Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về mũi >

Mức độ nguy hại của polyp mũi

Polyp mũi là một bệnh thường gặp của mũi, chủ yếu là trong các đoạn mũi có xuất hiện một hay nhiều vật dư thừa, bề mặt mịn, màu trắng nhạt hay hồng nhạt, thường có các triệu chứng đau đầu, chóng mặt. Vậy mức độ nguy hại của polyp mũi là như nào? Các chuyên gia phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sẽ giải thích giúp bạn.

Chuyên gia phân tích: độ nguy hại của polyp mũi là như nào?

1. Triệu chứng bệnh trở nên nghiêm trọng có thể dẫn đến các bệnh nghiêm trọng khác: ví dụ như viêm hầu họng, viêm tai giữa đặc biệt là các tổn hại về chức năng tim, thận. Thậm chí có thể gây ra các bệnh biến ác tính, chỉ có một số lượng rất nhỏ polyp có thể gây ra các biến chứng xâm lấn.

>>>Điều trị polyp mũi trong thời gian bao lâu thì khỏi.CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

2. Có thể gây ra các bệnh viêm tai giữa có tính tràn dịch: khi vùng polyp phát triển lớn hơn, thông qua áp lực hoặc sự kích thích lên miệng ống thính giác, mà có thể gây cản trở chức năng của ống thính giác, gây nên tràn dịch viêm tai giữa.

imgpsh_fullsize (12)

3. Có thể dẫn đến bệnh viêm xoang mũi: xoang mũi trong với niêm mạc xoang mũi bị liền nhau hoặc do bị nghẹt xoang, rất dễ gây ra bệnh viêm xoang mũi. Nước trong niêm mạc xoang tăng lên dày đặc, ví dụ như nhiễm trùng thứ phát, có thể có các triệu chứng viêm mang tính mủ.

4. Dẫn đến giảm trí nhớ: polyp mũi khiến giảm trí nhớ bởi vì polyp mũi làm tắc khoang mũi, gây nên nghẹt mũi, khiến cho oxy lên nào không đủ, nghỉ ngơi không đủ, khiến cho người bệnh luôn trong trạng thái đầu óc không tỉnh táo, không thể tập trung làm bất cứ việc gì, từ đó mà phân tán tư tưởng, khiến trí nhớ bị giảm sút.>>>Điều trị polyp mũi thời điểm nào là thích hợp.CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Chuyên gia nhắc nhở: Các bệnh nhân bị bệnh polyp mũi, nếu không được chữa trị kịp thời, thì sẽ dẫn đến các hậu quả rất lớn, vì vậy mà việc điều trị kịp thời là rất quan trọng.

Mức độ nguy hiểm của polyp mũi lớn như vậy dùng cách nào điều trị là tốt?

Hệ thống xâm lấn tối thiểu động lực xoay tròn IPC của Mỹ được sự hỗ trợ của hệ thống cáp quang nội soi, có thể phóng to gấp 500 lần các tổn thương, quan sát được ở nhiều góc độ, xác định chính xác vùng bị bệnh, sử dụng động lực xoay tròn siêu nhỏ loại bỏ hoàn toàn vùng polyp, thông qua vi ống để loại bỏ nhanh chóng, đồng thời loại bỏ hoàn toàn các tổ chức xung quanh vùng bệnh, khơi thông các vùng bệnh khiến hạn chế tối đa khả năng tái phát bệnh, chính thức thực hiện được tiêu chí vừa “khơi” là thông.

ads-chua-benh-polyp-mui

4 ưu điểm lớn của hệ thống xâm lấn tối thiểu động lực xoay tròn IPC của Mỹ – chính xác, xâm lấn tối thiểu, không đau, an toàn.

Định vị định xác: được sự hỗ trợ của hệ thống cáp quang nội soi , có thể phóng to gấp 500 lần các tổn thương, quan sát được ở nhiều góc độ, xác định chính xác vùng bị bệnh, độ chính xác của thủ thuật lên đến 0.0001mm.>>>Phương pháp điều trị này có thực sự an toàn không.CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Thời gian điều trị ngắn: kỹ thuật động lực xoay tròn thường thì chỉ cần thời gian khoảng 20 phút là có thể hoàn thành quá trình chữa trị, chảy máu ít, hầu như không đau, hồi phục nhanh.

Xâm lấn tối thiểu không đau: kỹ thuật động lực xoay tròn dựa trên cơ sở xác định vị trí chính xác, trong phạm vi nhỏ loại bỏ được các kết cấu polyp, bảo vệ được chức năng thông thường của niêm mạc mũi, là phương pháp trị liệu thuộc tuýp không xâm lấn an toàn.

An toàn, không để lại sẹo: kỹ thuật xoay tròn động lực mượn sự trợ giúp của kính nội soi để tiến hành điều trị, không dùng đến dao, sau khi điều trị không để lại sẹo, thỏa mãn được tâm lý yêu cái đẹp của người bệnh.

Hiện nay, phòng khám đang áp dụng những trang thiết bị tiên tiến trong điều trị bệnh và đạt được hiệu quả cao. Vì vậy, chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ tin cậy, uy tín về chuyên môn và tay nghề. Dẫn đầu khu vực Hà Nội về hiệu quả điều trị bệnh Tai Mũi Họng nói chung và bệnh viêm tiền đình nói riêng, nhận được những phản hồi tích cực từ những bệnh nhân đã đến với cơ sở chúng tôi điều trị.

Nếu bạn đang có những triệu chứng bệnh lý hãy đến với phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội của chúng tôi, trách nhiệm của chúng tôi là trả lại niềm vui sức khỏe cho cuộc sống người bệnh.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ