Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội- sự lựa chọn đầu tiên khi muốn chữa lệch vách ngăn mũi

Điều trị lệch vách ngăn mũi phải đến các  phòng khám chuyên khoa có uy tín để điều trị, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội áp dụng điều trị lệch vách ngăn mũi bằng “kỹ thuật hình thành vách ngăn mũi STORZ của Đức”, an toàn hiệu quả, nhận được phản hồi tốt của bệnh nhân.

Lý do chọn khám và chữa tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

 Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi cả về chuyên môn và nghiệp vụ, với nhiều năm kinh nghiệm đến từ các phòng khám đầu ngành tại Việt Nam. Các chuyên gia của chúng tôi đều có trình độ bằng cấp sau đại học và nhiều người đã đi tu nghiệp ở nước ngoài.

banner4

 Mỗi chuyên khoa đều có bác sĩ đứng đầu chịu trách nhiệm chung về chuyên môn của chuyên khoa, đặc biệt là chuyên khoa Tai Mũi Họng được hỗ trợ hơn cả. Quy trình chẩn đoán và phác đồ điều trị được cập nhật hóa theo phác đồ trong nước (Bộ, Sở y tế, các phòng khám đầu ngành) và các tiến bộ y khoa trên thế giới. Các bác sĩ trong cùng một chuyên khoa điều trị cùng một phác đồ chuẩn và ứng dụng cụ thể tùy theo tình trạng của từng bệnh nhân.>>>Nguyên nhân gây bệnh lệch vách ngăn mũi. CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP<<<

 Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ y bác sĩ tư vấn trực tuyến với kiến thức chuyên môn giỏi và tinh thần trách nhiệm cao đối với bệnh nhân, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc về bệnh tật liên quan, hướng dẫn tận tình quy trình đăng ký khám chữa bệnh để bệnh nhân giảm thiểu chi phí và thời gian chờ khám.

 Phòng xét nghiệm là một bộ phận quan trọng, hỗ trợ đắc lực giúp bác sĩ chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân một cách chính xác . Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.

 Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội được trang bị đầy đủ và đồng bộ hóa cho phép mang lại kết quả chính xác trong khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt tại cơ sở chúng tôi đã bỏ ra chi phí đầu tư khá lớn về hệ thống máy trị liệu nhập khẩu tiên tiến của các nước trong khu vực: Mỹ, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc,… hỗ trợ các bác sỹ trong vấn đề điều trị khỏi các bệnh về Tai Mũi Họng cho các bệnh nhân tìm đến với phòng khám chúng tôi.

phong kham da khoa giai phong ha noi

 

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội làm thế nào để trị lệch vách ngăn mũi

Điều trị lệch vách ngăn mũi bằng “kỹ thuật hình thành vách ngăn mũi STORZ của Đức” mở ra 1 thời đại điều trị mới bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu.

Công nghệ này cho phép điều trị xâm lấn tối thiểu, để tránh những nhược điểm của phẫu thuật mở truyền thống như miệng vết thương to, phục hồi chậm chạp, chăm sóc khó khăn, gây tổn hại chức năng bình thường của mô. Với hệ thống nội soi của Đức rõ ràng sắc nét, ống kính chính xác và trực quan, các bác sĩ có thể tinh chuẩn điều trị, đạt tới được những hiệu quả mà phẫu thuật truyền thống không thể đạt tới được, phẫu thuật lệch vách ngăn mũi an toàn, cải thiện khả năng kiểm soát và chức năng lên một cấp độ mới.>>>Những triệu chứng của bệnh lệch vách ngăn mũi. CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP<<<

STORZ

Trên cơ sở loại bỏ hoàn toàn các tổn thương không có khả năng hồi phục được, lấy việc là sửa chữa chức năng bình thường của kết cấu xoang mũi, giữ lại niêm mạc mũi, tuyến giáp mũi, làm nguyên tắc cơ bản. Dưới sự chỉ dẫn của kính nội soi công suất cao, thâm nhập sâu đến chỗ tổn thương, định vị chính xác, dưới tầm nhìn trực tiếp địn vị chính xác các tổn thương, hóa lỏng làm tan bộ phận bị nhô lên, xóa bỏ xương và mô bệnh, sáng tạo, cải thiện môi trường sinh lý trong xoang mũi, sau khi tiến hành thủ thuật làm tăng khả năng tự phục hồi của các tổ chức, vì vậy, đạt được mục đích của việc điều trị có hiệu quả của chứng lệch vách ngăn mũi và ngăn ngừa tái phát.

Vì vậy chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ tin cậy, uy tín về chuyên môn và tay nghề. Dẫn đầu khu vực Hà Nội về hiệu quả điều trị bệnh Tai Mũi Họng, nhận được những phản hồi tích cực từ những bệnh nhân đã đến với cơ sở chúng tôi điều trị. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những cách sau:

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ