Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về mũi >

Tạm biệt bệnh phì đại cuống mũi!

Chị Trần Bảo Quyên (42 tuổi, Nam Định) đến phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội khám trong tình trạng bị nghẹt mũi nặng, chị không ngửi thấy gì và bị đau dây thần kinh gốc mũi. Trước đây, chị Quyên bị viêm mũi dị ứng, mỗi lần ngửi thấy phấn hoa hay thời tiết chuyển lại chị lại bị viêm mũi. Chị luôn nghĩ rằng viêm mũi dị ứng là do cơ địa, không điều trị cũng chẳng ảnh hưởng gì, chỉ là khó chịu một chút khi gặp phải các tác nhân gây bệnh mà thôi. Tình trạng đó kéo dài nhiều năm khiến chị chịu rất nhiều khó chịu. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa Mũi kết luận bệnh chị Quyên không còn là viêm mũi dị ứng do cơ địa dễ bị kích ứng nữa mà chị đã có các triệu chứng của bệnh phì đại cuống mũi. Chị Quyên được tư vấn và điều trị phì đại cuống mũi bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ. Những triệu chứng khó chịu trước đây đã không còn nữa.

Phương pháp điều trị phì đại cuống mũi: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ

Giới thiệu kỹ thuật:

Noi-soi-tai-mui-hong1

Hình ảnh minh họa

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhiệt độ thấp JCIC là một trong những kỹ thuật tiên tiến, có nhiều ưu điểm, được ứng dụng có hiệu quả để điều trị các bệnh về mũi. Đây là một trong những điểm mới trong điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhiệt độ thấp JCIC là do sự hình thành các màng mỏng Plasma giữa điện cực và các mô, lớp ion được gia tốc điện trường và chuyển giao năng lượng cho các mô, ở nhiệt độ thấp (40 – 70 độ C) mở liên kết tế bào giữa các phân tử, làm cho các mô của tế bào phân giải thành cacbohydrate và oxit khiến các mô tế bào bị hóa lỏng gọi là huyết tương ( không phải là hiệu ứng nhiệt) từ đó đạt được hiệu quả làm giảm thể tích các mô.>>>Điều trị phì đại cuống mũi hết bao nhiêu tiền?CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN<<<

Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ

jcicmoi

1.Xâm lấn tối thiểu: Không gây tổn thương đối với các mô xung quanh xương xoang mũi. Vì thế, sau khi làm thủ thuật rất ít có vảy, xác suất có biến chứng là rất thấp.

2.Độ chính xác cao: Hiện nay chúng tôi dùng phương pháp nội soi có thể hoàn toàn thu nhỏ các mô phì dày của các mô, với những bộ phận vẫn còn phì dày thì vẫn có thể bổ sung.

3.Hiệu quả cầm máu cao: Trong quá trình làm thủ thuật chỉ bị chảy máu ít khoảng 1 – 5 ml, độ nét cao nên thao tác rất chính xác.

Những lưu ý sau khi làm thủ thuật xâm lấn tối thiểu nhiệt độ thấp JCIC 

Sau khi làm thủ thuật điều trị phì đại cuống mũi,  bệnh nhân phải tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị về: thuốc uống sau phẫu thuật, lịch hẹn tái khám, những chế độ chăm sóc nghỉ ngơi, chế độ ăn uống hợp lý để bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, kiêng một số tác nhân có hại cho mũi như gió, sương, luôn đeo khẩu trang mỗi khi ra ngoài đường để tránh khói bụi, không khí ô nhiễm làm ảnh hưởng đến mũi.

>>>Điều trị phì đại cuống mũi bằng cách nào?CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN<<<

Lời khuyên: Phì đại cuống mũi là bệnh không thể coi thường cũng đừng nhầm lẫn với bệnh viêm mũi bởi biến chứng căn bệnh này mang lại không hề đơn giản như ta nghĩ. Ở trường hợp cụ thể, chị Quyên đã tạm biệt chứng phì đại cuống mũi và các triệu chứng khó chịu khác do viêm mũi hoành hành nhiều năm trời. Nếu bạn có những triệu chứng của căn bệnh trên, đừng thờ ơ với chúng. Để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, nên tiến hành thăm khám sức khỏe định kỳ để phát hiện được bệnh trong thời gian gần. Liên hệ ngay với chuyên gia nếu có vấn đề cần giải đáp qua:

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ