Điều trị như thế nào để khỏi bệnh lệch vách ngăn mũi?

Lệch vách ngăn mũi là vách ngăn bị cong về một bên hoặc cả hai bên, hoặc một hoặc cả hai bên của vách ngăn mũi nhô lên, làm cho chức năng sinh lý của xoang mũi, khoang mũi bị trở ngại, gây ra ngạt mũi, chảy máu mũi, đau đầu và các triệu chứng khác. Mũi bị nghẹt dài hạn gây ra tắc nghẽn đường hô hấp cũng có thể gây ra tình trạng thiếu oxy mãn tính, dẫn đến triệu chứng còi cọc ở người bệnh.

Bác sĩ chỉ ra rằng: muốn cải thiện tình trạng này, phương pháp điều trị là điều trị ngoại khoa. Khi điều trị lệch vách ngăn mũi, trong quá khứ cắt niêm mạc mũi giữa đã được sử dụng để trị lệch vách ngăn mũi, nhưng do vị trí cần phẫu thuật lại bị che lấp, thiết bị của hệ thống thị giác không có bước đột phá, phương pháp phẫu thuật này đã không thể cải thiện đáng kể tình hình bệnh. Thủ thuật truyền thống khi chữa trị lệch vách ngăn mũi còn ảnh hưởng đến tạo hình mũi, chăm sóc khó khăn, dễ tái phát bệnh.

veo-vach-ngan-mui-co-sua-duoc-khong12

Bệnh nhân lệch vách ngăn mũi

Không ảnh hưởng đến ngoại quan, chữa trị bệnh lệch vách ngăn mũi

Đối với tình trạng này, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội giới thiệu đến bạn thủ thuật hình thành vách ngăn mũi STORZ của Đức chữa trị lệch vách ngăn mũi  đầu tiên ở nước ta.

Việc sử dụng hệ thống nội soi công suất cao, rõ ràng, chính xác, ống kính trực quan, các bác sĩ có thể tinh chuẩn trong điều trị mũi, đạt được hiệu quả mà phương pháp điều trị truyền thống không có được. Trên cơ sở loại bỏ hoàn toàn các tổn thương không có khả năng hồi phục được, lấy việc là sửa chữa chức năng bình thường của kết cấu xoang mũi, giữ lại niêm mạc mũi,tuyến giáp mũi, làm nguyên tắc cơ bản. Dưới sự chỉ dẫn của kính nội soi công suất cao, thâm nhập sâu đến chỗ tổn thương, định vị chính xác, dưới tầm nhìn trực tiếp định vị chính xác các tổn thương, hóa lỏng làm tan bộ phận bị nhô lên, xóa bỏ xương và mô bệnh. Sáng tạo, cải thiện môi trường sinh lý trong xoang mũi, sau khi tiến hành thủ thuật làm tăng khả năng tự phục hồi của các tổ chức, vì vậy, đạt được mục đích của việc điều trị có hiệu quả của chứng lệch vách ngăn mũi và ngăn ngừa tái phát. >>>Phòng khám điều trị lệch vách ngăn mũi hiệu quả. CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP<<<

 Thủ thuật nội soi vách ngăn mũi tương đối an toàn, tính kiểm soát và chức năng tiến lên một cấp độ mới, điều trị lệch vách ngăn mũi được thực hiện điều trị xâm lấn tối thiểu, tránh được những phẫu thuật mở truyền thống, miệng vết thương to,tốc độ khôi phục chậm,việc chăm sóc khó khăn, gây tổn thương  đến chức năng mô bình thường của xoang mũi.

Ưu thế của thủ thuật nội soi trị lệch vách ngăn mũi

 Ưu thế 1: Kỹ thuật điều trị ba chiều chính xác, giảm cảm giác đau đớn cho bệnh nhân, hiệu  quả điều trị  tốt, bệnh nhân tiếp nhận điều trị tăng lên 3 lần.

 Ưu thế 2: Giữ được lại sụn vách ngăn ở mức độ cao, lại giữ được chức năng sinh lý và kết cấu bình thường của kết cấu niêm mạc vách ngăn mũi.

 Ưu thế 3: Kết hợp hệ thống làm tan nhiệt độ thấp, quá trình điều trị càng chính xác, tiến hành điều trị làm tan đối với những bộ phận bị viêm, điều trị càng cao, tốc độ hồi phục nhanh.  

 Ưu thế 4: Nội soi có tầm nhìn sâu rõ ràng, thủ thuật có thể giữ được các sụn xương mềm, bằng cách tách sụn vách ngăn và xương gốc mũi, cấy liên tiếp xương giữa, vượt qua xương sụn, đầu tiên, điều trị riêng biệt vách ngăn mũi hoặc phần dưới của vách ngăn phía sau.>>>Những triệu chứng của bệnh lệch vách ngăn mũi. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

 Ưu thế 5: Đối với sự uốn lượn của vách ngăn mũi, sụn vách ngăn hướng về một hướng, có thể dựa theo tình trạng cong của từng vách ngăn mà tiến hành tương ứng các thủ thuật cắt liên tục,thông qua chữa trị “Cắt giảm căng thẳng” sửa lệch cong vách ngăn sụn và tổng thể.

 Sau khi trải qua điều trị lệch vách ngăn mũi bệnh nhân còn cần tiến hành điều trị bằng hệ thống phun và rửa xoang  mũi.

Theo điều tra lâm sàng cho thấy, bệnh nhân sau khi điều trị lệch vách ngăn mũi bằng phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu nội soi lệch vách ngăn mũi, phần lớn bệnh nhân ngay  trong ngày có thể cảm thấy việc hít thở được cải thiện đáng kể, sau 1 tuần,các triệu chứng như đau đầu, nghẹt mũi,chảy máu mũi cơ bản sẽ hết,đạt được tiêu chuẩn chữa bệnh. Thông qua hàng chục ngàn học giả bệnh nhân chấp nhận kỹ thuật “xâm lấn tối thiểu nội soi phẫu thuật mũi” sau 2 năm điều trị theo dõi thấy rằng không ai trong số các bệnh nhân có dấu hiệu tái phát, ảnh hưởng đáng kể của nó giành được lời khen ngợi từ đa số các bệnh nhân.>>>Biện pháp phòng tránh bệnh lệch vách ngăn mũi. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Nhắc nhở: trong quá trình điều trị, bệnh nhân cần thể hiện thái độ đúng đắn, không được mù quáng tự tìm cách điều trị. Bệnh nhân đều cần giữ vững trạng thái tâm lý cân bằng, không được xem nhẹ những tổn thương mà bệnh đem lại, phát hiện bệnh sớm là cách hiệu quả để loại bỏ các nguy cơ mắc bệnh. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách sau để được giải đáp.

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Qua số điện thoại: 1900.2662 - 038.352.8899

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ