Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về mũi >

Phòng khám nào điều trị polyp mũi hiệu quả?

Polyp mũi là 1 bệnh rất thường gặp ở mũi, thường phổ biến ở người thành niên, thường gặp ở xoang hàm trên và xoang sàng, giữa đường mũi, giữa cuốn mũi. Nguyên tắc điều trị polyp mũi: với những polyp nhỏ thì dùng thuốc điều trị là chính, điều trị bằng thuốc không hiệu quả thì dùng phương pháp nội soi khoang mũi; polyp hay tái phát thì phải làm thủ thuật. Lựa chọn 1 phòng khám để điều trị là điều vô cùng quan trọng. Vậy thì, Phòng khám nào điều trị polyp mũi hiệu quả?

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là phòng khám điều trị polyp mũi hiệu quả

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là một thể thống điều trị, giảng dạy, nghiên cứu, dự phòng, bảo vệ và phục hồi sức khỏe, là 1 phòng khám điều trị bệnh chuyên khoa, chuyên nghiệp, là phòng khám của nhân dân

phong kham nao dieu tri poplyp mui hieu qua

1. Quy tụ những bác sĩ, chuyên gia nổi tiếng trong nước, hiệu quả điều trị tốt .

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đem đến cho bệnh nhân sự điều trị an toàn, từ khi thành lập đến nay, phòng khám luôn coi trọng nhân tài, là phòng khám chuyên khoa uy tín Hà Nội.

Chuyên trị: viêm mũi, viêm mũi dị ứng, viêm xoang, polyp mũi, chứng ngáy, viêm họng, viêm hầu họng, viêm tai giữa, sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân tai mũi họng.>>>Lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp như thế nào.CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

2. Kỹ thuật động lực xoay của Mỹ – điều trị hiệu quả polyp mũi, không đau, an toàn.

Kỹ thuật động lực xoay của Mỹ là bản nâng cấp của kĩ thuật kính nội soi FESS truyền thống. Kĩ thuật này thông qua kính nội soi phóng đại mô đến 500 lần, định vị chính xác tổn thương, và bộ phận khuất lấp xung quanh. Áp dụng kĩ thuật động lực xoay tròn của Mỹ để loại bỏ thịt thừa, thông qua vi ống nhanh chóng loại bỏ. Đồng thời loại bỏ những tổn thương xung quanh, loại bỏ tổn thương có liên quan, phòng ngừa khả năng tái phát.

imgpsh_fullsize (10)

Do thiết bị liên tục xâm lấn loại bỏ, nên máu trên bề mặt vết thương nhanh chóng được loại bỏ khiến cho thời gian làm thủ thuật được rút ngắn, nâng cao hiệu quả của thủ thuật, ngoài ra giúp loại bỏ các tổn thương xung quanh, không gây ra rách niêm mạc và những tổn thương sâu, chảy ít máu.

3. Mở ra đường link tư vấn trên mạng, đem đến sự tiện lợi hơn cho bệnh nhân viêm mũi.

Để giải quyết những khó khăn khi phải xếp hàng chờ đợi (đối với những bệnh nhân ở xa), phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã mở ra đường link tư vấn trên mạng, bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám cùng chuyên gia qua mạng, tự mình sắp xếp thời gian khám bệnh, đến phòng khám không cần xếp hàng, từ lúc bước chân vào cổng phòng khám đến khi vào phòng điều trị đều được phục vụ tận tình, đồng thời phòng khám thực hiện chế độ “ 1 bệnh nhân- 1 bác sỹ-  1 y tá” bảo mật thông tin cho bệnh nhân.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ