật xâm nhập, không nhiễm bức xạ, không tạo thành tổn thương phụ, vì thế đối với người bệnh không có tác dụng phụ. Không làm tổn hại niêm mạc trong khoang mũi, chức năng của khoang mũi, niêm mạc mới có chức năng phòng tránh và cản trở viêm nhiễm.

3. Trong suốt quá trình phẫu thuật chảy máu ít, bệnh nhân đau ít, phản ứng nhẹ.

4. Không dùng dao, thời gian điều trị ngắn, không cần nhập viện, sau khi phẫu thuật không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống thường ngày.

Sau khi ứng dụng kỹ thuật ngăn chặn thần kinh nhiệt độ thấp đẳng ly tử nhiệt JCIC của Mỹ,còn cần phải điều trị bằng kỹ thuật phun sương, rút ngắn quá trình điều trị,nhanh hơn so với uống thuốc,hiệu quả cao hơn.để hồi phục nhanh hơn, còn cần dùng thuốc rửa mũi, tránh viêm nhiễm, ngăn ngừa tái phát.>>>Nguyên nhân gây bệnh viêm mũi dị ứng. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

Những năm vừa qua, với sự tín nhiệm của người bệnh phòng khám luôn nỗ lực hết sức mình trong việc điều trị cho rất nhiều trường hợp khi đến khám chữa tại đây.

phong-kham-da-khoa-giai-phong-ha-noi

Phòng Khám là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín, hiệu quả mà giá cả lại phải chăng như:

– Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn hiểu được y học là lĩnh vực luôn thay đổi không ngừng, vì vậy đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi luôn tu nghiệp để học hỏi những phương pháp điều trị mới.

– Áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến: với chứng bệnh viêm mũi dị ứng, chúng tôi áp dụng kỹ thuật ngăn chặn thần kinh đẳng li tử nhiệt JCIC Mỹ – một trong những kỹ thuật hiện đại trên thế giới để điều trị với tâm nguyện sức khỏe người bệnh là trên hết.>>>Phương pháp phòng tránh bệnh viêm mũi dị ứng. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

– Cơ sở vật chất hiện đại, chế độ dịch vụ tận tình, xây dựng hệ thống tư vấn bệnh lý trực tuyến, khám chữa bệnh ngoài khung giờ hành chính, đặt lịch khám chữa bệnh qua mạng và thủ tục không rườm rà, không chờ đợi.

– Về chi phí: mọi khoản thu chi được niêm yết công khai, và được Sở y tế chấp thuận theo mức giá mà các hộ gia đình có thể chi trả được.

Với hệ thống thiết bị hiện đại, phương pháp chữa trị tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng, sau khi điều trị tại phòng khám đa khoa Giải Phóng, bệnh nhân sẽ nhanh chóng khỏi bệnh và lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách dưới đây để được giải đáp:

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ