Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về mũi >

Nguyên nhân bị polyp mũi và phương pháp điều trị

Polyp mũi là cục u thừa ở trên khoang  mũi hoặc xoang niêm mạc mũi bị nhô ra. Thường xuất hiện ở thành ngoài của khoang mũi và chóp mũi. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến polyp mũi? Sau đây các chuyên gia khoa Tai Mũi Họng phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội xin được giải đáp vấn đề này.

Chuyên gia phân tích: nguyên nhân dẫn đến polyp mũi

Phản ứng dị ứng: Các phản ứng dị ứng lặp lại nhiều lần tại mũi, dẫn đến các mạch máu của niêm mạc mũi  tăng cao, tăng tiết lượng máu, mô bị phù nề, chịu ảnh hưởng của của trọng lực, hình thành lên polyp mũi.>>>Biểu hiện bệnh polyp mũi. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Chng viêm mãn tính: Ví dụ như viêm mũi,  viêm xoang mũi v..v. kích thích tiết dịch mủ trong thời gian dài  gây rối loạn trào ngược trong niêm mạc mũi, dẫn đến phù nề rồi tạo thành polyp mũi.

nguyen nhan gay polyp mui

Hình ảnh minh họa

Polyp mũi có liên quan chặt chẽ đến bệnh viêm mũi, viêm xoang mãn tính. Vì nó chính là nguyên nhân cản trở sự lưu thông mũi và xoang. Sau đây là một số triệu chứng  hay gặp:

-Chảy nước  mũi

-Ngạt thở kéo dài.

-Giảm hoặc mất khứu giác.

Trong trường hợp khối Polyp nhỏ các triệu chứng có thể không có hoặc không rõ ràng. Vì những triệu chứng này thường nhầm lẫn với những bệnh về mũi thông thường khác nên người bệnh khó nhận biết được từ đó mất đi thời gian điều trị tốt  gây ra những biến chứng như:

– Nhiễm trùng mũi, xoang gây ra viêm mũi, viêm xoang cấp và mãn tính.

– Hội chứng ngưng thở khi ngủ, đó là một tình trạng nghiêm trọng, biểu hiện là ngáy ngủ

– Tổn thương khối Polyp hoặc các tế bào Polyp trở nên quá sản, di sản có thể dẫn đến ung thư vùng mũi, xoang.>>>Tìm hiểu tác hại polyp mũi. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Phương pháp điều trị tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội mang hy vọng đến cho bệnh nhân polyp mũi.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội khi điều trị polyp mũi đã áp dụng hệ thống xâm lấn tối thiểu động lực xoay tròn IPC của Mỹ,  với việc định vị chính xác của kính nội soi mũi, áp dụng phương thức động lực xoay tròn xâm lấn loại bỏ polyp mũi, nhanh chóng đào thải  ra, sửa chữa niêm mạc mũi, ngăn ngừa tái phát.

Toàn bộ quá trình diễn ra thủ thuật đều do các chuyên gia có kinh nghiệm điều trị lâm sàng phong phú, có hiệu quả điều trị khỏi bệnh cao. Điều trị polyp mũi bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu, không đau, ít chảy máu, sau 15 phút điều trị là có thể ra về, hồi phục nhanh, ít tái phát lại.

Polyp mũi - hệ thống xâm lấn tối thiểu động lực xoay tròn IPC MỸ

Hình ảnh minh họa

4 ưu điểm lớn của hệ thống xâm lấn tối thiểu động lực xoay tròn IPC của Mỹ chính xác, xâm lấn tối thiểu, không đau, an toàn.

1.Định vị chính xác: được sự hỗ trợ của hệ thống cáp quang nội soi , có thể đem các tổn thương phóng to gấp 500 lần, quan sát được ở nhiều góc độ, xác định chính xác vùng bị bệnh, độ chính xác của thủ thuật lên đến 0.0001mm.

2.Thời gian điều trị ngắn: kỹ thuật động lực xoay tròn thường thì chỉ cần thời gian khoảng 20 phút là có thể hoàn thành quá trình chữa trị, chảy máu ít, hầu như không đau, hồi phục nhanh.>>>Quá trình thực hiện kỹ thuật này như thế nào. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

3.Xâm lấn tối thiểu không đau: kỹ thuật động lực xoay tròn dựa trên cơ sở xác định vị trí chính xác, trong phạm vi nhỏ loại bỏ được các kết cấu polyp , bảo vệ được chức năng thông thường của niêm mạc mũi, là phương pháp trị liệu thuộc tuýp không xâm lấn màu xanh.

4.An toàn, không để lại sẹo: kỹ thuật xoay tròn động lực mượn sự trợ giúp của kính nội soi để tiến hành điều trị, không dùng đến dao, sau khi điều trị không để lại sẹo, thỏa mãn được tâm lý yêu cái đẹp của người bệnh.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi cả về chuyên môn và nghiệp vụ, với nhiều năm kinh nghiệm đến từ các phòng khám đầu ngành tại Việt Nam. Là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín, hiệu quả và đáng tin cậy.Thu phí nghiêm túc theo tiêu chuẩn của Sở y tế và cục Vật giá quốc gia. Thực hiện công khai, minh bạch các khoản phí thu của bệnh nhân, không có các hiện tượng như nhận phong bì của bệnh nhân hay người nhà bệnh nhân.

Bác sĩ tai mũi họng Giải Phóng nhắc nhở: Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về phương diện tai mũi họng, có thể trực tiếp gọi đến đường dây tư vấn miễn phí của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội: 038.35.8899, các chuyên gia sẽ giải đáp chân thành các thắc mắc của bạn, và cung cấp cho bạn với các chương trình điều trị chuyên nghiệp và phương án điều trị cá nhân, chúc bạn phục hồi nhanh chóng!

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ