Phòng khám điều trị lệch vách ngăn mũi hiệu quả

Trong những năm gần đây, cùng với  sự gia tăng số lượng bệnh nhân mắc chứng lệch vách ngăn mũi, những phòng khám to nhỏ điều trị lệch vách ngăn mũi cũng mọc lên nhiều. Lựa chọn 1 phòng khám điều trị lệch vách ngăn mũi uy tín là 1 vấn đề thu hút sự quan tâm của mỗi người bệnh. Vậy thì phòng khám nào điều trị tốt chứng lệch vách ngăn mũi?

Các bác sỹ khuyến cáo: khi lựa chọn phòng khám, để điều trị khỏi bệnh lệch ngăn vách mũi, người bệnh cần chủ động tìm kiếm phòng khám có kỹ thuật, phương pháp điều trị tiên tiến, đội ngũ bác sĩ lành nghề cũng như chi phí cho việc khám chữa phải phù hợp với túi tiền của mình.

Lý do nên lựa chọn phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội điều trị lệch vách ngăn mũi

1. Bác sỹ có hơn 30 năm kinh nghiệm chẩn đoán lâm sàng lệch vách ngăn mũi.

Các bác sỹ ở phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có hơn 30 năm kinh nghiệm chẩn đoán lâm sàng lệch vách ngăn mũi, trình độ y tế cao. Ngoài ra, Phòng khám luôn có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giỏi chuyên môn, có thể giải đáp bất cứ thắc mắc nào của bệnh nhân qua đường dây nóng hoặc bằng hình thức hỏi đáp trực tuyến >>>Nguyên nhân dẫn đến bệnh lệch vách ngăn mũi. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

phong kham da khoa giai phong ha noi

Hình minh họa

2. Kỹ thuật tiên tiến: Thủ thuật chỉnh lệch vách ngăn mũi” và “thủ thuật hình thành vách ngăn” trên cơ sở loại bỏ hoàn toàn các tổn thương không có khả năng hồi phục được, lấy việc sửa chữa chức năng bình thường của kết cấu xoang mũi, giữ lại niêm mạc mũi, tuyến giáp mũi, làm nguyên tắc cơ bản. Dưới sự chỉ dẫn của kính nội soi công suất cao, thâm nhập sâu đến chỗ tổn thương, định vị chính xác, dưới tầm nhìn trực tiếp định vị chính xác các tổn thương, hóa lỏng làm tan bộ phận bị nhô lên, xóa bỏ xương và mô bệnh, sang tạo, cải thiện môi trường sinh lý trong xoang mũi. Sau khi tiến hành thủ thuật làm tăng khả năng tự phục hồi của các tổ chức. Vì vậy, đạt được mục đích của việc điều trị có hiệu quả của chứng lệch vách ngăn mũi và ngăn ngừa tái phát.

Ưu thế của “thủ thuật hình thành vách ngăn mũi”

– Điều trị chính xác với ánh sáng của bóng đèn lạnh tương đương 20 lần của đèn không hắt bóng, dưới tầm nhìn chính xác giúp thủ thuật đạt được hiệu quả chuẩn xác, phóng to các tổ chức bệnh biến trên màn hình HD, điều này dễ dàng trong việc điều trị.

 – Dưới kính nội soi siêu xâm lấn tối thiểu ít đau thường áp dụng thủ thuật điều trị cảm ứng nhiệt đẳng li tử DNR, phương pháp này lợi dụng nhiệt độ thấp (40-70℃) để tiến hành dung hòa các tổ chức bệnh- đây chính là thủ thuật điều trị khoa học cao, so với phương pháp truyền thống đốt lase nhiệt độ lên đến 150℃ mà nói thì phương pháp này mức độ tổn hại cho người bệnh được giảm thiểu đáng kể.

– An toàn nhanh chóng nhờ sự xâm nhập tự động hiện đại vào các tổ chức bệnh biến, tránh được các tổn hại không đáng có, hạn chế tối đa các tác dụng phụ, đồng thời thời gian điều trị tiến hành rất nhanh chóng, an toàn, giúp bệnh nhân có thể nhong chóng hồi phục, không cần nằm viện.

3. Cơ sở hạ tầng chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu cá nhân của người bệnh, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã xây dựng nhiều phòng khám, phòng kiểm tra CT vô trùng, phòng thủ thuật vô trùng, phòng khám nội soi không gây thương tổn , đồng thời có phòng làm thủ thuật tĩnh hóa đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội. Xây dựng toàn diện môi trường phòng khám hiện đại hóa, cá nhân hóa. Bệnh nhân lựa chọn càng toàn diện, phục vụ càng chu đáo.>>>Chăm sóc bệnh nhân sau thủ thuật chữa lệch vách ngăn mũi. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYỀN<<<

4. Phí điều trị rõ ràng, thu phí hợp lý: “khám bệnh đắt”, “khám không ra bệnh” là vấn đề lớn của cả bệnh nhân và bác sỹ. phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội tuân thủ nghiêm ngặt quy định của nhà nước, các khoản chi phí rõ ràng, thu phí hợp lý, điều này đã thu hút rất nhiều bệnh nhân thăm khám tại đây. Hơn nữa còn được chi trả bằng bảo hiểm lên đến 90%.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội được xem là Phòng khám chuyên điều trị các bệnh về tai mũi họng, thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ các chuyên gia chuyên điều trị các bệnh về tai mũi họng, đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân ở khắp nơi trên cả nước, nhận được đánh giá tốt từ đông đảo bệnh nhân.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ