Phương pháp nào điều trị bệnh lệch vách ngăn mũi hiệu quả?

Các triệu chứng lâm sàng của lệch vách ngăn mũi là khác nhau, khi phát bệnh rất đau đớn. Các bác sỹ của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội chỉ ra rằng: lệch vách ngăn mũi nếu không điều trị sẽ dẫn đến tình trạng áp xe vách ngăn mũi. Vậy, phương pháp nào điều trị lệch vách ngăn mũi có hiệu quả?

Các bác sỹ nhắc nhở rằng: Người bệnh bị lệch vách ngăn mũi, lựa chọn đầu tiên thường là uống thuốc hoặc đến các phòng khám nhỏ, phòng khám nhỏ. Nhưng những kiểu điều trị này thường là không hiệu quả, thậm chí dẫn đến các biến chứng khác. Vậy lệch vách ngăn mũi cần làm thế nào? Bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội giới thiệu cho bạn “Thủ thuật hình thành vách ngăn mũi STORZ của Đức”

Giới thiệu kỹ thuật: “Thủ thuật hình thành vách ngăn mũi STORZ của Đức”

 Cùng với sự phổ cập của kỹ thuật nội soi mũi và những nghiên cứu sâu về ảnh hưởng của lệch vách ngăn mũi đến xoang mũi, tính thích ứng của thủ thuật này đang được mở rộng. Thủ thuật hình thành vách ngăn mũi bằng nội soi đã dần dần thay thế cho phẫu thuật truyền thống.>>>Nguyên nhân gây bệnh lệch vách ngăn mũi. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

imgpsh_fullsize (1)

Phẫu thuật nội soi mũi là kỹ thuật mới trong điều trị lệch vách ngăn mũi đang dần được triển khai trong nước những năm gần đây. So với phẫu thuật sửa vách ngăn mũi truyền thống thì “Thủ thuật hình thành vách ngăn mũi STORZ của Đức” bằng nội soi mũi với ánh sáng tốt, tầm nhìn rõ ràng. Dưới sự giúp đỡ của kính nội soi công suất cao, với tầm nhìn trực tiếp định vị chính xác các tổn thương, thâm nhập sâu đến chỗ tổn thương, dễ dàng bóc tách và phát hiện kịp thời các niêm mạc tổn thương, sau phẫu thuật ít biến chứng.

 So sánh “Thủ thuật hình thành vách ngăn mũi STORZ của Đức” và liệu pháp truyền thống

Phương pháp điều trị lệch vách ngăn mũi truyền thống bao gồm điều trị bằng thuốc và điều trị phẫu thuật truyền thống… Những phương pháp truyền thống thường chỉ có thể ổn định bệnh trên bề mặt mà không có hiệu quả lâu dài trong trị dứt bệnh. “Thủ thuật hình thành vách ngăn mũi STORZ của Đức” khắc phục được những hạn chế của phương pháp truyền thống. Các so sánh cho thấy đây là một trong những kỹ thuật tiên tiến  trong điều trị lệch vách ngăn mũi hiện nay.

Ba ưu điểm lớn-  kiên quyết ngăn chặn khả năng tái phát của lệch vách ngăn mũi

1. Điều trị tốt: Độ sáng tương đương 20 lần ánh sáng đèn, tầm nhìn rõ ràng để phẫu thuật đạt hiệu quả tốt hơn. Mô bệnh với lỗ nhỏ 3.5mm được phóng đại nhiều lần, rồi truyền đến màn hình tương ứng, khiến cho các mô bệnh được bác sỹ nhìn thấy một cách rõ ràng.
>>>Cách chăm sóc bệnh nhân sau thủ thuật chữa lệch vách ngăn mũi. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

2. Xâm lấn tối thiểu ít đau: Nội soi mũi thường dùng kỹ thuật điều trị đẳng li tử, thực hiện trong điều kiện nhiệt độ(40~70 oC), so với điều trị vi sóng laser truyền thống ở 150 oC thì giảm đáng kể tổn thương mô và đau đớn của bệnh nhân

3. Với đầu dò thông minh tự động xác định mô bệnh, tránh làm tổn thương các mô xung quanh, giảm thiểu tác dụng phụ. Thời gian tiến hành phẫu thuật ngắn, an toàn có lợi cho sự phục hồi của bệnh nhân sau phẫu thuật.

Bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng nhắc nhở: Trong quá trình điều trị, bệnh nhân cần thể hiện thái độ đúng đắn, không được mù quáng tự tìm cách điều trị. Khi điều trị mỗi một bệnh nào, bệnh nhân đều cần giữ vững trạng thái tâm lý cân bằng, không được xem nhẹ những tổn thương mà bệnh đem lại, phát hiện bệnh sớm là cách hiệu quả để loại bỏ các nguy cơ mắc bệnh. Rất mong mỗi một bệnh nhân đều sẽ tích cực trị liệu, sớm ngày hồi phục! Điện thoại tư vấn: 038.35.8899

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ