Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về mũi >

Siêu xâm lấn điều trị polyp mũi, vừa “khơi” có thể thông, tránh bệnh tái phát.

Điều trị polyp mũi, nếu sử dụng thuốc chỉ có thể làm thuyên giảm và khống chế các triệu chứng của polyp mũi, trong khi đó các thủ thuật truyền thống để lại các tổn hại lớn, điều trị không có thể dẫn đến tái phát bệnh, vậy phải điều trị polyp mũi như nào mới có hiệu quả cao?

Rất nhiều bệnh nhân sau khi cắt bỏ polyp mũi thì polyp càng dài, càng cắt lại càng dài, vô cùng đau đớn. Đối với việc điều trị polyp mũi, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đang sử dụng hệ thống xâm lấn tối thiểu động lực xoay tròn của Mỹ loại bỏ hoàn toàn vùng polyp mũi, khơi thông toàn diện các bộ phận tương quan, hạn chế tối đa khả năng tái phát.>>>Những hạn chế của phương pháp truyền thống.CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

kinh noi soi mui

 

Thủ thuật này điều trị polyp mũi dưới sự trợ giúp của kính nội soi phóng to rõ nét gấp 1000 lần các tổ chức bệnh biến, sử dụng động lực xoay tròn siêu nhỏ loại bỏ hoàn toàn vùng polyp, thông qua vi ống để loại bỏ nhanh chóng, đồng thời không hề làm tổn hại đến việc hồi phục của niêm mạc mũi, kết hợp đồng cả ba yếu tố “thanh, thông, tu”, khắc phục được các hạn chế của phương pháp truyền thống như trị không khỏi, vết thương lớn, ra máu nhiều, và dễ tái phát.

Thời gian thủ thuật rất ngắn, không đau xâm lấn tối thiểu, không cần nằm viện, sau khi điều trị các triệu chứng như nghẹt mũi, chảy nước mũi, đâu đầu đều thuyên giảm rõ rệt.

Trường hợp phục hồi khi điều trị tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

Phạm Văn Phúc, chàng trai đến từ thành phố Hồ Chí Minh, 28 tuổi, dự định kết hôn vào cuối tháng 3, nhưng không ngờ chứng bệnh polyp mũi 2 năm nay của anh bỗng phát tác làm lỡ mất cơ hội thực hiện, xuất hiện các triệu chứng không ngừng tăng thêm như nghẹt mũi, sổ mũi, đau đầu, chóng mặt… làm cho toàn thân đau đớn, khó chịu.>>>Quá trình điều trị diễn ra như thế nào.CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Cách xa ngàn dặm tìm tới các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, cuối cùng bệnh polyp mũi đã được điều trị khỏi.

VTG 9

Hình ảnh minh họa

Đi đến hết viện nọ đến viện kia trong tỉnh thăm khám, không có bác sỹ ở viện nào dám tiếp nhận tình trạng bệnh của bệnh nhân, đều từ chối điều trị cho anh. Bởi hoàn toàn mất lòng tin nơi các bác sỹ ở viện gần nhà, anh quyết định tìm bác sỹ nơi khác điều trị. Thông qua tư vấn trên mạng, anh B liên hệ với phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, sau khi tìm hiểu những nguy hại của việc tổn thương tới động mạch khi cắt bỏ polyp mũi, các bác sỹ đề nghị anh nên đến phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội để kiểm tra điều trị. Sau 20h đồng hồ di chuyển, cùng với bạn gái động viên ở bên, anh B đã có mặt tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội.

Sau đó đến phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội để điều trị. Chỉ trong một liệu trình ngắn với áp dụng thủ thuật Hệ thống xâm lấn tối thiểu động lực xoay tròn đã cải thiện hoàn toàn các triệu chứng bệnh, đến bây giờ vẫn không hề có dấu hiệu tái phát. Anh rất xúc động bày tỏ: rất cảm ơn phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội giúp tôi có thể loại bỏ hoàn toàn nỗi khổ của polyp mũi!

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ