Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về mũi >

Triệu chứng của xuất huyết mũi và điều trị bệnh như thế nào

Xuất huyết mũi là một trong những bệnh về khoang mũi thường gặp, cũng có thể đó là một bệnh lý hệ thống của cơ thể hoặc là một triệu chứng tổn thương ở các vùng lân cận của khoang mũi, nhưng đa phần thường gặp là một bệnh lý hệ thống. Có rất nhiều nguyên nhân gây xuất huyết mũi, từ các biểu hiện lâm sàng cũng có rất nhiều thay đổi. Đa phần là xuất huyết 1 bên, cũng có thể là xuất huyết cả 2 bên; có thể biểu hiện là xuất huyết nhiều lần, tùy lượng máu nhiều hay ít có thể xuất huyết liên tục, trường hợp nhẹ có thể chảy nước mũi kèm một chút máu, trường hợp nặng có thể xuất huyết nhiều gây sốc, xuất huyết mũi nhiều lần có thể dẫn tới thiếu máu.

TR-CHUNG-XUAT-HUYET-MUI

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Triệu chứng thường gặp ở xuất huyết mũiNước mũi kèm dịch máu thành dòng, cục máu đông.

Xuất huyết mũi là một triệu chứng thường gặp. Các triệu chứng lâm sàng của xuất huyết mũi là khác nhau. Các triệu chứng lâm sàng của xuất huyết mũi có thể biểu hiện chỉ là nhỏ một vài giọt máu mũi hoặc một dòng dịch máu kèm lẫn nước mũi, hoặc cả cục máu đông. Có người lượng máu xuất huyết mũi tương đối nhiều, chảy ồ ạt, thậm chí xuất huyết nhiều tới mức gây sốc choáng. Xuất huyết nhiều thường làm bạn làm thấy lo lắng hoảng loạn. Lượng xuất huyết ít có lúc cũng làm bạn cảm thấy lo lắng bất an, buồn rầu, thậm chí lo lắng là mình bị ung thư mũi. >>> Bạn muốn biết thêm về biến chứng của xuất huyết mũi. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<<

Xuất huyết mũi có thể xảy ra ở bất kể bộ phận nào trong khoang mũi, nhưng trường hợp phổ biến thường gặp là ở khu vực phía dưới vách ngăn mũi, có thể xuất huyết mũi dạng tia bắn ra hoặc từng cục máu mũi. Xuất huyết mũi ở đằng sau của khoang mũi thường sẽ chảy xuống họng, sau đó nhổ ra miệng. Nói chung, bộ phận bệnh biến gây ra xuất huyết mũi, thông thường chỉ xuất huyết một bên khoang mũi, còn xuất huyết mũi mang tính bệnh lý hệ thống, có thể xuất huyết mũi ở cả hai bên thay nhau xuất huyết hoặc cả hai bên đồng thời bị xuất huyết.

Giới thiệu liệu pháp điều trị“Thủ thuật nội soi xâm lấn tối thiểu của Đức”, điều trị xuất huyết mũi hiệu quả hơn.

Đầu tiên tiến hành nội soi mũi, kiểm tra C và công thức máu mũi, loại trừ các bệnh về máu, u bướu và các bệnh khác. Sau đó, bằng phương pháp nội soi STORZ có độ nét cao của Đức, kiểm tra khoang mũi, quan sát tỉ mỉ và chi tiết các thương tổn bị che lấp của các bộ phận khác, chứng thực lâm sàng, xác định vị trí chính xác của triệu chứng bệnh, nhanh chóng tìm chính xác những vị trí bị xuất huyết, xác định nguyên nhân ban đầu khiến mũi bị xuất huyết, được bác sỹ chuyên khoa tai mũi họng công nhận là “con mắt thứ 3” .

Hinh minh hoa

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Lựa chọn chuyên khoa tai mũi họng phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội để được điều trị đúng bệnh xuất huyết mũi.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội ứng dụng hệ thống kính nội soi mũi và hệ thống động lực mới, tiên tiến của Mỹ. Đối với các nguyên nhân gây bệnh, phương pháp điều trị triệu chứng xuất huyết mũi, hiệu quả rõ rệt. Dưới sự giúp đỡ của kính nội soi mũi, lợi dụng hệ thống xâm lấn tối thiểu động lực mũi, đối với nguyên nhân gây bệnh chảy máu ở mũi, thì trực tiếp tiến hành thủ thuật xâm lấn tối thiểu để xóa bỏ, giải quyết các mô bị tổn thương, ít làm hư hại đến các mô khỏe mạnh xung quanh, có thể cải thiện và phục hồi chức năng sinh lý và các hình thái niêm mạc mũi, điều trị chính xác và hiệu quả các tổn thương, giải quyết vấn đề xuất huyết mũi. >>> Bạn muốn biết phương pháp điều trị của Phòng Khám có phù hợp với bạn không? CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<<

So sánh phương pháp điều trị:

Thủ thuật truyền thống:Thời gian điều trị dài.

Hiệu quả điều trị của phương pháp truyền thống thường không cao, miệng vết thương dễ viêm nhiễm, để lại sẹo, về sau nghiêm trọng hơn.

Dễ gây ra thương tổn đến các tổ chức bình thường, chảy nhiều máu.

Thủ thuật nội soi xâm lấn tối thiểu của Đức Điều trị hiệu quả bệnh xuất huyết mũi ngay từ lần đầu tiên.

1.Giải quyết vấn đề, điều trị hiệu quả: Công nghệ này là một yếu tố quan trọng để làm ngừng xuất huyết mũi, cầm máu nhanh chóng, củng cố lâu dài,có thể nhanh chóng làm ngừng triệu chứng xuất huyết mũi.

2.Không để lại sẹo, an toàn đáng tin cậy: Không dùng dao, không đau, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến học tập và cuộc sống hàng ngày.

3.Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, điều trị chính xác: Dưới sự hỗ trợ của kính nội soi mũi, có thể xâm nhập sâu vào lỗ khuyết hẹp trong khoang mũi bị chảy máu, có thể tiếp cận được đến điểm bị chảy máu, tiến hành ngừng chảy máu, trị liệu càng kỹ lưỡng chính xác. >>> Bạn cần hỗ trợ thêm các thông tin khác về bệnh. CLICK TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<<

【Lời khuyên】Khi các bạn phát hiện triệu chứng của bệnh xuất huyết mũi nên nhanh chóng đi thăm khám bác sỹ chuyên khoa để có phương pháp điều trị phù hợp cho bệnh nhanh khỏi, tránh để lâu, bệnh biến chứng khó chữa và có ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tinh thần của người bệnh. Hiện nay, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội với đội ngũ bác sỹ là các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tụy, hết lòng phục vụ bệnh nhân, cùng với các phương tiện kỹ thuật hiện đại được nhập từ Mỹ, Đức, Singapore…. sẽ là địa chỉ đáng tin cậy giúp các bạn phục hồi bệnh nhanh chóng và hiệu quả .

Nếu còn thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi theo những cách sau:

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ