Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về mũi >

Phòng tránh polyp mũi bằng cách nào?

Bệnh polyp mũi được đánh giá là một trong những chứng bệnh tương đối nguy hiểm ở mũi, nếu kéo dài khối u sẽ chuyển sang ác tính và gây ra các bệnh lý như viêm tai giữa, viêm họng, viêm xoang mãn tính…Do đó bạn nên tham khảo và áp dụng ngay các cách phòng polyp mũi dưới đây, qua đó có thể chủ động tránh được những hậu quả không đáng có do bệnh gây ra và bảo vệ an toàn cho sức khỏe của bản thân cũng như cả gia đình mình.

15-15120115212W09

Hình ảnh minh họa

Cách tốt để có thể phòng tránh bệnh polyp mũi hay polyp mũi tái phát sau điều trị 

– Tránh các chất kích thích: Người bệnh nên tránh xa các tác nhân kích thích như ô nhiễm, khói bụi, phấn hoa… vì các chất kích thích khiến cho tình trạng viêm hay kích thích của các xoang như gây ra dị ứng.

 – Điều trị khỏi các bệnh hen suyễn hay dị ứng vì đây là những căn bệnh dễ gây nên bệnh polyp mũi.>>>Tham khảo khi đưa ra lựa chọn cách điều trị.CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

– Giữ vệ sinh mũi tốt bằng cách thường xuyên rửa tay, chống lây nhiễm vi khuẩn bởi  virus có thể gây ra các bệnh viêm mũi dị ứng và viêm xoang.

– Giữ độ ẩm cho môi trường xung quanh, đặc biệt là trong nhà để cải thiện tình trạng hô hấp ở các xoang, tránh tắc nghẽn và viêm.

– Thực hiện rửa mũi thường xuyên bằng nước muối cũng giúp cho việc lưu thông không khí trong mũi được dễ dàng, loại bỏ các chất gây dị ứng và chất kích thích khác.

– Khi có tình trạng nghẹt mũi, sổ mũi kéo dài cần đến các chuyên khoa tai mũi họng để thăm khám và điều trị ngay.

phong tranh polyp mui

Hình ảnh minh họa

Trong khi điều trị polyp mũi, có rất nhiều bệnh nhân lại tự ý điều trị, không nhận thức được tầm quan trọng của việc điều trị bệnh bằng phương pháp chuyên nghiệp. Mù quáng khi lựa chọn địa điểm điều trị dẫn đến việc điều trị bệnh không khỏi hoặc phải đổi địa điểm điều trị nhiều lần, khiến bệnh tình ngày càng trầm trọng thêm. Vậy làm thế nào để lựa chọn được phòng khám chữa polyp mũi hiệu quả ? Thông thường, có thể dựa trên các phương diện sau: tính chất phòng khám, trang thiết bị và cơ sở vật chất, kỹ thuật điều trị… để tham khảo khi đưa ra lựa chọn. >>>Có cách nào tự điều trị polyp mũi được không.CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Ngoài ra, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thu phí theo tiêu chuẩn của Cục vật giá quốc gia và Sở Y tế thành phố, thực hiện công khai, minh bạch giá cả. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi đến Phòng khám điều trị.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội: phòng khám có các chuyên gia về Mũi uy tín

Nguồn nhân lực là một trong những tiêu chí quan trọng khi đánh giá một phòng khám là tốt hay không tốt, có thể coi là “chuyên về lĩnh vực thủ thuật ”. Khi lựa chọn điều trị polyp mũi  không thể chỉ xem tình trạng tổng quát mà còn nên chú ý đến tính trọng điểm của khoa điều trị.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, là địa chỉ thăm khám, điều trị các bệnh lý về tai mũi họng uy tín, được người dân tin tưởng lựa chọn.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ