Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về mũi >

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội chuyên điều trị bệnh phì đại cuống mũi

Điều trị phì đại cuống mũi nên lựa chọn phòng khám chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân để tiến hành điều trị. phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội hiện đang sử dụng thủ thuật “xâm lấn tối thiểu đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ”, giúp cho cuống mũi của bạn không còn phì đại, các triệu chứng khó chịu, đau đớn và dai dẳng sẽ biến mất, trả lại sự bình thường của mũi.

phong-kham-da-khoa-giai-phong-ha-noi

Tại sao nên chọn phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội ?

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là phòng khám trực thuộc của Sở Y tế Hà Nội, hội tụ đội ngũ các y bác sỹ với nhiều năm kinh nghiệm, các bệnh nhân bị bệnh phì đại cuống mũi sau khi đi thăm khám tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đều rất hài lòng về kết quả. Hơn nữa, Phòng Khám tiến hành điều trị bằng kỹ thuật chuyên nghiệp dưới sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Singapo,…

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội điều trị phì đại cuống mũi như thế nào?

Rất nhiều người cho rằng bệnh phì đại cuống mũi là vấn đề rất nhỏ, điều trị qua loa bằng uống thuốc là được. Hơn nữa, bệnh phì đại cuống mũi còn dễ bị nhầm lẫn với bệnh viêm mũi dị ứng. Tuy nhiên, điều trị bằng thuốc chỉ có tác dụng làm thuyên giảm tình trạng bệnh, đối với việc điều trị không hề có hiệu quả nào. Các phương pháp truyền thống điều trị phì đại cuống mũi gây ra đau đớn là rất rõ ràng, chảy máu nhiều, vết thương lớn, rất dễ có thể lây nhiễm lại nhiều lần, dẫn đến tái phát nhiều lần.

Hiện tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đang sử dụng thủ thuật “xâm lấn tối thiểu đẳng ly tử nhiệt độ thấp” có thể phóng to hàng nghìn lần vị trí bệnh, dưới nhiệt độ thấp làm tan vùng cuống mũi bị phì đại, đồng thời cải thiện lại niêm mạc, tái tạo miễn dịch, chỉ với một liệu trình điều trị, hạn chế tối đa khả năng tái phát, được các bệnh nhân rất tin tưởng.>>>Cách chữa phì đại cuống mũi.CLICK ĐỂ TƯ VẤN<<<

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhiệt độ thấp JCIC là do sự hình thành các màng mỏng Plasma giữa điện cực và các mô, lớp ion được gia tốc điện trường và chuyển giao năng lượng cho các mô, ở nhiệt độ thấp (40 – 70 độ C) mở liên kết tế bào giữa các phân tử, làm cho các mô của tế bào phân giải thành cacbohydrate và oxit khiến các mô tế bào bị hóa lỏng gọi là huyết tương ( không phải là hiệu ứng nhiệt) từ đó đạt được hiệu quả làm giảm thể tích các mô.

Ưu điểm của “kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhiệt độ thấp JCIC” của Mỹ

jcicmoi

1.Xâm lấn tối thiểu: Không gây tổn thương đối với các mô xung quanh xương xoang mũi. Vì thế, sau khi làm thủ thuật rất ít có vảy, xác suất có biến chứng là rất thấp.

2.Độ chính xác cao: Hiện nay chúng tôi dùng phương pháp nội soi có thể hoàn toàn thu nhỏ các mô phì dày của các mô, với những bộ phận vẫn còn phì dày thì vẫn có thể bổ sung.

3.Hiệu quả cầm máu cao: Trong quá trình làm thủ thuật chỉ bị chảy máu ít khoảng 1 – 5 ml, độ nét cao nên thao tác rất chính xác.

Phân rõ các tình trạng bệnh để khám chữa, nâng cao tối đa hiệu quả điều trị siêu xâm lấn

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội điều trị phì đại cuống mũi , được ủy quyền tiêu chí một bác sỹ một bệnh nhân, dựa theo các tình trạng khác nhau của bệnh nhân để đưa ra các phương án điều trị khác nhau, phân rõ tình trạng bệnh để khám chữa, nâng cao tối đa hiệu quả điều trị siêu xâm lấn, được Sở Y tế Hà Nội công nhận là một trong những phòng khám điều trị uy tín hiệu quả tại địa bàn Hà Nội.Phòng khám có tôn chỉ “Làm việc 365 ngày không nghỉ, có y tá hướng dẫn đi cùng trong suốt quá trình khám, làm bạn không thấy mệt mỏi khi đến khám bệnh”. Đi khám bệnh luôn là vấn đề rắc rối mệt mỏi với mọi người, đến các phòng khám công xếp hàng đặt chỗ khám rất khó khăn, thái độ phục vụ không tốt, đi tới các phòng khám nhỏ lại lo lắng chất lượng điều trị. Điều trị không có chuyên khoa mang lại tổn thất cả về sức khỏe và kinh tế cho bệnh nhân. Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, thực hiện triết lý điều trị  “có y tá hướng dẫn đi theo suốt lộ trình thăm khám”,  chủ trương “một bác sỹ, một bệnh nhân, một y tá” để hướng dẫn và thăm khám điều trị .>>>Cách phòng bệnh phì đại cuống mũi.CLICK ĐỂ TƯ VẤN<<<

Lưu ý: Do số lượng bệnh nhân đến thăm khám tương đối đông, để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, bệnh nhân muốn tới khám nên đặt lịch khám lấy số trước qua mạng hoặc điện thoại để tránh phải chờ đợi lâu và được ưu tiên khám trước. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về các vấn đề Tai mũi họng, có thể gọi đến đường dây tư vấn miễn phí của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội:

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ