Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về mũi >

Phương pháp điều trị phì đại cuống mũi

Phì đại cuống mũi là một trong những bệnh lý về mũi có tỉ lệ mắc tương đối cao. Người mắc bệnh phì đại cuống mũi sẽ gặp một số triệu chứng bất lợi như nghẹt mũi nặng, chảy nước mũi, dị thường cuống mũi, sưng phì niêm mạc mũi, đau dây thần kinh sinh ba,… Những triệu chứng này đều có tác động rất thiếu tích cực đến đời sống sinh hoạt của người bệnh. Vậy làm sao để điều trị bệnh phì đại cuống mũi? Có những phương pháp nào và phương pháp nào điều trị hiệu quả hơn cả. Các chuyên gia Tai Mũi Họng phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sẽ giới thiệu các phương pháp điều trị phì đại cuống mũi để bạn đọc cùng tham khảo.

Có nhiều phương pháp điều trị phì đại cuống mũi khác nhau, bài viết này viết trên cơ sở phân loại phương pháp truyền thống và phương pháp hiện đại, hiệu quả cao.

Phương pháp truyền thống:

 Uống thuốc: Uống thuốc là cách điều trị phổ biến, có tác dụng ngay khi đó. Tuy nhiên uống thuốc thường không có hiệu quả rõ ràng, bác sĩ thường không khuyến khích bệnh nhân áp dụng cách này.

 Xịt, nhỏ thuốc mũiChủ yếu chứa thành phần hormone, co mạch máu, chỉ có tác dụng thuyên giảm triệu chứng và có tác dụng tại chỗ nhưng tồn tại trong thời gian ngắn.

– Phẫu thuật điều trịPhẫu thuật chủ yếu là chia cắt đơn thuần và cắt bỏ xoang sàng trong mũi. Kết quả mang lại có rủi ro khá cao.

– Dùng thuốc đắp bên ngoài:Cách điều trị này cũng không phải là giải pháp điều trị được đánh giá cao do nó chỉ có tác dụng thuyên giảm triệu chứng tạm thời không thể khỏi được bệnh, dễ tái phát.

>>>Thủ thuật điều trị phì đại cuống mũi có đau không?CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN<<<

 Phương pháp điều trị hiện đại, mang lại hiệu quả cao:

Hiện nay, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã ứng dụng thành công các kỹ thuật tiên tiến để điều trị các bệnh về Tai Mũi Họng. Các kỹ thuật tiên tiến này dưới sự hỗ trợ của các thiết bị điều trị hiện đại là bước tiến bộ mới về điều trị bệnh, giúp có sự chẩn đoán chính xác và mang lại hiệu quả điều trị cao hơn.

Với bệnh phì đại cuống mũi, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhiệt độ thấp JCIC, kỹ thuật này đã ứng dụng thành công và điều trị cho nhiều bệnh nhân khỏi bệnh.

Giới thiệu kỹ thuật: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhiệt độ thấp JCIC là do sự hình thành các màng mỏng Plasma giữa điện cực và các mô, lớp ion được gia tốc điện trường và chuyển giao năng lượng cho các mô, ở nhiệt độ thấp (40 – 70 độ C) mở liên kết tế bào giữa các phân tử, làm cho các mô của tế bào phân giải thành cacbohydrate và oxit khiến các mô tế bào bị hóa lỏng gọi là huyết tương ( không phải là hiệu ứng nhiệt) từ đó đạt được hiệu quả làm giảm thể tích các mô.

Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ:

1.Xâm lấn tối thiểu: Không gây tổn thương đối với các mô xung quanh xương xoang mũi. Vì thế, sau khi làm thủ thuật rất ít có vảy, xác suất có biến chứng là rất thấp.

jcicmoi

2.Độ chính xác cao: Hiện nay chúng tôi dùng phương pháp nội soi có thể hoàn toàn thu nhỏ các mô phì dày của các mô, với những bộ phận vẫn còn phì dày thì vẫn có thể bổ sung.

3.Hiệu quả cầm máu cao: Trong quá trình làm thủ thuật chỉ bị chảy máu ít khoảng 1 – 5 ml, độ nét cao nên thao tác rất chính xác.>>>Phì đại cuống mũi có tác hại thế nào?CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN<<<

Lời khuyên: Các bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng phòng khám đa khoa Giải Phóng cho rằng, có nhiều phương pháp điều trị phì đại cuống mũi nhưng lựa chọn cách điều trị an toàn, hiện đại sẽ mang lại hiệu quả cao hơn trong điều trị bệnh. Có một điều quan trọng rằng, các phương pháp hiện đại không ngừng thể hiện các ưu điểm về chuyên môn và kỹ thuật. Bên cạnh đó, người bệnh cần có sự điều trị kịp thời thì bệnh càng dễ dàng điều trị hơn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến phương pháp điều trị bệnh phì đại cuống mũi, hãy liên lạc ngay với chuyên gia của chúng tôi, bạn sẽ có được sự tư vấn tận tình !

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ